18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Cho thue nha xuong Long An

Nhà xưởng cho thuê Long An: 3 lý do khiến bạn không thể bỏ qua

Hiện nay, cho thuê nhà xưởng đang dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, TPHCM và Long An là 2 khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn hết khi có nhu cầu thuê nhà xưởng. Mặc dù sở hữu không ít ưu điểm, thuê nhà xưởng tại TPHCM vẫn có một số nhược điểm như giá thuê cao, chi phí sống cao, khó di chuyển do lượng xe cộ lớn,…

Cho thue nha xuong Long An
Cho thuê nhà xưởng giá rẻ tại Long An

Chính vì thế, Long An đang dần khẳng định vị thế của mình khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn thuê nhà xưởng và đâu là nơi cho thuê nhà xưởng Long An uy tín nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng?

Không phải tự nhiên mà dịch vụ cho thuê nhà xưởng lại ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ này mang lại nhé.

Tiết kiệm chi phí

Lý do đầu tiên mà khiến không ít các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp nhà xưởng cho thuê đó chính là chi phí để tự xây dựng nhà xưởng quá lớn. Nói cách khác, sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và dành thêm ngân sách cho các mục tiêu khác nhằm đạt hiệu quả cao hơn.

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ tiết kiệm được chi phí đáng kể, thời gian để các doanh nghiệp đi vào hoạt động cũng được rút ngắn không ít khi sử dụng dịch vụ dịch vụ nhà xưởng cho thuê. Việc rút ngắn thời gian đi vào hoạt động này sẽ giúp tăng năng suất hoạt động của các doanh nghiệp.

Kết nối dễ dàng

Có thể nói vị trí nhà xưởng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống logistics của các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Do đó, thuê nhà xưởng ở những nơi có vị trí thuận lợi, tiếp giáp các vùng kinh tế trọng điểm sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tại sao nên thuê nhà xưởng tại Long An?

Như đã được đề cập ở trên, Long An ngày càng được nhiều doanh nghiêp lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại ở nhiều khía cạnh. Cụ thể, 3 lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua lựa chọn này:

Vị trí đắc địa

Long An là một tỉnh giáp ranh TPHCM, một trong 8 khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Với sự phát triển vượt trội về kiến trúc hạ tầng, hệ thống giao thông đường xá, số lượng cũng như chất lượng đạt chuẩn của các nhà xưởng sản xuất tại đây, có thể nói Long An đang là điểm đến tiềm năng đối với các DN sản xuất trong và ngoài nước . Nhờ vào vị trí thuận lợi, một sơ khu công nghiệp ở Long An còn có thể tận dùng 2 nguồn điện ở TPHCM và Bính Chánh. Điều này là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp cần thuê nhà xưởng để sản xuất, chế biến thực phẩm đông lạnh, điện-điện tử,…

Cho thue nha xuong long an
Tỉnh Long An sở hữu vị trí đắc địa thích hợp để thuê nhà xưởng phục vụ cho sản xuất

Chính sách thuế lý tưởng

Ưu tiên phát triển sản xuất là một trong những trọng điểm phát triển của tỉnh Long An trong những năm trở lại đây. Do đó, các chính sách thu hút DN sản xuất luôn được cập nhật. Hiện tại, đã và đang có nhiều DN trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành sản xuất đã chuyển từ thuê nhà xưởng tại TPHCM qua thuê xưởng tại Long An. Cụ thể từ ngày 01/01/2016, tỉnh Long An áp dụng:

  • Thuế TNDN 20%;
  • Thuế TNDN ưu đại 17% áp dụng trong thời hạn 10 năm cho các dự án thực hiện tại địa bàn kinh tế khó khăn của tỉnh như Thị xã Kiến Tưởng; các huyện như Đức Hòa, Thạnh Hoá, và Tân Thạnh.

Gần các tuyến đường huyết mạch

Con đường cao tốc Bến Lức – Long Thành chính là công trình giao thông trọng điểm, có tính liên kết giữa Long An và TPHCM cùng các tỉnh lân cận. Với hệ thống giao thông thuận lợi, bên cạnh TPHCM, Long An chính là tỉnh thành đứng thứ hai trong việc thu hút được nhiều DN sản xuất đến “lạc nghiệp”.

Hiên nay, đã và đang có nhiều DN chuyển từ thuê nhà xưởng tại TPHCM qua dịch vụ cho thuê nhà xưởng Long An.  Tại Long An, khoảng cách địa lý cũng như các vấn đề về logistics không còn là trở ngại cho các DN nữa. Quốc lộ 1A, quốc lộ 50,… đều là những tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Long An và TPHCM.

Thêm một ưu điểm nữa đó chính là khoảng cách để di chuyển sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm TP – Bến Thành, khu dân cư Phú Mỹ Hưng và các cảng xuất – nhập khẩu vô cùng thuận lợi. Vậy là bài viết trên của Khu công nghiệp Long Hậu đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê nhà xưởng Long An. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý khi có nhu cầu thuê nhà xưởng.

Xem thêm TOP 5 các khu công nghiệp tập trung hàng đầu tại miền Nam Việt Nam