29 Tháng Bảy, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Phần mềm quản lý hàng hóa kho, cách khắc phục như thế nào để hiệu quả

Những ai đang kinh doanh hiện nay, quả thật không tránh khỏi những món hàng hóa còn tồn đọng trong kho và chưa thể bán được cho khách hàng.

Vì thế việc quản lý toàn bộ số hàng hóa đó quả thật không phải là điều dễ dàng. Khi đó đôi lúc chúng ta sẽ bỏ sót một số chi tiết nhỏ bé có thể làm ảnh hưởng đến số công việc của các bạn sau này.

Nỗi lo này không cần phải lo lắng nữa, vì đã có GSOFT ở đây rồi. Phần mềm quản lý hàng hóa là một trong những yếu tố đáng được đầu tư nhất hiện nay.

Một hệ thống quản lý hết tất cả những quy trình sản xuất và phân phối hàng hóa. Bạn không muốn mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức thì hãy tin tưởng vào phần mềm của chúng tôi.

phan mem quan ly hang hoa
Phần mềm quản lý hàng hóa

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý hàng hóa?

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc kiểm tra và mất tiền một cách vô ích. Phần mềm này quả thật là đáng để chúng ta đầu tư cho việc kinh doanh của mình.

Vì vậy, chúng ta nên đầu tư một phần mềm thích hợp với chế độ kinh doanh của mình để hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Bạn không biết phải tìm kiếm phần mềm nào tốt nhất hiện nay với rất nhiều phần mềm quản lý hàng hóa khác nhau trên thị trường.

phan mem quan ly hang hoa
Tại sao nên chọn phần mềm quản lý hàng hóa?

Nhưng bạn đừng quá lo lắng quá, khi bạn thật sự muốn tìm hiểu phần mềm đó là gì thì sẽ tìm ra nơi đâu phù hợp để mà tìm hiểu.

Hãy theo chân chúng tôi để có thể tìm ra được một phần một phần mềm uy tín, quản lý hiệu quả kho hàng của bạn chất lượng nhất hiện nay.

Hiểu như thế nào về hàng tồn kho?

Trước khi chúng ta hiểu sâu về phần mềm quản lý hàng hóa, thì mình phải nắm bắt được vấn đề tồn kho là gì đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Hàng tồn kho là những sản phẩm, nguyên liệu mà các doanh nghiệp vẫn còn dự trữ trong kho. Có rất nhiều lý do để cho hàng hóa tồn kho ở lại nhiều.

Ví dụ như thời gian giao hàng bị chậm trễ, khiến cho doanh nghiệp phải dự trữ một lượng hàng khá lớn chưa thể di chuyển được.

phan mem quan ly hang hoa
Hiểu như thế nào về hàng tồn kho?

Lượng hàng hóa tồn đọng còn phụ thuộc theo mùa. Ví dụ số lượng hàng hóa bạn dự trữ trong những dịp lễ tết có thể khiến cho kho hàng tồn đọng nhiều.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó trong tương lai vào những dịp lễ khác chẳng hạng. Ngoài ra, nếu như bạn không kê khai hàng hóa một cách minh bạch nhất, thì có thể làm sai những số liệu trong lúc làm việc sau này, khiến cho những số liệu làm trở nên sai sót, sẽ làm cho việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn.

Vì thế các bạn phải nên cần một phần mềm quản lý hàng hóa để nhằm giải quyết hết mọi khó khăn cho doanh nghiệp. Điều đó giúp họ điều chỉnh được số liệu hàng hóa tốt nhất, việc kinh doanh trở nên hiệu quả và tốt nhất.

Khó khăn trong việc kinh doanh những hàng hóa tồn kho

Nếu như chúng ta không xử lý được những hàng tồn kho, bạn với thể làm chúng bị mất đi tính hiện đại. Dĩ nhiên sản phẩm đấy có thể lỗi thời so với những nhu cầu của khách hàng bây giờ.

Điều này sẽ khiến cho chúng ta giảm doanh thu, một lượng chi phí bị bỏ qua và đây là điều mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng không  muốn.

phan mem quan ly hang hoa
Khó khăn trong việc kinh doanh những hàng hóa tồn kho

Phần mềm quản lý hàng tồn kho, hiệu quả nhất hiện nay

Khi thường ngày người ta nghĩ về quản lý hàng tồn kho, họ nghĩ về bảng tính Excel hoặc kiểm kê tay chân.

Mặc dù các điều này có thể hữu ích để điều hành hàng tồn kho trong một số trường hợp nhất định. Tuy nhiên hiện nay các tổ chức đang tăng trưởng nhanh nhất nhờ vào việc dùng phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho.

Tính năng kiểm kê tài sản trong phần mềm quản lý hàng hóa kho giúp cho doanh nghiệp theo dõi mức hàng hóa tồn kho, nhu cầu dự báo và hơn thế nữa thông qua các đợt kiểm kê lớn trong năm.

phan mem quan ly hang hoa
Phần mềm quản lý hàng tồn kho, hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng trong quản lý hàng hóa

Các hệ thống quản lý hệ thống quản lý hệ thống tồn kho được thiết kế để theo dõi những công việc hàng ngày của các doanh nghiệp đang kinh doanh hiện nay.

