7 Tháng Mười Hai, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Standee chữ X cường lực và nhôm/nhựa loại nào tốt hơn.

Standee là 1 trong những vật phẩm dùng để trưng bày quảng cáo, tên gọi khác : giá chữ X, kệ X, X standee, standy. Với những ưu điểm vượt trội, giá rẻ mà hiện nay standee rất được ưa chuộng. Nhắc đến Standee chân chữ X, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến chân chữ X nhôm/nhựa hoặc các thanh sắt nhỏ. Tuy nhiên, trên thực tế, Standee có hai loại rõ rệt: chân Standee chữ X cường lực và chân nhôm/nhựa.

Standee chữ x là gì?

Standee chữ x hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy,… thường được sử dụng để cung cấp thông tin, thông điệp của chương trình quảng cáo đến với khách hàng và chúng thường xuất hiện trong các sự kiện, các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay tại cửa ra vào siêu thị, sân bay, cửa hàng….

 

Standee chữ X cường lực

 

Standee chữ X cường lực

Ưu điểm

Đối với các sự kiện cần trưng bày Standee ngoài trời thì chân Standee chữ X cường lực được lựa chọn nhiều nhất bởi các ưu điểm sau:

+ Được làm từ khung thép sơn tĩnh điện, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có túi chuyên dụng tiện lợi giúp dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

+ Thiết kế đẹp, các đầu móc treo bằng inox rất cứng, bền và không thể bị bẻ gãy bằng tay.

+ Độ cứng cáp cao, bền vững, kiểu dáng đẹp và chịu được gió khá tốt nhờ đặc tính được làm từ ống thép dày, đầu móc treo bằng inox và các kết cấu cao cấp khác đồng bộ.

+ Có thể đững vững được với thời tiết bên ngoài, có khả năng treo được hình ảnh căng, phẳng và độ bền cao nên có khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

Nhược điểm

Nhược điểm của chân Standee chữ X cường lực là giá thành đắt hơn so với các loại khác và chiếm nhiều diện tích hơn.

Standee chữ X nhôm/nhựa

Ưu điểm

Chân chữ X Standee bằng nhôm/nhựa thường được sử dụng trong nhà.

+ Giá rẻ, nhẹ nhàng nên dễ dàng di chuyển.

+ Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, nhiều loại kích thước.

Nhược điểm

Standee chữ X nhôm/nhựa này rất dễ bị ngã đổ khi được đặt ở ngoài trời, những nơi có gió. Chính vì vậy, bạn có thể định vị nơi tổ chức sự kiện để chọn loại Standee phù hợp.

>> Xem thêm về hoa văn CNC.

Như vậy, so sánh giữa hai loại chân Standee chữ X trên, chân cường lực có nhiều điểm mạnh hơn, đặc biệt là có thể đặt ở ngoài trời mà không sợ đỗ ngã. Chỉ có vấn đề duy nhất là giá thành đắt hơn so với các loại standee khác, tuy nhiên với những ưu điểm còn lại mưc sgias này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Công ty quảng cáo Kim Tưởng chuyên cung cấp chân Standee chữ X uy tín, chất lượng vượt trội với mức giá ưu đãi. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website của công ty kimtuongadv.com