7 Tháng Mười Hai, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Ngắm bình minh trên biển Phú Quốc

Ngắm bình minh ở Phú Quốc ở đâu?

Không biết tự bao giờ, thiên nhiên đã ban cho Phú Quốc những bãi cát dài cùng làn nước biển xanh ngọc bích đẹp tuyệt vời bên dưới. Nếu bạn là người thích dậy sớm đón nắng ban mai, ngắm bình minh tại bãi biển Phú Quốc sẽ là một trong những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời đấy! Dưới đây, mình xin chia sẻ với các bạn về 3 địa điểm ngắm bình minh trên biển đẹp bậc nhất ở Phú Quốc. 

3 địa chỉ NGẮM bình minh ở Phú Quốc

Để xác định địa điểm ngắm rạng đông đẹp ở Phú Quốc, bạn chỉ cần Nhìn vào tấm bản đồ phía dưới, chọn các liên hệ nằm ở phía Đông của bản đồ (mặt trời mọc ở phía Đông mà). Và 3 trong số đa số điểm ngắm bình minh đẹp phải nói đến: Làng chài Hàm Ninh, bãi Sao và bãi Khem.

Làng chài Hàm Ninh Phú Quốc

Làng chài Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh là một ngôi làng nhỏ ven biển, là nơi cung ứng nguồn hải sản chính cho cả huyện đảo Phú Quốc và cung ứng đi các tỉnh giấc khác. Làng chài là 1 trong những liên hệ thú vị mà du khách nên ghé đến khi du lịch Phú Quốc, là nơi bình yên ổn mộc mạc với các mẫu thuyền chài neo đậu mỗi chiều về.

“Du lịch làng chài Hàm Ninh vào thời kì nào?” luôn là nghi vấn thường gặp của những du khách, BestPrice gợi ý cho bạn thời điểm lý tưởng nhất để ghé tới Hàm Ninh là buổi sáng sớm lúc bình minh vừa chớm hé hoặc buổi chiều muộn khi hoàng hôn dần buông xuống. Đây là 2 thời khắc mà làng chài Hàm Ninh có khung cảnh như tranh vẽ mà bạn không thể tìm thấy ở đâu được.

Địa chỉ: Hàm Ninh, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Giờ mở cửa: T2 – CN. – Thời gian: 4h00 – 22h00.

Phí tham quan: Miễn phí

Vị trí bản đồ Google Maps:

Bãi Sao – bình minh bình yên

Bãi SEO Phú Quốc

Đây cũng là một liên hệ ngắm mặt trời mọc rất thuận tiện và đẹp ở Phú Quốc. Bãi Sao là 1 trong các bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc Hiện nay và lúc mặt trời hửng sáng, cũng là khi quang cảnh nơi đây hiện lên rất ảo diệu. rẻ nhất là bạn nên có “người mẫu” sẽ săn được những bức ảnh đẹp hơn. Hơn nữa, bãi tắm này Hiện tại các con phố đi vào cũng hơi tối và xa so với tuyến phố chính nên đi đông và tỷ mỉ chút nhé.

Địa chỉ: Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Vị trí bản đồ:

Bãi Khem – rạng đông sang chảnh

Bãi Khem Phú Quốc

Cũng là 1 liên hệ nằm phía đông nên bãi Khem cũng là địa điểm lý tưởng để ngắm bình minh. mà lại Ngày nay để chuyển động ra được bãi biển này là hết sức khó khăn đặc biệt buổi sáng. các con phố chính thì người ta xây resort mất rồi, tuyến phố phụ thì siêu khó đi và như đi trong rừng.

Bên cạnh đó còn một số điểm khác bạn có thể tham khảo cơ mà phải đi buổi sáng sớm nên chúng cũng không hề là tuyển lựa hợp lý lắm như mũi Dương (kế bên cảng tàu Bãi Vòng) cảng Đá Chồng hay lênh đênh trên những con thuyền phía đông.

Địa chỉ: Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Địa chỉ bản đồ.

Tham quan nhà thùng nước mắm Phú Quốc sau khi ngắm bình minh

Nước mắm Phú Quốc truyền thống Phú Hà

Nước mắm Phú Quốc được ủ trong những áo quan gỗ lớn thường được khiến bằng gỗ bời lời , dên dên,… tại rừng Phú Quốc. Kích thước áo quan gỗ có trục đường kính trong khoảng 1,5 tới 3m, cao từ 2-4m, ủ được 7-13 tấn cá. Ngoài ra, mỗi cỗ ván sẽ được niềng bằng 8 sợi đai, mỗi sợi được bện bằng 120 sợi song mây. Mỗi áo quan có độ bền lên đến 60 năm nếu được sử dụng thường xuyên và bảo quản đúng cách thức.

Ví như là khách du lịch có cơ hội được đến thăm quan cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc, kiên cố bạn sẽ phải choáng ngợp với các săng gỗ to được xếp trên nền xi măng, trong cỗ áo chứa đến 7 – 13 tấn cá cơm hết sức khổng lồ.

  • Nếu bạn muốn mua nước mắm, hãy tham quan các đại lý nước mắm Phú Quốc tại đây nhé!
  • Tham quan thêm về nhà thùng nước mắm Phú Quốc tại đây: https://nuocmamphuha.com/ 

Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Hà: Đường Phan Nhung, TT. Dương Đông. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Giờ mở cửa: T2 – CN: 8h00 – 22h00

Phí tham quan: Miễn phí.

Điện thoại liên hệ: 0973620273