27 Tháng Chín, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Băng tải Inox

Tìm hiểu những ưu điểm của băng tải lưới Inox.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các mẫu sản phẩm băng tải lưới Inox đang được nhiều khách hàng quan tâm, chính vì sự bền bỉ, cũng như giá trị sử dụng tốt nhất nên đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất đối với các doanh nghiệp liên quan đến chế biến thủ hải sản, chế biến thưc phẩm và sấy thực phẩm. Hệ thống cấu tạo của các sản phẩm băng tải inox được hoàn thiện tốt, là công cụ vô cùng hữu ích và với chi phí hợp lý nên đây là sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Đến với Công ty thiết bị công nghiệp THS, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm băng lưới Inox chất lượng cao, giúp khách hàng có được sản phâm đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất và giá thành hợp lý mang lại sự hài lòng nhất.

Những ưu điểm của băng tải lưới Inox ra sao?

Đây là sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu Inox 304, đáp ứng nhu cầu sử dụng bền bỉ, khả năng chịu nhiệt cao và chịu dầu mỡ và các chất bám dính thực phẩm, chống ăn mòn hiệu quả nhất. Có thể nói đây là sản phẩm rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp liên quan đến chế biến thực phẩm, là sản phẩm vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp.

Về cấu tạo, các thành phần của sản phẩm băng tải lưới Inox bảo gồm băng tải, đĩa xích kéo chủ dộng hỗ trợ, khung thép, được chết tạo từ vật liệu chống mài mòn, có khả năng hoạt động lâu dài mà không cần phải thay thế quá nhiều. Sản phẩm được trang bị thêm 2 xích chịu lực 2 bên và lưới Inox để chống mài mòn, giúp đem đến khả năng tối ưu chống mài mòn cao, giúp ổn định lâu dài trong quá trình sử dụng.

Những ưu điểm của sản phẩm băng tải lưới Inox bao gồm:

  • Băng tải lưới Inox có khả năng chịu nhiệt độ cao. Có thể làm việc trong phạm vi nhiệt độ từ -5 đến 50°C. Trong trường hợp đặc biệt, sản phẩm có thể chiệu nhiệt lên đến 2000°C.
  • Thành phần cấu tạo từ Inox 304, đây là chất liệu có khả năng chịu dầu mỡ, chống dinh thực phẩm và chống ăn mòn rất tốt. Đặc biệt hơn hết đó là có thể dễ dàng vệ sinh.
  • Trọng lượng siêu nhẹ và tiêu hao rất ít năng lượng.

Các doanh nghiệp chế biến thực phẩm rất cần sự hỗ trợ của sản phẩm băng tải lưới Inox, đây là công cụ vô cùng hữu ích giúp đem lại sự thuận lợi trong quá trình sử dụng

Băng tải Inox chất lượng và cao cấp.
Băng tải Inox chất lượng và cao cấp.

Đặc tính tuyệt vời của sản phẩm băng tải lưới Inox của Công ty THS cung cấp.

Đây là sản phẩm đặc thù với chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chế biến thực phẩm, quy trình sản xuất của sản phẩm rất khắt khe, đảm bảo mang lại sự những tiêu chuẩn tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm, cũng như đem lại sự hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm băng tải lưới Inox:

  • Chiều dài cơ sở của băng tải lưới: 1.000 – 15.000(mm)
  • Chiều rộng của sản phẩm được chia theo thành nhiều kích cỡ: 300mm, 400mm, 500mm, 600mm. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu của khách hàng.
  • Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 Kw, 3 phase và 380V,…
  • Vất liệu chế tạo chất liệu: Inox 304 cao cấp.
Băng tải Inox cấu tạo cao cấp.
Băng tải Inox cấu tạo cao cấp.

Đơn vị chuyên cung cấp băng tải lưới Inox chất lượng và uy tín nhất.

Đến với Công ty cổ phẩn thiết bị công nghiệp THS, chúng tôi mong muống mang đến cho khách hàng sự hài lòng đến với khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến các sản phẩm liên quan đến chế biến thực phẩm tốt nhất, đem lại sự hiệu quả cao trong quá trình sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu cần thiết khi khách hàng tiếp cận đến các sản phẩm liên quan chế biến thực phẩm tốt nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị băng tải chất lượng cao phục vụ khách hàng và đặt sự tin tưởng cao nhất đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Băng tải Inox cam kết chất lượng tốt nhất.
Băng tải Inox cam kết chất lượng tốt nhất.