14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

thang máy gia đình giá rẻ

Mua thang máy gia đình giá rẻ không có chỗ đứng cho sự thất vọng !

Thang máy gia đình giá rẻ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng chẳng hạn như dễ dàng cho việc đi lại nhất là những nhà có người già, trẻ em nhỏ hay trong nhà có người khuyết tật. Hơn nữa khi căn nhà của bạn có đến 4, 5 tầng khi được trang bị thang máy thì các tầng trên cao sẽ được sử dụng một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi bạn tiến hành xây căn hộ thì có rất nhiều gia chủ vẫn rất băn khoăn rằng chính giá thang máy chắc chắn phải cao lắm và chính lý do đó sẽ tạo sự do dự trong việc có lắp thang máy cho chính ngôi nhà mới của bạn.

Thang máy gia đình giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt

Thang máy gia đình giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt

Hiện nay việc mua thang máy gia đình giá rẻ năm 2020 cũng đã hợp lý hơn rất là nhiều và khiến cho việc lắp đặt thang máy ngày càng trở nên gần gũi và phổ biến, đặc biệt trong những căn nhà xây mới hoặc những căn nhà 4 đến 5 tầng nhưng chưa có thang máy.

Yếu tố quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến thang máy

Tìm hiểu về nguồn gốc và thương hiệu thang máy giá rẻ

Đầu tiên cũng chính là yếu tố đầu tiên chúng ta sẽ quyết định tới giá của thang máy gia đình và đó cũng chính là nguồn gốc xuất xứ của thang máy gia đình giá rẻ. Về loại thang thì thường có 2 loại chính đó là loại thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nhập khẩu. Xuất xứ của thang máy, giá thang máy gia đình nó còn phụ thuộc vào thang máy đó chính là từ Châu Âu, Nhật Bản hay Trung Quốc…. Thang máy liên doanh thường thì bao giờ cũng có mức giá dễ chịu hơn so với thang máy nhập khẩu từ các nước mặc dù chất lượng không quá là khác biệt.

Tìm hiểu về thông số kĩ thuật của thang máy

Yếu tố quan tâm thứ 2 nó quyết định đến giá thang máy gia đình đó chính là các thông số kỹ thuật của những thang máy bao gồm: Kích thước hố thang máy, có bao nhiêu điểm dừng, tải trọng của thang máy bao nhiêu, thang máy nó có phòng máy hay không có phòng máy… Và nếu yêu cầu kỹ thuật càng cao chi phí lắp đặt sẽ càng tăng nhé.

Quan tâm về yêu cầu khác của khách hàng về thang máy

Với mỗi khách hàng thì thường sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau chẳng hạn như là về Cabin và cửa tầng thang máy. Một số yêu cầu thường gặp của khách hàng như là Cabin hoa văn vàng, vách kính, tranh kính nổi 3D, tương tự đối với cửa tầng cũng sẽ có nhiều option khác nếu khách hàng có nhu cầu hay muốn trang bị thêm cho thang máy.

Yếu tố giúp thang máy quốc tế có giá gia đình tốt nhất:

Thang máy được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn thang máy hoặc tất cả những linh kiện thang máy đến từ các nhà cung cấp chính hãng từ những thương hiệu lớn từ các nước  Schindler, Fuji, Hitachi, Nippon (Nhật Bản), Wurttemberg, (Đức), Montanari (Italia),… và đặc biệt không qua trung gian nhập hàng. Điều này giảm chi phí đáng kể.

Hiện tại ba nhà máy chuyên lắp ráp thang máy lớn chuẩn ISO 9001 – 2014 được trang bị những thiết bị hiện đại nhất và năng lực sản xuất tối đa lên đến 4000 thang/năm, quy mô lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hơn nữa còn phân bố tại 3 miền chính: Nam, Trung và Bắc. Điều này giúp hạn chế rất nhiều chi phí sản xuất và chi phí vận chuyển hay những ưu đãi giảm giá thành thang máy từ 15% – 20%.

Thang Máy Quốc Tế hàng chuẩn chất lượng

Thang Máy Quốc Tế hàng chuẩn chất lượng

Công thệm đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và KCS chuyên thi công thang máy gia đình rất chuyên nghiệp. Sản xuất theo quy trình khép kín với 4 khâu chính và KCS nghiêm ngặt theo từng công đoạn: (1) KCS nhập hàng – (2) KCS trước xuất kho – (3) KCS thi công – (4) KCS vận hành và cuối cùng là chuyển giao.
Với đặc điểm này giúp hạn chế được tối đa 20% chi phí lao động và tạo điều kiện giảm giá thành cho thang máy gia đình ít nhất có thể.

Nguyên tắc kinh doanh của Thang Máy Quốc Tế chính là lợi nhuận/đơn hàng thấp nhưng tổng đơn hàng cao.

Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại Thang Máy Quốc Tế nhé.

>>> Bài viết liên quan: Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của bạn