18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Office Jerk

Top 5 game giải trí siêu “hot” xua tan mệt mỏi cho dân văn phòng

Ngày nào cũng làm việc với bàn giấy, ngồi trước máy tính nhiều giờ liền khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, stress. Bạn đang tìm kiếm niềm vui, sự hứng thú cũng như giải pháp để giải tỏa căng thẳng, xua tam mệt mỏi, hãy bỏ túi ngay cho mình 5 game giải trí siêu “hot” dưới đây:

Office Jerk, Office Zombie

Đây là 2 game giải trí mang nội dung trêu chọc đồng nghiệp có cách chơi na ná nhau do cùng một nhà phát triển. Tuy nhiên Office Jerk là sự giải trí của người chơi với một nhân vật tên Jerk, còn Office Zombie sẽ mang bạn vào căn phòng của bọn Zombie.

Office Jerk
Office Jerk
Office Zombie
Office Zombie

Đối với thể loại này, nhiệm vụ của người chơi là làm sao ném các vật dụng vào người Jerk hoặc Zombie để đạt được một số điểm nhất định.

Fallout Shelter

Với thể loại game sinh tồn, Fallout Shelter đưa người chơi vào một bối cảnh tận thế, bắt buộc phải xây dựng nhà ở dưới lòng đất, thu thập các vật dụng cần thiết để tồn tại và chống lại kẻ thù.

Game sinh tồn - Fallout Shelter
Game sinh tồn – Fallout Shelter

Giải lao vài phút với game Fallout Shelter sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả, lấy lại tinh thần tập trung cho công việc.

Paper Toss 2.0

Game Paper Toss 2.0
Game Paper Toss 2.0

Đây là trò chơi rất quen thuộc đối với dân văn phòng, nhất là những người làm việc với bàn giấy và những bản vẽ. Nhiệm vụ của game Paper Toss 2.0 là người chơi phải ném cục giấy chính xác vào giỏ rác, tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng đứng yên cho nên bạn cần tập trung đấy nhé.

Xem thêm “Giải mã sức hút của game Paper Toss 2.0 đối với dân văn phòng

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami
Zombie Tsunami

Xu hướng lựa chọn hình tượng Zombie trong game đã và đang được các nhà phát hành nghiên cứu và tận dụng triệt để. Trong game Zombie Tsunami người chơi sẽ dẫn dắt một nhân vật Zombie chạy nhong nhong trên phố tránh các chướng ngại vật và ăn sạch mọi thứ trên đường để tăng điểm cho mình.

Give It Up!

Give It UP!
Give It UP!

Đây là thể loại game đòi hỏi người chơi phải tập trung, linh hoạt và có sự phản xạ nhanh để vượt qua các chướng ngại trên nền nhạc sôi động. Hãy tải ngay về và trải nghiệm bạn nhé!

Đặc biệt, mỗi thể loại game này có tính gây nghiện, bạn không cần mất quá nhiều thời gian khi chơi nhưng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái lấy lại tinh thần và đạt năng suất hơn trong công việc.

Chúc các bạn thành công!