14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Vì sao bảng quảng cáo led ma trận lại trở nên phổ biến

Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bảng quảng cáo led ma trận là gì và vì sao nó lại được sử dụng phổ biến hiện nay.

Led ma trận là gì?

Led ma trận là một hệ thống đèn được thiết lập với các đèn led được sắp xếp theo hàng, cột nhìn rất giống một ma trận thu nhỏ. Led ma trận có thể được lập trình để thay đổi nội dung hiển một cách tùy biến thông qua một phần mềm lập trình ma trận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phần mềm lập trình led am trận trên internet.

Led ma trận thường được ứng dụng trong việc làm bảng hiệu, bảng quảng cáo. Biển led ma trận có thể tùy biến thay đổi nội dung chữ hình ảnh tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bảng led ma trận ở các cửa hàng, quán ăn hay thậm chí là ở các xe đẩy bán bánh mì,…

Vì sao bảng quảng cáo led ma trận lại trở nên phổ biến?

Có lẽ nhiều người thắc mắc không biết vì sao biển quảng cáo led ma trận lại trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đơn giản là bởi vì tính tùy biến về nội dung hiển thị của biển led ma trận.

Vì sao bảng quảng cáo led ma trận lại trở nên phổ biến
Vì sao biển quảng cáo led ma trận lại trở nên phổ biến

Do hệ thống có thể được lập trình để hiện thị nội dung tùy theo ý muốn, các nội dung có thể chuyển động trên mặt biển led tạo sự bắt mắt và thu hút người xem. Từ đó hiệu quả quảng cáo cũng tốt hơn so với các loại biển đèn thông thường. Chính vì vậy mà ngày nay biển quảng cáo led ma trận lại trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm bảng quảng cáo ngoài trời.

Ưu điểm của bảng quảng cáo led ma trận

Biển quảng cáo led ma trận có một số ưu điểm nổi bật hơn so với các loại bảng đèn quảng cáo khác. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo ma trận là gì nhé!

Thân thiện với môi trường: lượng nhiệt tỏa ra từ led ma trận khá thấp, chính vì vậy mà việc phát tỏa khí CO2 gây hại tầng Ozone cũng sẽ giảm, bảo vệ môi trường khỏi biến đổi khí hậu.

Dễ dàng thi công lắp đặt: việc thi công bảng led ma trận khá đơn giản bạn chỉ cần ghép nối các module led lại với nhau.

Màu sắc đa dạng: đèn led ma trận có rất nhiều màu sắc khác nhau có thể thay đổi màu sắc dễ dàng.

Tùy biến nội dung: nội dung đèn led ma trận có thể tùy biến một cách dễ dàng, bạn có thể thay đổi nội dung hiển thị một cách đơn giản.

Làm bảng quảng cáo led ma trận ở đâu uy tín?

Nếu các bạn cần mua biển quảng cáo led ma trận thì có thể tham khảo qua công ty Led Hoa Đăng. Led Hoa Đăng là một trong những công ty uy tín chuyên làm biển led quảng cáo được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Làm bảng quảng cáo led ma trận ở đâu uy tín
Làm biển quảng cáo led ma trận ở đâu uy tín

Khi lựa chọn làm bảng quảng cáo ma trận tại Led Hoa Đăng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Cam kết sản phẩm chất lượng độ bền cao với mức chi phí phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0906 777 816 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm biển led ma trận quảng cáo. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web ledhoadang.vn để xem thêm các thông tin cần thiết khác.

Bài viết của mình đến đây là kết thúc, cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này của Led Hoa Đăng. Hy vọng với những gì mà Led Hoa Đăng vừa chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích.