18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Tháng học bổng du học Anh

ISC-UKEAS tổ chức tháng học bổng cho các chương trình chuyển tiếp lên đại học và cao học như A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ tại Anh. Chương trình có những học bổng trị giá lên đến đến 900 triệu đồng mỗi suất.

Anh có nền giáo dục phát triển vượt bậc luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh Việt Nam khi đầu tư học tập tại nước ngoài. Hệ thống giáo dục khác biệt giữa Anh và Việt Nam đòi hỏi học sinh, sinh viên phải trải qua các khóa học chuyển tiếp trước khi bước vào các trường đại học. Các chương trình chuyển tiếp được xây dựng nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên quốc tế một nền tảng vững chắc trước khi bước vào chương trình cử nhân hoặc cao học. Khóa học giúp bổ sung kiến thức học thuật và kỹ năng Anh ngữ theo tiêu chuẩn giáo dục Anh cho sinh viên.

Có nhiều khóa học chuyển tiếp với các chuyên ngành đa dạng tại các trường nội trú, cao đẳng, đại học, vì vậy để lựa chọn được con đường học tập và phát triển phù hợp, học sinh cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng. Thay cho chương trình A level truyền thống, học sinh có thể học 2 năm liên kết tại Việt Nam và chuyển tiếp sang năm 3 đại học tại Anh.

Học sinh cũng có thể chọn khóa Foundation Diploma sau khi tốt nghiệp lớp 12 và chuyển thẳng lên năm 2 đại học. Cũng có nhiều học sinh đi du học từ lớp 11 được chuyển tiếp lên đại học sau một năm học dự bị. Dựa trên khả năng học tập cũng như tình hình tài chính của gia đình, ISC-UKEAS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học có thể tư vấn con đường ngắn và tối ưu cho mỗi học sinh.

fgf

Tháng 4/2013, ISC tổ chức tháng học bổng dành riêng cho chương trình chuyển tiếp với trị giá lên đến 900 triệu đồng mỗi suất từ các trường nội trú, cao đẳng và đại học danh tiếng của Anh.

Rossall là một trong những trường nội trú hàng đầu của Anh dành cho học sinh 10-18 tuổi. Trường nằm trong top 20 trường tư thục tốt nhất tại Anh dành riêng 8 học bổng 50% cho chương trình A level và IB có giá trị lên đến 900 triệu đồng mỗi suất bao gồm tiền học và ăn ở.

Trường nội trú Bromsgrove cấp học bổng 50% lên đến 928 triệu đồng, học bổng lên đến 50% học phí tại Trường tư thục King’s College (623 triệu đồng); trường nội trú Chase Academy (720 triệu đồng) và học bổng 740 triệu đồng tại tư thục Bellerbys College.

Ngoài ra, các đối tác khác của ISC-UKEAS cũng cấp học bổng cho học sinh quốc tế theo học khóa dự bị dại học và dự bị thạc sĩ như tập đoàn giáo dục Kaplan, Study Group, INTO và các trường đại học khác gồm: Essex, Reading, Southampton, Cardiff, Birmingham…

Tập đoàn Study Group cấp học bổng từ 10% đến 20% học phí cho các khóa chuyển tiếp tại Leicester, Lincoln, Lancaster, Huddersfield…

Tập đoàn INTO cấp học bổng 100% học phí tại các đại học: Exeter, UEA, Newcastle… học bổng trị giá 380 triệu đồng tại Đại học Manchester, học bổng lên đến 320 triệu tại Đại học Queen’s Belfast…

Đại học Cardiff cấp học bổng lên đến 100% học phí dành cho học sinh đăng ký khóa dự bị quốc tế năm 2013-2014.

Để nhận được thông tin mới nhất về các học bổng du học Anh, liên hệ trực tiếp với ISC-UKEAS để được tư vấn và làm hồ sơ trực tiếp miễn phí. Các bạn học sinh, sinh viên cũng thể nói chuyện trực tiếp với những chuyên gia tư vấn du học của ISC-UKEAS và đăng ký lịch gặp trường . Hạn nộp hồ sơ xin học bổng thường kết thúc trong tháng 5, để hoàn thành một hồ sơ đầy đủ đúng hạn, các bạn cần phải bắt đầu ngay tại thời điểm này. Điều này cũng đảm bảo bạn có đủ thời gian để chuẩn bị cho những kỳ kiểm tra, phỏng vấn với đại diện trường do các học bổng cao đều dựa trên kết quả học tập và dành cho những học sinh đăng ký sớm.

Theo:Vnexpress.net