11 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp

Tìm hiểu về cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp, sang trọng

Cách đây khoảng vài chục năm về trước việc những chủ nhà khi tìm mua cửa phòng ngủ họ thường nghĩ ngay đến chính là loại cửa gỗ công nghiệp cũng là loại cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp  hiện nay. Và ở thời điểm đó thì sẽ không còn lựa chọn nào thực sự tối ưu hơn loại cửa gỗ công nghiệp này. Và dần theo thời gian thì các dòng cửa gỗ thế hệ mới ngày càng gia nhập thị trường Việt Nam khiến cho cửa gỗ công nghiệp không còn được ưa chuộng như trước kia nữa. Tuy nhiên mà các mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp vẫn có thể mang trong mình một vẻ đẹp riêng và độc đáo, khác biệt.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp

Nếu bạn so sánh về tuổi thọ hay là độ bền và độ cạnh tranh giá thì loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp đang dần dần bị đuối thế theo thời gian so với các dòng cửa gỗ thế hệ mới bây giờ. Tiêu biểu nhất là cửa gỗ nhựa composite và chỉ vài năm du nhập vào Việt Nam nó đã có thể đánh bật được các loại cửa gỗ và cửa nhựa ra khỏi thị trường của cửa thông phòng tại Việt Nam chúng ta.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp

Mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp

Tuy nhiên loại cửa công nghiệp vẫn giữ được chỗ đứng của mình ở một số phân khúc khá đặc thù và cao cấp. Đối cới những công trình kiến trúc cổ điển thì loại cửa công nghiệp thể hiện cực kỳ xuất sắc. Hơn nữa các mẫu cửa gỗ công nghiệp cổ điển hay là tân cổ điển đến nay nó đều có chất riêng mà hầu như các dòng cửa khác không thể chạm tới được.

Tham khảo những mấu cửa gỗ công nghiệp hiện đại cao cấp

Mẫu mã thiết kế hiện đại không phải là điểm mạnh của mẫu cửa gỗ công nghiệp. Nhưng các mẫu cửa gỗ công nghiệp có thiết kế hiện đại ngày nay vẫn rất đẹp và sang trọng, cứng cáp. Tuy vậy những gì mà cửa gỗ công nghiệp có thể làm được thì dòng cửa nhựa composite thì nó thể hiện xuất sắc hơn. Nhưng cửa gỗ công nghiệp nó có thiết kế bằng phẳng thông thường, có khắc họa tiết trang trí. Nhưng điểm yếu là rủi ro dễ bị rách bề mặt Veneer / Laminate là rất cao.

Thiết kế mẫu cửa gỗ công nghiệp tại Moderm Door cao cấp - sang trọng

Thiết kế mẫu cửa gỗ công nghiệp tại Moderm Door cao cấp – sang trọng

Cùng với đó nhược điểm là cửa công nghiệp chịu nước khá kém và không phù hợp lắp cho nhà vệ sinh hay phòng tắm của bạn. Tuổi thọ của loại gỗ công nghiệp chỉ bằng khoảng 1/5, giá thành cao, nó khá thích ứng công trình lớn và khiến cửa gỗ công nghiệp cao cấp khó thể cạnh tranh được bởi giá cả của nó. Dễ hiểu hơn khi bạn có thể thấy từ những căn hộ chung cư hiện đại cũng có rất nhiều chung cư trang bị loại cửa này.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp Cổ Điển Đẹp

Cạnh tranh với cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp thì cửa gỗ nhựa composite cạnh tranh khá tối nhưng vẫn tồn tại nhược điểm. Trường phái thiết kế cổ điển thường có những yêu cầu các mẫu cửa phòng ngủ thì phải có khối pano tạo nét cổ kính đẹp. Nhưng cửa nhựa gỗ lại không thể nào sản xuất được mẫu pano đẹp đó. Mà thay vào đó chính là các mẫu cửa gỗ nhựa composite cổ điển được thiết kế khắc CNC chìm lên cánh giả pano. Nhưng chiều sâu của việc khắc CNC lại khá là khiêm tốn, chỉ giao động từ 0.3  đến 0.5 ly tùy từng loại. Và thường loại cửa này thì chủ nhà yêu cầu về mặc thẩm mỹ cao hơn và điều này thì khó có thể hài lòng tuyệt đối được khách hàng. Và đây cũng là những dư địa để mẫu cửa gỗ công nghiệp còn lại thị trường Việt Nam chúng ta.

Với những mẫu gỗ công nghiệp cổ điển thì nhà sản xuấ chỉ việc ghép thêm vào tấm ốp giả pino để tạo ra được thiết kế như ý bạn. Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp cũng tạo ra điểm nhấn cổ kính, sang trọng cho không gian nhà bạn. Vì đa số mẫu cưa gỗ này đều phủ bề mặt gỗ Veneer nên màu tone vân gỗ thể hiện có chiều sâu khá nhấn nhá.

Bài viết cung cấp thông tin cần thiết nhất cho bạn. Để biết thêm chi tiết bạn hãy truy cập vào Modern Door tham khảo thêm nhiều mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cao cấp nhé.

Bài viết liên quan: Điểm mặt các dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tại Modern Door