14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp.

Tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp.

Kinh nghiệm lựa chọn tấm pin mặt trời giá rẻ tại Hà Nội

Với xu hướng sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời đã và đang trở nên cần thiết giúp đem lại sự hỗ trợ tốt nhất. Các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời đóng vai trò rất quan trọng đem lại sự hỗ trợ chuyển hóa năng lượng tự nhiên trở thành điện năng đáp ứng nhu cầu sử dụng, tiếp cận đến nhu cầu tiết kiệm chi phí và giúp bảo vệ môi trường hiệu quả nhất.Đến với Công ty QVN Solar, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến các mẫu sản phẩm tấm pin mặt trời tại hà nội, cam kết chất lượng và đảm bảo mang lại những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi khách hàng tiếp cận đến sản phẩm.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời.

Với sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời, đây là hệ thống quang điện được tạo ra từ các modun quang điện, gồm các tế bào Solar Cell kết nối tạo thành các điện áp và các công suất khác nhau, chúng đóng vai trò thu thập năng lượng và chuyển đổi tài nguyên ánh sáng mời trời trở thành điện năng, chuyển hóa và cung cấp ứng dụng trong đời sống với năng lượng điện được chuyển hóa.

Tấm pin năng lượng mặt trời gồm cấu tạo theo nguyên lý hiệu ứng quang điện được thực hiện quá trình chuyển đổi quang điện thành năng lượng điện, đem đến sự hỗ trợ cần thiết nhất để khách hàng có thể sử dụng điện tự nhiên hiệu quả nhất có thể. Các thành phần chính của sản phẩm bao gồm:

A. Lớp kính bề mặt:

Thành phần này kính bề mặt có độ dày từ 2 đến 4mm, là thành phần có độ bền cao và đóng vai trò tốt nhất bảo vệ toàn bộ tấm pin mặt trời, lớp kính này có độ trong suốt cần thiết để truyền quang phổ và ánh sáng vào trực tiếp tấm pin.

B. Lớp tế bảo quang điện là thành phần chính của pin:

Đây là thành phần đem lạ sự hỗ trợ hấp thụ ánh sáng mặt trời, chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng để đem lại sự hỗ trợ sử dụng điện tuyệt vời nhất.

Hiện nay có nhiều bảng điều khiển năng lượng mặt trời phổ biến được sử dụng trên thị trường, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện tại là pin đa tinh thể Poly, và pin tinh thể Mono,…

C. Về tấm nền pin mặt trời:

Đây là thành phần được đặt ở mặt sau có màu trắng và được sử dụng làm một lớp nhựa đóng vai trò cách diện hiệu quả, bảo vệ các tế bào quang điện trước các tác động của nhiệt độ, thời tiết khiến cho sản phẩm giảm độ bền và pin sẽ bị giảm hiệu suất sử dụng.

D. Hộp nối:

Các kết nối cúa ản phẩm được sử dụng các modun quang điện sử dụng các đầu nối MC4, đáp ứng sự kết nối với phần còn lại của hệ thống một cách hiệu quả nhất.

Tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp.
Tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp.

Tính năng và đặc điểm của sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời.

Đây là sản phẩm chất lượng có khả năng tự làm sạch bề mặt, thích nghi với mọi thời tiết không làm ảnh hưởng tới công suất tiêu thụ sử dụng điện năng. Với thiết kế sản phẩm mang lại khả năng chống nước và chống bụi cao giúp đem lại sự hỗ trợ sử dụng lâu dài, đem lại sự hỗ trợ sử dụng đến vài chục năm.

Vì tinh chất của sản phẩm hoạt động liên tục. Xét về độ bền của pin mặt trời thì các sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu Môn có độ bền và hiệu suất cao hơn so với tấm Poly.

Về đặc tính, hiện tại sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời có hình dáng hình chữ nhật đứng, màu đen và được chia thành hai mảng chất liệu khác nhau, đó là tấm Mono và tấm Poly đem lại những hỗ trợ sử dụng khác nhau, hỗ trợ sử dụng thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Cấu trúc tấm pin năng lượng mặt trời.
Cấu trúc tấm pin năng lượng mặt trời.

Nên mua sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu giá tốt ?

Khách hàng mong muốn tìm được cho mình sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng khách hàng có thể đến ngay địa chỉ QVN Solar để tham khảo ngay các mẫu sản phẩm chất lượng tại đây. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng nhất trong quá trình sử dụng cho nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại đây: qvnsolar.vn

Đơn vị chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời.
Đơn vị chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời.