2 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Top 5 phần mềm lập trình led quảng cáo phổ biến hiện nay

Bây giờ, với sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của khoa học kỹ thuật số và công nghệ và nhu cầu dùng màn hình LED cho trình chiếu, quảng cáo ngày càng nhiều. Cùng với đó chính là sự sáng tạo không ngừng nghỉ cho ra đời các phần mềm lập trình led quảng cáo hỗ trợ cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy là vậy nhưng, không phải ai cũng biết nhiều về các phần mềm trình chiếu màn hình Led chuyên dụng. Cụ thể bài viết dưới đây sẽ đưa ra TOP 5 phần mềm tốt nhất mà bạn có thể tham khảo thêm.

Trước lúc tìm hiểu về các các phần mềm lập trình led quảng cáo thì chúng ta cũng nên điểm qua 1 chút thông tin cơ bản về đèn led quảng cáo cũng như những điểm cộng mà nó đem lại.

Bảng quảng cáo LED là gì?

“Light Emitting Diode” có nghĩa là từ viết nguyên của từ LED – có nghĩa là diot phát quang, hiểu dễ hơn là các diot có khả năng phát ra ánh sáng hoặc những tia hồng ngoại, tử ngoại. Đèn LED có khả năng tạo được rất nhiều ánh sáng và ít tỏa nhiệt hơn các thiết bị chiếu sáng khác.

Tại sao nên lựa chọn dùng đèn LED làm biển quảng cáo?

  • LED nhỏ gọn, mức giá không quá cao, đa dạng màu sắc.
  • Bền, đẹp và tuổi thọ cao hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác
  • Khá nhiều kích cỡ, hình dạng, phù hợp để trang trí.
  • Ánh sáng phát ra vô cùng tốt hơn nhưng tiết kiệm điện hơn

Điểm tốt của biển quảng cáo LED

  • Tiết kiệm chi phí
  • Dễ trong thiết kế
  • Độ an toàn và thân thiện
  • Tăng mức giá trị thương hiệu.
  • Khả năng tùy biến cao

TOP 5 phần mềm lập trình led quảng cáo

Phần mềm lập trình led quảng cáo Led – VMIX

Phần mềm lập trình led quảng cáo VMIX là một trong những phần mềm tương đối thông dụng chạy hiệu ứng cho màn hình Led cho các sự kiện. Phần mềm khá thuận tiện, gọn nhẹ và tùy biến linh hoạt. Tuy nhiên, để đáp ứng cực tốt cho việc có nhiều kho dữ liệu trình chiếu, bạn sẽ cần phải cài thêm các phần mềm tạo hiệu ứng visual, backgroup, như AE, PS , Proshow…

Phần mềm lập trình led quảng cáo Led – VMIX
Phần mềm lập trình led quảng cáo Led – VMIX

>>> Xem thêm: Biển led ma trận

Phần mềm lập trình led quảng cáo Led Studio

Phần mềm Led Studio thường được dùng để set cấu hình cho màn hình, giúp tạo nội dung hiển thị, hỗ trợ 1 loạt những định dạng như văn bản text, hình ảnh (BMP / JPG/ GIF / PCX …), video (MPG / MPEG / MPV / MPA / AVI / VCD / SWF / RM / RA / RMJ / ASF …)

Led Studio là một trong những phần mềm điều khiển màn hình Led thông dụng nhất bây giờ, chúng có rất nhiều phiên bản để bạn có thể chọn lựa hơn từ 2014, 2015, 2016, 2018.

Phần mềm Led Ma Trận Hd

Đây là phần mềm tương đối mới, ra mắt thị trường vào năm 2018. Có thể phục vụ những tấm led ma trận p10 full color với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt như. Xoay chiều được hiệu ứng chữ, chạy wifi, Có thể chạy bởi điện thoại

Phần Mềm Led SET

Đây là phần mềm chuyên dụng dành cho các màn hình led ở các sự kiện được phát triển bở hãng Linsn. Với phần mềm này các bạn có thể dễ dàng setup bằng tay hoặc load chương trình config đổ vào card. Sắp xếp các sơ đồ đi dây cho chuẩn, tránh để sai sót tối đa. Nếu như không có màn hình sẽ không hiển thị được. Phần mềm được sử dụng để cài đặt, cấu hình tham số màn LED, hướng truyền tín hiệu cho mạch điều khiển.

Phần mềm điều khiển Ledtool (corel) – chuyên dùng biển led chạy chữ

Ledtool hoặc CorelDRAW là công cụ hộ đắc lực cho những người thiết kế đồ họa, chuyên thi công biển tiếp thị, quảng cáo chạy chữ. Corel là 1 phần mềm hỗ trợ xếp Led tự động với tốc độ xử lý nhanh chóng và bạn còn có thể chuyển file hình ảnh sang dạng vector.

Trên đây là những phần mềm lập trình led quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay và được nhận định là tuyệt vời. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà các kỹ thuật viên sẽ cài đặt chương trình tương ứng cho màn hình led của bạn. Giúp bạn có thể sử dụng để lập trình thiết kế ra mẫu đèn led quảng cáo như mong muốn của mình.

Nếu bạn có nhu cầu làm led quảng cáo thì có thể liên hệ với Led Hoa Đăng theo số 0977 878 550 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.