Phần mềm quản lý hàng hóa nó giúp cho chúng ta thống kế, có thể là từ phần sản xuất hay nhập kho, xuất kho trong công việc hàng ngày, vận chuyển và lưu động hàng hóa liên tục.

phan mem quan ly hang hoa
Ứng dụng trong quản lý hàng hóa

Là một doanh nghiệp nhỏ hay vừa, đôi lúc chúng ta cũng xảy ra những sai sót về số liệu, mất mát tài liệu hay chưa nhập số liệu hàng ra vô.

Phần mềm này sẽ giúp cho chúng ta khắc phục hết tất cả những lỗi sai của bạn trong quá trình thao tác, bỏ qua những cách tính phổ thông ngay sai sót trong suốt quá trình làm việc.

Những tính năng của phần mềm quản lý hàng hóa:

  • Theo dõi được tối đa hàng hóa tồn kho
  • Đơn hàng
  • Quản lý kho hàng
  • Quản lý quan hệ với khách hàng
  • Công cụ để báo cáo
  • Phân tích những phần mềm quan trọng khác, vận chuyển hàng hóa, thương mại, sản xuất,…
  • Mã vạch
  • Báo giá sản phẩm

Không phải mọi phần mềm quản lý hàng hóa đều được miễn phí để chúng ta tìm kiếm, các doanh nghiệp cần phải biết và tìm ra phần mềm kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần đáp ứng với một doanh nghiệp đang kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ dùng

Giao diện trực quan mạng khoa học kỹ thuật số cao, đưa ra những hình ảnh đẹp, sinh động cho các bạn. Phần mềm quản lý hàng hóa tồn kho đã trở thành phong phú hơn cả về giao diện và hình ảnh, kiểu dáng đồ họa và cung cấp 1 phương pháp thông minh. Tạo hứng thú cho người dùng và hệ thống những trắc trở được biểu thị đơn giản hóa trên giao diện. 

Một số các sản phẩm thường phổ biến hoặc liên quan tới nhau có thể gộp chung thành một lực lượng, chúng được đặt gần mang giao diện phần mềm điều hành kho offline để tăng tốc độ lên những quá trình, hoạt động chọn trên máy tính. 

Phan mem quan ly hang hoa
Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ dùng

Những phần mềm quản lý hàng hóa kho ứng dụng phối hợp với tính năng bán hàng order cực hiệu quả, dễ dàng, giúp bạn hạn chế giá thành khi phải sắm nhiều phần mềm riêng lẻ.

Phần mềm quản lý  hàng tồn kho được tiêu dùng để theo dõi những sản phẩm và từ những bộ phận khi chúng được vận chuyển từ 1 nhà cung cấp, hoặc giữa những kho với nhau và cuối cùng đến một vị trí bán lẻ hoặc đến tay người mua.

Tác dụng của phần mềm quản hàng giúp bạn duy trì được sự thăng bằng giữa việc sở hữu quá nhiều hoặc quá ít hàng tồn kho.

Giá bán phần mềm quản lý hàng hóa kho ở đâu phải rẻ nhất

So với việc sở hữu cho mình 1 phần mềm tính toán hàng tồn kho miễn phí. Điều này không được khuyến khích trong thời buổi bây giờ. Bởi lượng thông báo có thể bị đánh cắp trong bất cứ khi nào. 

Và khi bạn tiêu dùng những phần mềm quản lý hàng tồn kho miễn phí trên điện thoại, nguồn dữ liệu chẳng may bị mất. Thì khi ấy, bạn sẽ không có được sự hỗ trợ mà hoàn toàn có thể khiến trạng thái hàng hóa của mình bị tồi tệ đi hầu hết. 

phan mem quan ly hang hoa
Giá bán phần mềm quản lý hàng hóa kho ở đâu phải rẻ nhất

Phần mềm bán hàng, điều hành kho trả phí có thể tiêu tốn của bạn một tí mức giá. Tuy nhiên, những nhà buôn bán và chủ sở hữu cần nhìn nhận vấn đề mai sau và hàng hóa kho là điều quan trọng mà bạn cần bảo vệ.

Đảm bảo chúng không với bất cứ sai hỏng nào xảy ra mới có thể khiến cho mọi hoạt động được tốt nhất, hiệu quả hơn. 

Với số tiền nhỏ, không  đáng đề cập so mang những gì mà bạn sẽ được nhận. Tôi chắc chắn, bạn không nên bỏ qua các phần mềm điều hành hàng tồn kho tốt nhất bây giờ như gsoft.

Tổng kết

Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu là một trong những doanh nghiệp cung cấp phần mềm hiện đại và tốt nhất hiện nay, đáp ứng hết tất cả những nhu cầu hầu hết của các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng ta ngay để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
– Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
– Tòa nhà GSOFT, 177B Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM
– Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Shibuya 1-12-2, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Japan
– ĐT: 08 999 09179
– Hotline: 0913 509 979
– contact@gsoft.com.vn