18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Thông tin máy đóng đai bán tự động chali jn 740

Máy đóng đai bán tự động chali jn 740 làm cho việc đóng đai trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, giúp tiết kiệm sức lao động, mang lại hiệu quả cao.

1. Đặc điểm

Máy đóng đai bán tự động chali jn 740 được sử dụng để đóng đai thùng hàng, kiện thùng carton. Giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, bảo đảm kiện hàng được bảo vệ an toàn, đảm bảo chất lượng hàng bên trong, tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Được lắp một hệ thống an toàn cực cao, việc này giúp tiết kiệm điện năng, linh kiện thay thế được nhập ngoại đảm bảo chất lượng.

Máy  giúp khách hàng tiết kiệm điện tối đa, trong 15s nếu không sử dụng, máy sẽ tự động chuyển sang  ở chế độ chờ. Sau 60s nếu không sử dụng máy sẽ tự động tắt, tiết kiệm năng lượng. Máy được thiết kế 4 boar tách rời thuận tiện trong việc sửa chữa và dễ dàng trong sử dụng, vận hành.

Trong quá trình vận hành có thể điều chỉnh được độ dài hay ngắn của dây phóng ra theo nhu cầu đóng gói, nhiệt độ hàn cũng được tùy chỉnh theo độ dày dây đai để niềng kiện hàng.

Máy đóng đai bán tự động chali jn 740 được thiết kế dễ sử dụng, thuận tiện. Bất cứ người lao động không phân biệt trình độ đều có thể sử dụng được dễ dàng.

2. Các tính năng của máy.

Máy đóng đai bán tự động chali jn 740 được dùng để niềng đai thùng, sách báo, gỗ, các kiện hàng trong các ngành như hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, và các kiện hàng nhập khẩu đóng gói.

Máy được thiết kế đẹp, nắp được làm bằng Inox có độ bền cao, được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, ngoài ra máy còn có boar cấp dây tùy chỉnh với nhu cầu sử dụng của kiện hàng lớn nhỏ.

Máy có bộ căng cấp đai, điều này giúp tăng lực siết chặt vào kiện hàng theo ý muốn. Máy có kích thước nhỏ gọn 895W x 570D x 730 H (mm), cân nặng chỉ  95kg.

Máy được lắp đặt bốn bánh xe thuận tiện trong di chuyển, có chốt khóa cố định. Sử dụng lốc máy của Nhật, toàn bộ máy được sản xuất và nhập khẩu từ hãng CHALY – TAIWAN nên độ bền cao, chất lượng tốt.

Với thiết kế thùng kín, thuận lợi khi sử dụng trong môi trường bụi bẩn, ẩm ướt. Máy đóng đai thiết kế với motor tự động tắt nếu máy ngừng hoạt động sau 60 giây.

3. Thông số kỹ thuật.

 Thông số kỹ thuật:

– Tốc độ đóng đai: 1.5 giây / lần đai

– Loại dây đai: Dây nhựa PP

– Phương thức đai: Không cần dùng kẹp đóng dây đai

– Lực căng dây: 15 – 60kg.

– Chiều cao mặt bàn: 735mm

– Độ rộng dây đai: 6.0~15.5mm

– Phương thức đóng đai: Hàn nhiệt

– Động cơ điều khiển: 110/220V-200W

– Điện áp sử dụng: 110/220V 50/60Hz (1 Pha).

– PC board: PC-22C

– Công suất máy: 0.67 KW

– Kích thước máy: Dài 985 x Rộng 570 x Cao 730mm

– Trọng lượng máy: 95kg.

Tóm lại:

Dựa trên những đặc điểm trên đây là một thiết bị vừa mang lại sự thuận tiện dễ dàng khi sử dụng, lại vừa đảm bảo chất lượng, độ bền lâu.

Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm chali jn 740 .