14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Tìm hiểu dép khách sạn cao cấp hiện nay ra sao? | Công ty Protex uy tín

Dép khách sạn cao cấp là gì? Nó mang đến những vai trò thiết thực nào cho người sử dụng. Công ty Protex chuyên sản xuất uy tín.

Ngày nay, đa phần ở mỗi khách sạn đều có chuẩn bị một đôi dép chuyên biệt dùng để mang. Đôi dép khách sạn đó sẽ có những đường nét thiết kế tinh xảo mang đậm hướng phong cách khách sạn. Nên đến mua ở đâu hàng chính hãng. Cùng nhau tìm hiểu chủ đề quan tâm này nhé!

Nhận định chung về dép khách sạn cao cấp

Dép cao cấp là gì?

Dép khách sạn được dùng bằng chất liệu cotton, mềm mịn, hút nước nhanh chóng tốt. Phần đế dép sẽ làm từ chất liệu cao su nên chống thấm. Có độ ma sát tốt nhất nên chống trượt ngã. Một đồ dùng tiện lợi, hữu ích nằm trong bộ đồ amenities của khách sạn.

Chất liệu vải được sử dụng nhiều hơn ở nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Những loại dép này sẽ đa dạng màu sắc, thiết kế phong phú. Tạo ra sự thanh lịch, sang trọng cho người mang vào. Vấn đề vệ sinh sẽ được giữ gìn sạch sẽ, ít bụi bẩn.

Dép khách sạn cao cấp hiện nay
Dép khách sạn cao cấp hiện nay

Thiết kế hở mũi hoặc kín mũi còn tùy vào khách sạn cung cấp. Những đôi dép vải có độ mịn màng của lớp bông. Bên dưới đế là lớp eva cao su non có rãnh nên chống nước. Điểm khác nữa dép này có thể được in logo trên bề mặt. Đồng thời, đối với khách sạn sẽ tạo sự ấn tượng ban đầu cho khách hàng mới. Sẽ mang lại dấu ấn thương hiệu.

Vai trò của dép cao cấp

Bạn ít khi nào chuẩn bị đôi dép khi đi ra ngoài, hiếm lắm bạn mới nhớ tới bạn bè thân của mình. Nhưng bạn cứ yên tâm khách sạn đã chuẩn bị được cho bạn. Một vật dụng cần thiết, không được bỏ qua nó.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu khách ngoại lai mà còn khéo khách bởi nhu cầu đi lại. Tùy theo phân khúc khác nhau nên sẽ có mẫu mã thiết kế khác nhau.

Phân loại dép khách sạn

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách sạn hay khách hàng sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều loại dép trên thị trường nên công dụng của nó sẽ có ở những khu vực phù hợp. Sau đây, vài loại dép khách sạn thông dụng:

  • Dép dùng trong nhà tắm: những đôi dép khách sạn này thì được sử dụng trong nhà tắm. Có công dụng cần thiết trong việc tránh làm bẩn sàn khi di chuyển qua lại trong khu vực. Đặc biệt, sẽ không làm chân bạn bị ướt, chống trượt ngã hoặc đi ở những nơi ẩm ướt. 
  • Dép dùng cho phòng khách: bằng chất liệu là vải nỉ và cotton nên giúp bảo vệ đôi chân. Tạo lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng dép khi mang nơi phòng khách. Chúng thực sự bảo đảm đầy đủ chức năng của đồ dùng đối với phòng khách này.

Một vài mẫu dép khách sạn cao cấp hiện nay

Dép khách sạn làm bằng vải bông
Dép khách sạn làm bằng vải bông
Dép khách sạn sẽ giúp cho chân bạn được bảo vệ khi di chuyển
Dép khách sạn sẽ giúp cho chân bạn được bảo vệ khi di chuyển

Công ty Protex cung cấp khăn sạch cao cấp, áo choàng tắm, dép khách sạn cao cấp

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp khăn sạch, áo choàng tắm, dép khách sạn cao cấp. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Protex có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, lành nghề, hiểu biết. Trang bị nhiều máy móc tân tiến, hiện đại với quy trình sản xuất khép kín. Một đối tác đáng tin cậy khi đáp ứng nhiều đơn đặt hàng quan trọng trong và ngoài nước.

Công ty Protex chuyên cung cấp dép khách sạn chất lượng
Công ty Protex chuyên cung cấp dép khách sạn chất lượng

Phía trên là những thông tin chia sẻ về dép khách sạn cao cấp. Nếu còn câu hỏi thắc mắc thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Protex qua những cách sau:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Ellipse, Số 110, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 0982009389
  • Website: https://protex.vn/
  • Email: protex@gmail.com

>>> Xem thêm: