14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Ứng dụng thực tế của Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m Nitto

Mô tả ngắn gọn chi tiết về Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m NITTO

Thuộc dòng pa lăng xích kéo tay hoạt động nhờ hệ thống lực kéo của tay tác động lên xích tải. Tải trọng nâng hạ tối đa của máy là 1tấn, chiều dài xích chuẩn 5m. Độ dài này có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng

Kích thước máy nhỏ gọn vô cùng thuận lợi và dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặt máy. Ngoài ra máy còn có thể trang bị thêm con chạy để có thể di chuyển qua lại dọc theo khung dầm rất phù hợp với nhiều loại điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Đa số các bộ phận của máy đều được làm bằng hợp kim thép cao cấp không gỉ chắc chắn, áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến đảm bảo độ bền bỉ và đẹp đẽ theo thời gian.

Xích tải của pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m Nitto được làm dày, công nghệ hàn với độ chính xác cao theo tiêu chuẩn quốc tế ISO3077-1984, phù hợp với điều kiện làm việc khắc nhiệt hay kể cả khi nâng hàng quá vượt quá tải trọng cho phép.

Móc treo và móc cẩu đều được làm bằng hợp kim thép cao cấp, chắc chắn và có độ bền cao, có chốt chặn giúp giữ tải không bị tuột ra ngoài, tăng độ an toàn khi sử dụng máy.

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m Nitto
Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m Nitto

Tham khảo thông số kỹ thuật chi tiết của Pa lăng xích kéo tay Nitto 1tấn 5m

  • Model : NITTO 1t 5m
  • Tải trọng : 1 tấn
  • Chiều dài xích : 5m
  • Chiều cao nâng hạ : 5m
  • Thương hiệu : NITTO
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Bánh răng làm từ thép cao cấp đạt tiêu chuẩn của quốc tế, giúp máy hoạt động ổn định, chất lượng hiệu quả và chính xác hơn.

>>>Thông tin bạn đọc tham khảo – palang xích kéo tay 1 tấn

Ứng dụng thực tế của Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m Nitto

Ngày nay palang xích kéo tay nói chung và các dòng palang xích khác càng ngày được ứng dụng rộng rãi và phổ biến tại các khu nhà máy xí nghiệp, xưởng sản xuất, bến cảng…. Đối với dòng palang xích kéo tay 1 tấn 5m Nitto đều sử dụng phù hợp ở bất cứ lĩnh vực và điều kiện môi trường khác nhau. Sử dụng được ở cả những nơi không có nguồn điện năng.

Ứng dụng thực tế của Pa lăng xích kéo tay 1 tấn 5m Nitto

Để được cung cấp các sản phẩm nâng hạ chất lượng ra thì bạn hãy nhanh chân đến ngay siêu thị điện máy Bảo Ngọc với thông tin bên dưới. Chúng tối sẽ luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, đồng hành cùng quý khách hàng là điều Điện máy bảo ngọc luôn sẵn sàng.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BẢO NGỌC

Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa) Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)

Điện thoại liên hệ : 0978455263

Website: https://dienmaycokhi.vn/