2 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ quán cafe gồm những gì

Bạn đang muốn tìm dịch vụ bảo vệ cho quán cà phê của mình nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín đáng tin cậy. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn các thông tin cần thiết về dịch vụ bảo vệ quán cafe. Đồng thời cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín
Dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán cafe

Dưới đây là một số nhiệm vụ cơ bản mà một nhân viên bảo vệ quán cà phê cần phải đảm nhiệm.

  • Đảm bảo an ninh, giữ trật tự và ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại tài sản, xâm nhập bất hợp pháp vào trong khu vực bên trong quán cà phê.
  • Ngăn cản không cho những người ăn xin, bán vé số vào bên trong quán làm phiền thực khách.
  • Theo dõi, giám sát người ra vào quán, phát hiện các trường hợp khả nghi như trộm cắp, phá hoại tài sản.
  • Ngăn chặn các trường hợp mang theo hung khí, chất cháy nổ như dao, sung, thuốc nổ, axit hoặc các vật sắt nhọn khác,… vào bên trong quán
  • Chịu trách nhiệm trông xe ra vào quán, đảm bảo an toàn cho tài sản xe máy của khách. Hướng dẫn khách đậu xe đúng chỗ, dắt xe cho khách ra vào quán. Trong trường hợp khách hàng bị mất vé xe thì phải giữ phương tiện lại và yêu cậu họ xuất trình giấy tờ liên quan, nếu không có thì phải giữ phương tiện lại.
  • Luôn có thái độ niềm nở, tươi cười với khách vào uống nước, tuyệt đối không được tỏ thái độ hằng học, khó chịu với khách hàng.

Phẩm chất của nhân viên dịch vụ bảo vệ quán cafe nên có

Dưới đây là những phẩm chất mà một nhân viên bảo vệ quán cà phê nên có để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

>>> Xem thêm: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

  • Nhân viên bảo vệ quán cà phê nên rèn luyện cho mình khả năng quan sát nhạy bén để kịp thời phát hiện ra những trường hợp khả nghi.
  • Nhân viên bảo vệ quán cafe cũng nên có thái độ vui vẻ, hoạt bát, niềm nở khi giao tiếp với khách hàng.
  • Nhân viên bảo vệ cũng nên rèn luyện cho mình tính cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.

Ngoài ra, sẽ tốt hơn nếu nhân viên bảo vệ trang bị cho mình khả năng tự vệ để đảm bảo có thể khống chế các đối tượng phá hoại, quấy rối tại quán.

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cà phê ở đâu uy tín?

Nếu các bạn đang tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ thì có thể tham khảo qua công ty bảo vệ Việt Thiên Long. Công ty Việt Thiên Long là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ công việc.

Việt Thiên Long chuyên cung cấp hỗ trợ dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ tòa nhà chung cư, bảo vệ nhà hàng, quán ăn, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ quán cà phê, bảo vệ công ty,…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ trên hầu hết các quận tại thành phố Hồ Chí Minh như bảo vệ quận 1, bảo vệ quận 2, quận 3, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân,…

Nếu các bạn có nhu cầu cần tuyển bảo vệ thì có thể liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thiên Long theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm các thông tin khác về dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết nay, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cà phê.