2 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Mẫu khóa cổng sắt chống trộm

Những dòng khóa cửa cổng sắt phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, hầu hết mọi người khi lựa chọn ổ khóa nhà mình thì ngày ta thường quan tâm trên hết là tính an toàn của ổ khóa, đặc biệt là ổ khóa cổng sắt. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà mà còn đảm bảo độ an toàn cho gia chủ và tài sản. 

Vì thế mà ổ khóa cổng sắt ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu mã khác nhau thì chúng sẽ có những ưu điểm khác nhau, nhưng để chọn được dòng khóa chất lượng thì không phải ai cũng biết và dưới đây là các dòng khóa phổ biến nhất hiện nay, cùng tôi tìm hiểu nhé.

Những dòng khóa cửa cổng sắt phổ biến nhất hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người dùng cũng ngày càng tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay thì các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến các dòng ổ khóa cửa cổng sắt về mẫu lẫn về chất lượng của khóa. Không những đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn có những tính năng vượt bậc.

Dòng khóa cổng sắt chống trộm

Do ổ khóa cửa cổng sắt được sử dụng bên ngoài trong thời gian dài vì thế thông thường chúng sẽ bị ăn mòn theo thời gian đến một lúc nào đó sẽ không còn sử dụng được nữa. Chính vì điều đó mà ổ khóa sẽ được làm từ vật liệu thép chống gỉ và không bị ăn mòn bởi các yếu tố thời tiết.

Mẫu khóa cổng sắt chống trộm

Phần thân của khóa sẽ được làm từ nhiều lớp kim loại được gắn chặt chẽ với nhau, phần kim loại được dùng để bảo vệ xung quanh còng và chỉ để lại phần trên cùng gần như không thể cắt cắt còng được, tránh khỏi những đối tượng có hành vi xấu là cắt ổ khóa.

Dòng khóa cổng sắt thông minh

Dòng ổ khóa thông minh là loại khóa sử dụng công nghệ tiên tiến, khóa có tính năng mở bằng vân tay, chìa khóa, mật mã và thẻ từ. Khóa còn được trang bị Bluetooth để kết nối điện thoại với khóa từ đó có thể dễ dàng thao tác đóng mở khóa từ xa rất tiện lợi.

Khi các bạn ở bên ngoài, có thể mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ và chìa khóa, còn bên trong thì phải dùng thẻ từ, chìa khóa thì mới có thể mở được. Người bên ngoài không thể cho tay vào bên trong để mở được nên độ an toàn của khóa rất cao. Tuy nhiên, khóa này nếu gặp phải trục trặc hay hư hỏng gì thì rất khó sửa chữa.

Dòng khóa cổng sắt điện từ

Ổ khóa cửa điện từ sử dụng tín hiệu điện để đóng, mở cổng của chốt khóa. Bạn có thể sử dụng tín hiệu điều khiển để mở khóa thay vì sử dụng chìa khóa. Nó còn được tích hợp thêm các phương các phương thức để mở khóa khác.

Ổ khóa cửa sắt có chìa khóa

Ngoài ra dòng ổ khóa này còn được trang bị cảm biến báo cháy, khi phát hiện có hỏa hoạn xảy ra thì ổ khóa ngay lập tức phát ra âm thanh cảnh báo và tự động mở cửa để mọi người có thể sơ tán ra khỏi khu vực nguy hiểm.

>>> Xem thêm: khóa cửa cổng sắt https://viethomepro.com/san-pham/khoa-cua-cong-sat-438

Nên mua khóa cổng sắt ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty bán khóa cổng sắt uy tín. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ chuyên nghiệp Nhà Việt cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại khóa cổng sắt uy tín tại TPHCM. Cùng với các sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thời gian giao hàng nhanh chóng đảm phải làm bạn hài lòng.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về sản phẩm như: giá bán, thời gian bảo hành là bao lâu… thì có thể liên hệ theo số điện thoại: 0908.606.800 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé.

>>> Xem thêm: Khóa gạt tay inox https://viethomepro.com/san-pham/khoa-tay-gat-inox-1915.html