18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Săn học bổng tại Blackburn College của Anh

Tham gia phỏng vấn với đại diện trường Blackburn College tháng 5 để khởi đầu con đường du học và giành phiếu giảm giá 50% khóa luyện thi IELTS trị giá 4 triệu đồng tại ISC-UKEAS.

Chương trình phỏng vấn được tổ chức lúc 17h ngày 8/5 tại 65 Quán Sứ, Hà Nội và lúc 17h – 18h30 ngày 10/5 tại lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Blackburn College có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt mức cao và được chuyển tiếp đến những trường đại học top 10 tại Anh như: Warwick, LSE và Bath. Trường có mức học phí từ 5.350 GBP đến 10.750 BGP một năm tùy theo chương trình học.

anh-1

Trường Blackburn College, được thành lập vào năm 1888, nằm tại Blackburn, Lancashire. Trường đào tạo trên 15.000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học các khóa từ dự bị đến cao học. Blackburn tổ chức các khóa chuyên sâu bao gồm ngành kế toán, nghệ thuật, sinh học, kinh doanh, hóa học, máy tính… Với hệ thống ngành, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chất lượng, trường được thiết kế để đào tạo một cách bài bản và giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất có thể.

Học phí cho các khóa A levels, dự bị chuyển tiếp từ 5.350 đến 7.200 GBP một năm. Học bổng 10% – 20% dựa trên điểm tổng kết và IELTS.

Để biết thêm thông tin liên hệ với tập đoàn ISC-UKEAS, đại diện chính thức của trường tại Việt Nam. Đăng ký tham gia phỏng vấn với trường và nhận phiếu giảm giá 50% khóa luyện thi IELTS trị giá 4 triệu đồng (không giới hạn số lượng học sinh đăng kí). Các bạn nộp hồ sơ du học tại ISC-UKEAS sẽ nhận được khóa luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí.

ISC-UKEAS với các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, từng du học và đào tạo tại Anh sẽ mang đến những thông tin chuẩn xác, lời khuyên bổ ích miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên.

(Nguồn: ISC-UKEAS)