22 Tháng Một, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Mua máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ, nên hay không?

Kinh doanh dịch vụ photocopy là một trong những ngành được nhiều người quan tâm và lựa chọn để lập nghiệp. Đặc biệt ở những khu vực trường học có nhu cầu rất cao về sử dụng dịch vụ photocopy, vậy nên đây là ngành đáng được chú ý. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả kinh doanh cũng như năng suất làm việc, nhiều người đã nghĩ đến đầu tư máy photocopy công nghiệp để phục vụ cho tiệm photocopy dịch vụ. Nghe có vẻ như là điều này sẽ mang lại lợi ích rất lớn, nhưng thực tế thì có nên hay không? Hãy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng máy photocopy công nghiệp so với photocopy văn phòng

Máy photocopy văn phòng rất kén giấy, có thể bạn chưa biết là với các dòng máy dành cho văn phòng thì phải sử dụng loại giấy dày có định lượng 70 trở lên thì sử dụng máy mới bền được. So với dòng máy văn phòng thì máy photocopy công nghiệp dễ chịu hơn nhiều, vì chúng có thể dùng được cho hầu hết các loại giấy. Đối với những bản in không quan trọng thì sử dụng giấy mỏng sẽ giúp bạn tối ưu được một khoản chi phí đáng kể đấy.

Bên cạnh đó, nếu như sử dụng các loại máy photocopy văn phòng để kinh doanh thì khi khối lượng công việc ngày càng nhiều lên thì nó sẽ không thể đáp ứng đủ nữa. Sau đó chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư thêm nhiều chiếc máy văn phòng khác hoặc 1 chiếc máy photocopy công nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư ban đầu sẽ tăng lên trong khi bạn đang muốn tiết kiệm chi phí nên mới mua máy văn phòng.

Máy photocopy công nghiệp cho năng suất hoạt động cao hơn
Máy photocopy công nghiệp cho năng suất hoạt động cao hơn

Một điều khác mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy được đó chính là máy photocopy công nghiệp luôn có tốc độ và công suất cao hơn rất nhiều so với các dòng máy photocopy văn phòng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như giúp bạn nâng cao năng suất làm việc, mà các tình trạng kẹt giấy, trục trặc máy cũng ít khi bị xảy ra hơn, bạn sẽ không cần phải mất nhiều công sức để sửa hay khiến khách hàng không hài lòng nữa.

Cuối cùng, chi phí cho một bản chụp của máy photocopy công nghiệp chắc chắn sẽ rẻ hơn so với máy photocopy văn phòng, tuy rằng so trên giá trị của một bản in thì sẽ không chênh bao nhiêu nhưng nếu tính theo cấp số nhân thì chắc chắn phần chi phí mà bạn có thể tiết kiệm được sẽ rất nhiều đấy.

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy toshiba uy tín: https://photocopyvn.com/cat/cho-thue-may-photocopy-toshiba/

Có nên sử dụng máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ

Sử dụng máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ
Sử dụng máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ

Từ những ưu điểm của máy photocopy công nghiệp so với photocopy văn phòng đã được kể đến ở trên, các bạn có thể thấy rằng, nếu như kinh doanh tiệm photocopy dịch vụ thì việc đầu tư máy photocopy công nghiệp là cần thiết. Không chỉ mang lại nhiều giá trị kinh tế mà nó còn giúp cho tiệm bạn phát triển tốt hơn, tạo được uy tín cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có quá nhiều kinh phí để đầu tư ngay từ lần đầu thì có thể sử dụng các loại máy photocopy văn phòng trước. Sau khi mở rộng quy mô thì mới đầu tư sau cũng được, tuy là chi phí đầu tư ban đầu sẽ tăng nhưng so với lợi nhuận có thể thu được thì hoàn toàn xứng đáng.

Hãy liên hệ ngay với các đơn vị uy tín để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn các dòng máy photocopy chính hãng tốt nhất và nhận báo giá máy photocopy tại: https://photocopyvn.com/cat/mua-ban-may-photocopy-ricoh-moi-chinh-hang-gia-re/