18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Apple watch

Apple watch

Thời lượng pin Apple Watch Series 3 có ” trâu” như lời đồn không?

Apple Watch Series 3 là thế hệ đồng hồ thông minh, tích hợp nhiều tính năng cải tiến, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Nhiều người cho rằng, với tính ‘‘đa năng’’ của đồng hồ hiện đại, Apple Watch series 3 không thể tránh khỏi sự hao tổn pin trong quá trình sử dụng. 

Vậy thời lượng pin thật sự mà phiên bản đồng hồ Series 3 cung cấp là bao nhiêu? Và với thời lượng pin đó Apple Watch Series 3 có bảo đảm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Thời lượng sử dụng của Apple Watch Series 3
Thời lượng sử dụng của Apple Watch Series 3

>>> Xem thêm: máy tính xách tay cũ

Thời lượng pin của Apple Watch Series 3 có nhiều hơn các phiên bản trước?

– Tương tự như phiên bản 2, Apple Watch Series 3 được Apple cung cấp dung lượng pin có thời gian sử dụng trong vòng 18 tiếng. Điều này đồng nghĩa với số lần sạc là 2 ngày/ lần.

– Bạn có thể tận dụng nhiều tính năng hiện đại mà đồng hồ thông minh cung cấp như: kiểm tra tin nhắn, nghe gọi điện thoại, cập nhật thông báo hoặc kích hoạt chức năng lịch trình chạy bộ,… Watch App sẽ cho ra kết quả bất ngờ, với dung lượng tiêu tốn là 50%, thiết bị này có thể thực hiện toàn bộ những chức năng kể trên.

– Sau đây là một khảo sát về lượng pin sử dụng trên Apple Watch Series 3: Hai hệ thống được cho là tiêu hao nhiều dung lượng pin nhất, chính là GPS và LTE. Apple Watch sẽ được điều khiển bởi 2 hệ thống này, kết hợp với việc chạy bộ 1.5 giờ, bật GPS, đồng thời kết nối bluetooth với tai nghe. 

Sau khi kết thúc hành trình chạy, kết quả cho thấy Apple chỉ tiêu tốn khoảng 40 % dung lượng pin.

– Ngoài ra, Apple Watch chỉ cho phép bạn thực hiện cuộc đàm thoại trong 3 giờ khi trao đổi cùng Iphone, hay thời gian tối đa chỉ 1 giờ đối với hệ thống LTE. 

Tuy nhiên, Apple Watch Series 3 cũng không làm bạn phải chờ đợi quá lâu: thiết bị này sẽ tốn 1.5 tiếng để sạc được 80% và 2 tiếng để sạc đầy 100%.

Lưu ý: để có thể sử dụng Apple Watch một cách hiệu quả, bạn nên tận dụng khoảng thời gian buổi tối trước khi đi ngủ để sạc đầy pin. Hơn nữa, bạn không nên vừa sạc vừa sử dụng Watch App, vì thói quen xấu này có thể làm pin nhanh bị chai.

– Khi thời lượng pin trên Apple Watch Series 3 đang ở mức thấp, bạn có thể bật chế độ Power Reverse. Với chế độ này, phiên bản Series 3 có thể duy trì đến 72 giờ.

Sử dụng chế độ Power Reverse để tiết kiệm pin
Sử dụng chế độ Power Reverse để tiết kiệm pin

>>> Xem thêm: laptop chuyên đồ họa

– Để kiểm tra lần sạc gần đây nhất là vào lúc nào: Mở mục Apple Watch trên Iphone → chọn Cài đặt chung → Chạm vào mục Sử dụng để kiểm tra.

Kiểm tra thời điểm sạc pin gần nhất
Kiểm tra thời điểm sạc pin gần nhất

>>> Xem thêm: laptop dell cũ

Trên đây là thông tin về thời lượng pin sử dụng cho các tính năng trên Apple Watch Series 3. 

Nếu bạn cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thời lượng pin Apple Watch Series 3, hoặc có nhu cầu mua thiết bị này. Vui lòng liên hệ với 24hstore qua số điện thoại  19000351 0988242424  để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu mua laptop giá rẻ thì có thể liên hệ với Laptop Cường Phát theo số 0902715468 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: