14 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Trong khi phỏng vấn, hãy nhớ kỹ 3 điều

Phỏng vấn đầu tư định cư EB5

Chương trình eb5 của Mỹ đã và đang là giấc mơ của nhiều nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế. Mong muôn được xét duyệt và thông qua để định cư Mỹ. Nếu muốn đầu tư định cư eb5 bạn cần chú ý:

Chuẩn bị kỹ trước cuộc phỏng vấn đầu tư định cư Mỹ diện đầu tư

+ Đến lãnh sứ quán sớm hơn giờ được hẹn phỏng vấn ít nhất 30 phút. Dù rằng trong quy định, đến muộn 20 phút vẫn được chấp nhận nhưng bạn hãy dành thời gian đi sớm để hoàn thành các thủ tục cần thiết trước buổi phỏng vấn tốt nhất.

dau-tu-dinh-cu-eb5

Chuẩn bị kỹ trước cuộc phỏng vấn định cư Mỹ diện đầu tư

 – Không được mang các thiết bị điện tử, điện thoại, laptop… vào bên trong Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. Hãy để ngoài xe hoặc gửi ở phòng bảo vệ trước khi vào phỏng vấn.

– Đến lãnh sứ quán Hoa Kỳ, bạn sẽ phải nộp giấy tờ tùy thân có ảnh cho phòng bảo vệ.

– Bạn sẽ được cấp một thẻ dành cho khách, hãy đeo nó lên áo ở vị trí dễ nhìn thấy nhất cho đến khi rời khỏi tòa nhà. Đừng đánh mất thẻ khách, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối.

– Lau sạch 10 đầu ngón tay bằng nước rửa tay khô và xem hướng kỹ hướng dẫn lấy vân tay.

– Nếu đơn xin visa của bạn được xét duyệt, hãy đến quầy EMS để nhận hộ chiếu và visa.

– Nếu bạn bị từ chối cấp visa EB5, hộ chiếu và những giấy tờ khác sẽ được trả lại ngay khi kết thúc cuộc phỏng vấn. Hãy nán lại và nhận giấy tờ của mình.

dau-tu-dinh-cu-eb5

Trong khi phỏng vấn, hãy nhớ kỹ 3 điều

Đã đến lượt bạn phỏng vấn, đừng quá căng thẳng, các chuyên viên lãnh sứ quán Hoa Kỳ luôn tỏ ra điềm đạm nhất với bạn. Thế nên, không có lý do gì mà bạn phải lo sợ hay mất bình tĩnh. Tự tin là yếu tố đầu tiên để bạn lấy được thiện cảm của các chuyên viên lãnh sứ quán.

Trong khi phỏng vấn, hãy nhớ kỹ 3 điều sau:

+ Trả lời trung thực: Hãy thành thật với bản thân bạn, tất cả những gì về bạn đã được thể hiện trên hồ sơ xin visa định cư Mỹ, thế nên, không cần hoa văn, bịa đặt, bản thân bạn có thế nào chỉ cần thể hiện như vậy là đủ.

+ Ngắn gọn: Sẽ không có nhiều thời gian cho bạn lan man về các vấn đề đời tư. Tập trung trả lời những gì mà các chuyên viên lãnh sứ quán hỏi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như gây được ấn tượng tốt.

+ Khẳng định được tiền đầu tư của bạn là tiền sạch, đủ mạnh để thuyết phục.

Chương trình đầu tư và định cư – chắp cánh ước mơ định cư tại Mỹ cho các nhà đầu tư lớn/