14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Tại sao nên sử dụng máy đo thân nhiệt cho Bé và Các Bà Mẹ

Môi trường bên ngoài cơ thể mẹ thường khắc nghiệt và trẻ chưa thể rất thích ứng ngay được nên dễ gặp phải nguy hiểm. Do vậy, cha mẹ cần phải chú ý tới thân nhiệt của trẻ. Máy đo thân nhiệt đo tai trán là sản phẩm y tế không thể thiếu trong tủ thuốc của bất mỗi gia đình. Vậy loại nhiệt kế này có các tính năng nổi bật gì và có các dòng sản phẩm nào? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thân nhiệt cơ bản là gì?

Trước tiên, hãy tìm hiểu kiến thức căn bản về thân nhiệt cơ bản
Thân nhiệt cơ sở là nhiệt độ cơ thể ở quá trình ổn định nhất với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu để duy trì cuộc sống. Chính là nhiệt độ cơ thể lúc bạn đang ngủ. Vì bạn chẳng thể đo nhiệt độ cơ thể khi đang ngủ, nên bạn hãy đo ngay lúc vừa thức dậy vào buổi sáng trước lúc có bất kỳ hoạt động thể chất nào.

Chu kỳ của thân nhiệt cơ bản là gì ?

Đối với người phụ nữ khỏe mạnh có quá trình rụng trứng bình thường, thân nhiệt căn bản bao gồm 2 giai đoạn: công đoạn nhiệt độ rất thấp và thời kỳ nhiệt độ cao. Và chúng được lặp đi lặp lại theo chu kỳ liên tiếp. Việc đổi thay thân nhiệt căn bản có thể cho bạn biết tình trạng cơ thể.

Khi nào sẽ đến kỳ kinh nguyệt tiếp theo?

Tổng quan về bệnh rối loạn kinh nguyệt

Với chu kỳ kinh 28 ngày, sau quá trình rụng trứng hai tuần của công đoạn nhiệt độ cao, nhiệt độ cơ thể bắt đầu giảm và chu kỳ kinh nguyệt mới bắt đầu.

Vào ngày rụng trứng nhiệt độ cơ thể sẽ giảm xuống đột ngột: từ nhiệt độ cao xuống nhiệt độ không cao. Thời gian này có sự khác nhau tại từng cơ thể phụ nữ. Nếu biểu đồ thân nhiệt cơ bản của bạn cho thấy hai giai đoạn, nó cũng được xem là ngày rụng trứng. Đây là thời điểm dễ dàng mang thai nhất trong chu kỳ của phụ nữ.

Theo dõi nhiệt độ cơ bản hàng ngày mỗi sáng ngay khi thức dậy với nhiệt kế điện tử và chưa làm bất kỳ hoạt động gì như: ra khỏi giường, ăn uống, đi vệ sinh…sẽ giúp phụ nữ xây dựng được biểu đồ thân nhiệt từ ấy xác định ngày rụng trứng của mình.

Những điểm cộng nổi bật của nhiệt kế điện tử đo tai trán cho bé

An toàn và tin cậy khi sử dụng

Máy đo thân nhiệt victor 302R

So với dòng nhiệt kế thủy ngân thì nhiệt kế điện tử đo tai. Trán có độ an toàn và tin cậy cực cao. Sản phẩm chủ yếu được làm bởi chất liệu nhựa. Điều ấy giúp bạn có thể việc làm vỡ Nếu không mau do va đập mạnh hoặc làm rơi.
Sản phẩm không có thủy ngân tại bên trong, đấy đó là một trong số những điểm tốt bảo đảm độ an toàn nhất lúc sử dụng cho trẻ em.

Đo nhiệt độ xác thực

Nhiệt kế điện tử đo tai, trán cho kết quả xác thực, mau chóng bởi lí do nó thu hồng ngoại từ cơ thể và cho kết quả. Độc đáo, có khả năng lưu kết quả đo của các lần trước và hiển thị kết quả của lần đo cuối.

Hiển thị kết quả mau chóng

Sản phẩm trả kết quả trên màn hình LCD chỉ sau vài giây. Điều này hoàn toàn không thể xảy ra Nếu bạn sử dụng dòng nhiệt kế thủy ngân.

Nhiệt kế có thiết kế thuận tiện và dễ dùng cho quý khách

‘Nhiệt kế điện tử đo tai, trán được thiết kế đơn giản, thuận tiện dùng. Dòng sản phẩm này không gây khó khăn cho người tiêu dùng.
Hiển thị kết quả trên màn hình với con số cụ thể và đơn giản đọc.

>>> Bạn có thể quen tâm: Máy đo thân nhiệt giá rẻ