14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Tại sao nên sử dụng máy cân mực laser

Máy cân mực laser là loại máy được sử dụng trong không ít ngành nghề, đặc biệt là ngành xây cất, xây đắp lắp ráp các dòng thiết bị công trình xây dựng bây giờ.

Máy cân mực laser nói một cách khác bằng nhiều tên khác biệt như: Máy cân đối tia laser, máy quét tia laser, máy thủy bình laser hay máy bắn cốt laser…. Với phổ biến công dụng tiến bộ, máy cân mực Laser được ứng dụng rộng rãi, mang lại công dụng công việc cao.

1. Cơ chế hoạt động của máy cân mực laser

Máy cân mực laser chuyển động bằng phương pháp phát ra những chùm tia laser quét ngang, quét dọc để định vị được cốt cân bằng, gióng thẳng hàng để dựng vách ngăn, dựng cột hoặc xây tường ngang 1 cách dễ dàng và đơn giản, chóng vánh, đúng chuẩn.

Trong những tia laser, tia laser màu xanh da trời sẽ sáng hơn toàn bộ các tia laser màu khác mang cộng công năng. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn mua máy cân mực dùng tia laser màu xanh da trời. Máy có lẽ sở hữu độ sáng cao, rõ nét hơn, cho tác dụng việc làm tốt nhất.

2. Ứng dụng của máy cân mực laser

Với bí quyết dùng đơn giản dễ dàng, đơn giản và lại cho hiệu quả chính xác, máy cân mực laser được phần mềm rộng thoải mái trong tương đối nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành xây đắp. Hấu hết những khâu trong những việc xây dựng công trình xây dựng đều sử dụng máy cân mực laser:

– Trắc đạt, định vị tim mốc: Máy cân mực laser được dùng để đo cốt công trình, xác định vị trí các tim cọc móng, tim cột, vách, tường,…

– Thi công phần thô kết cấu: Sử dụng máy cân mực laser để gióng thẳng hàng, dựng cột, vách, lõi thang, xây tường….

– Hoàn thiện dự án công trình: máy cân bằng laser chính hãng dùng để làm canh đúng cho việc tiến hành các công tác làm việc sau: ốp lát tường, sàn dự án công trình; lắp ráp các cửa chính, cửa sổ, vách ngăn…; xây cất khối hệ thống điện nước như lắp đặt ổ cắm, đường dây điện, công tắc nguồn, đèn, điều hòa không khí….; bày diễn trang trí thiết kế bên trong như: đặt tủ, kệ và treo tranh ảnh, màn, rèm cửa….

– Phục vụ công tác làm việc đo lường và tính toán, kiểm tra, cai quản chất lượng dự án công trình: Máy cân mực laser giúp ích cho bạn ít nhiều trong những việc đánh giá cao độ thiết kế của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, đúng chuẩn của các cấu kiện chịu lực và kiểm soát điều hành tọa độ của tim mốc dự án công trình trong suốt quá trình xây cất….

3. Máy cân mực laser sở hữu những công dụng gì

Máy cân mực laser 5 tia với tương đối nhiều tác dụng văn minh, giúp công việc của bạn tiện nghi hơn rất nhiều:

– Chùm tia sáng laser: Với một tia laser nằm ngang và bốn tia laser dọc vuông góc với nhau, 1 chấm laser dọi xuống, ta nhanh chóng định vị được điểm cân đối.

– Chức năng tự cân bằng: Máy cân mực laser bosch kể riêng và máy cân mực nói chung có khả năng tự cân đối và có khối hệ thống đèn nháy, tiếng bíp báo động tình hình mất cân đối.

– Sử dụng tiện lợi ở tất cả nơi: Máy cân mực laser có thể phù hợp ứng dụng cả ở nhà lẫn không tính trời. Trụ máy có lẽ xoay 360 độ giúp ta hoạt bát sử dụng máy, cho năng suất việc làm cao.

– Thiết kế văn minh: Với núm kiểm soát và điều chỉnh được thiết kế dạng xoay lờ lững, ta đơn giản dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển được thao tác làm việc đo, cho tác dụng đúng chuẩn nhất có lẽ. Chân máy tốt kết hợp trên máy thêm rộng rãi thuận tiện. máy cân bằng laser 8 tia sở hữu khóa bảo đảm bộ phát laser, bạn hoàn toàn chưa hẳn lo lắng máy bị hư hỏng trong các bước vận chuyển.

Máy cân mực laser là 1 đồ vật có lợi, xứng đáng là người bạn sát cánh mang bạn ở mọi khi toàn bộ nơi.