19 Tháng Sáu, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Sơn sàn nhà xưởng giá rẻ

Sơn sàn nhà xưởng giá rẻ

Sơn sàn nhà xưởng giá rẻ và nhưng điều bạn chưa biết

Nhà xưởng là các công trình làm việc trong môi trường hết sức đặc biệt. Chịu rất nhiều ảnh hưởng ngoại lực và hóa chất ăn mòn hơn các dự án khác. Do đó những sản phẩm sơn sàn nhà xưởng giá rẻ miền nam luôn được sử dụng phổ biến như 1 giải pháp hiệu quả bảo vệ kết cấu của sàn làm việc tối ưu hơn.

Sơn sàn nhà xưởng giá rẻ
Sơn sàn nhà xưởng giá rẻ

Vai trò quan trọng của sơn sàn nhà xưởng giá rẻ

Nền nhà xưởng là khu vực chịu ảnh hưởng rất nhiều nhất từ công nhân, máy móc. Các công cụ sản xuất và cả các chất liệu, hóa chất ăn mòn. Nền nhà xưởng xuống cấp không đơn giản chỉ khiến công ty tốn kém mức giá trùng tu. Mà còn làm công tác chế tạo, sản xuất bị gián đoạn. Bởi thế, những loại sơn sàn luôn được xem là cứu tinh cho các công ty trong hoàn cảnh này.

So với loại đổ sàn bê tông trước đây thì sơn sàn nhà xưởng giúp công ty đạt tiêu chuẩn nhà máy chất lượng cao. Nhờ vậy mà các sản phẩm được sản xuất sẽ có cơ hội tìm được nhiều đối tác. Cũng như mở rộng thị trường tăng trưởng.

Vậy sơn epoxy mang tới lợi ích gì cho sàn nhà xưởng công nghiệp ?

 • Bảo vệ hiệu quả kết cấu sàn nhà xưởng: Giúp ngăn cách sàn bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo. Hay là dầu mỡ nảy sinh trong thời kỳ sản xuất.
 • Sơn epoxy có khả năng chống mài mòn, vận tải trọng lớn. Và không bị tác động bởi các xe nâng hàng hóa. Hay xe kéo hoặc thậm chí là các xe container.
 • Ngăn thấm nước và có khả năng chống chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau.
 • Tạo mặt sàn có độ sáng bóng và liền mạch. Giúp tăng thẩm mỹ cũng như tính chuyên nghiệp trong sản xuất.
 • Kháng được nấm mốc, bụi bẩn, dễ dàng lau chùi. Phương pháp thi công đơn giản và thời giờ thi công ngắn.
 • Tiết kiệm mức giá chiếu sáng cho doanh nghiệp.
 • Dòng sản phẩm sơn epoxy chống được tĩnh điện hỗ trợ cho khả năng chống tĩnh điện. Đáp ứng yêu cầu của những công trình nhà xưởng có chế tạo linh kiện điện tử và vi mạch công nghệ cao.
Lợi ích sơn epoxy
Lợi ích sơn epoxy

Yêu cầu về bề mặt lúc chuẩn bị sơn sàn

Trước lúc tiến hành sơn nền cần bảo đảm bề mặt nền ổn định để tối ưu chất lượng sơn lý tưởng, cụ thể:

 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn: sử dụng những công cụ vệ sinh như chổi, khăn mềm, máy hút bụi để làm sạch bề mặt nền và đánh bay hết bụi bẩn, đảm bảo bề mặt sàn phẳng hoàn toàn.
 • Bảo đảm nền sàn khô trước lúc sơn: Theo tiêu chuẩn thang đo Sovereign. Độ khô sàn phải bảo đảm dưới 6% thì lớp sơn phủ lên mí đạt độ kết dính và chất lượng tối ưu nhất.
 • Bề mặt nền ổn định: Kiểm soát xem sàn có xuất hiện các vết nứt hay vị trí gồ ghề hoặc không. Nếu như có, cần phải vá lại các vết nứt và mài nhám những vị trí gồ. Sau ấy sử dụng máy hút bụi chuyên dụng làm sạch hoàn toàn bề mặt nền để tiến hành sơn.

Lưu ý khi sử dụng sơn nền cho nhà xưởng

 • Để sơn sàn cho nhà xưởng đạt hiệu quả tốt nhất, thì bạn cần lưu ý các điều sau đây:
 • Xử lý bề mặt nền nhà xưởng sạch sẽ, nhẵn mịn và không bụi bẩn, hay dầu mỡ.
 • Bề mặt sàn được giữ khô ráo và tránh ẩm. Để không làm cho lớp sơn sàn bị bong tróc.
 • Tiến hành chống thấm ngược cho sàn nhà trước khi thi công sơn sàn cho nhà xưởng.
 • Thời gian để làm việc trên nền sơn mới là khoảng 7 ngày sau lúc thi công. Khi này, bề mặt sơn sàn đã khô, kết dính tốt và không còn mùi khó chịu.

Các loại sơn nền nhà xưởng được dùng phổ biến ngày nay

Không có quá khó để doanh nghiệp có thể tự chọn sơn sàn cho nhà xưởng. Vì trên thị trường có nhiều loại sơn của các hãng cung cấp. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng 3 dòng sơn chất lượng cao dưới đây:

Sơn phủ Epoxy

 Đây là loại sơn được các công ty sử dụng phổ biến. Tuy vậy, hạn chế của dòng sơn này là chỉ dành cho nhà xưởng đặt để máy móc có trọng vận tải nhẹ và trung bình.

Sơn Epoxy tự cân bằng

Loại sơn này phát huy hiệu quả cao trong các nhà máy đòi hỏi trang bị thiết bị và máy móc có khối lượng lớn. Bề mặt sơn sàn luôn bằng phẳng tối đa nhờ khả năng tự cân bằng siêu tốt. Chưa hết, sơn có công dụng chống nấm mốc và vi khuẩn. Vì thế mà các môi trường đặc biệt như phòng nghiên cứu. Hay xưởng chế biến thực phẩm, dược phẩm và bệnh viện… thường chọn sơn nền tự cân bằng Epoxy.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Sản phẩm sơn nền cho nhà xưởng chuyên dụng cho các nhà máy điện tử và điện lạnh. Loại sơn này bảo đảm tối đa an toàn cho đội ngũ công nhân lao động tại nhà xưởng.

Các loại sơn nền nhà xưởng
Các loại sơn nền nhà xưởng

Nếu hiện tại khách hàng đang có bất kỳ nhu cầu nào cần thi công sơn sàn nhà xưởng. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Epoxy Hoàng Gia để được báo giá và thi công nhanh chóng với chất lượng tốt nhất nhé!