7 Tháng Mười Hai, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Bếp Á công nghiệp chất lượng

Bếp Á công nghiệp chất lượng

Vì sao nên dùng bếp Á công nghiệp trong nhà hàng?

Trong các loại bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể luôn luôn có vị thế riêng và đặc biệt là những phân khu riêng với từng chức năng khác nhau trong quá trình sử dụng. Phân khu bếp chính, là nơi nấu chín những món ăn, không thể thiếu được các loại bếp á. Vậy bếp á là gì? Mang lại những hỗ trợ sử dụng ra sao – Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Inox Hùng Cường chúng tôi sẽ trả lời và giúp khách hàng nắm bắt được hệ thống thiết bị bếp á công nghiệp do Inox Hùng Cường cung cấp đáp ứng được những yêu cầu gì.

Bếp á là gì? Thiết bị bếp á công nghiệp Inox Hùng Cường

Trong các loại bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể luôn luôn có các phân khu riêng với từng chức năng khác nhau. Với bếp á đây là sản phẩm đem lại những hỗ trợ tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng là người Việt, giúp đem lại giá trị sử dụng một cách hiệu quả.

Đặc tính của bếp á là gì? Bếp á khác gì so với bếp âu?

Câu hỏi cho bếp á là gì và thường được hỏi bởi những người mới vào nghề, lúc sơ khai thời kỳ ban đầu còn chưa hiểu nhiều về dòng thiết bị này. Bếp á công nghiệp là dòng bếp gas  công nghiệp hiện đại với các họng gas riêng biệt, tách xa nhau, chuyên sử dụng để xào nấu với số lượng lớn kết nối với các thiết bị nồi cỡ đại.

Bếp á được chia thành hai dòng chính:

Sản phẩm bếp hầm: dòng bếp hầm công nghiệp này được trang bị với chân đế không quá cao, kiềng của bếp to, chuyên dùng để nấu nồi to, cao, dùng để hầm xương, nấu canh, ninh thực phẩm tốt nhất

Sản phẩm bếp xào (bếp kiềng): dòng bếp á này với rất nhiều thiết kế họng gas, kiềng bếp, được sử dụng chuyên dành để nấu nóng thức ăn, xào, chiên thực phẩm

Bếp Á công nghiệp chất lượng
Bếp Á công nghiệp chất lượng

Vì sao nên dùng bếp á tại bếp nhà hàng?

Để tìm hiểu được lý do tại sao bếp á được ưa chuộng ở những không gian nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trước tiên ta cùng tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm. Đặc điểm chung của bếp á công nghiệp:

– Bếp á được gắn liền với bàn nấu chắc chắn, khó bị lật và lung lay khi nấu ăn.

– Đảm bảo các nguyên tắc hiệu quả trong quá trình sử dụng về tính an toàn: đường ống dẫn gas, hệ thống quạt thổi khí

– Đi kèm với sản phẩm đó là: vòi xả nước, bầu nước, thành chắn,… dễ dàng cho quá trình nấu, vệ sinh bếp tốt nhất

– Bàn, kệ của sản phẩm được hoàn thiện từ inox chất lượng, mặt bếp thêm sang trọng, hạn chế hoen gỉ, ố đen, thuận tiện lau chùi

– Có quạt thổi hỗ trợ ngọn lửa cháy đều, cháy lớn, quá trình nấu món ăn nhanh chín nhưng không tốn quá nhiều gas.

Bầu nước, vòi nước tiện dụng

Chức năng chính của sản phẩm được tích hợp vòi nước là trực tiếp cung cấp nước cho quá trình nấu ăn. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp sử dụng nguồn nước này để vệ sinh xoong chảo, làm sạch bề mặt bếp sau mỗi lần nấu ăn. Bầu nước thường được đi kèm với vòi, được sử dụng để chứa đựng các nguồn nước sạch.

Thiết kế thông minh, tiện dụng

Kiềng gắn liền với bếp

Bàn bếp á và kiềng cố định cho phép bếp chịu được những loại xoong, chảo có trọng lượng rất lớn, chịu được lực xào nấu lớn, bếp không lo lắng về vấn đề đổ, lật trong giai đoạn nấu nướng. Mang lại sự đảm bảo tin cậy.

Rãnh chọn lọc rác

Nước, rác, và các thức ăn vụn sẽ thông qua rãnh lọc rác và thoát ra nhanh chóng ra ngoài. Nhờ vào rãnh thoát nước, trên bề mặt bếp á sẽ không hiện tượng đọng nước trên bề mặt, mức độ ẩm ướt rất thấp, vệ sinh bếp thuận tiện hơn có thể.

Thành chắn nước

Mỗi bếp á công nghiệp có 4 thành chắn nước: 3 thành chắn thấp (cao khoảng 3-5 cm) và 1 thành chắn cao hơn nằm phía góc tường trong quá trình sử dụng. Tấm chắn giúp ngăn chặn nước, dầu mỡ, thức ăn bắn lên tường trong quá trình nấu nướng đem lại sự vệ sinh tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm khác: bếp âu 4 họng

Chức năng tuyệt vời của bếp Á công nghiệp
Chức năng tuyệt vời của bếp Á công nghiệp

Đơn vị chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm bếp á công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín

Những hỗ trợ nấu nướng tốt nhất của bếp Á
Những hỗ trợ nấu nướng tốt nhất của bếp Á

Bếp Á là sản phẩm được công ty Inox Hùng Cường nhận đặt hàng gia công chế tạo trên toàn quốc với bảo hành 12 tháng. Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm bếp á chất lượng tốt, giá tiền hợp lý khi đến tay bạn. Sản phẩm sẽ được đo đạc, tính toán để thích hợp với không gian bếp mà bạn muốn.

>>> Đặt mua ngay tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện: https://inoxhungcuong.com/tu-hap-com.html#3-1-tu-nau-com-bang-dien