15 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Mua máy phát điện gia đình chạy dầu chất lượng, an toàn, bền bỉ

Bạn đang cảm thấy hiện tại trên thị trường có quá nhiều nhãn hàng bán máy phát điện gia đình chạy dầu. Mà bạn không biết nên mua sản phẩm của hãng nào là tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Nếu như vậy thì dienmayhlc.vn là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Hình ảnh một chiếc máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện gia đình chạy dầu có điểm nào khác do với các máy phát điện sử dụng nguyên liệu khác.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện và mua sắm các loại máy phát điện gia đình  diễn ra vô cùng rầm rộ. Việc mỗi gia đình có một chiếc máy phát điện chạy dầu hay chạy bằng bất cứ nguồn nguyên liệu khác đều với mục đích đảm bảo cuộc sống gia đình. Sự thuận tiện khi sở hữu một chiếc máy phát điện gia đình đó là mọi công việc, vui chơi giải trí,.. Sẽ không bị gián đoạn khi sự cố mất điện xảy ra. Điện sẽ được phát tự động và gắn liền mọi sự cố đứt quãng. Đây cũng là một cách để hoạt động sống của bạn và gia đình bạn ổn định hơn.

Máy phát điện chạy dầu hay nói rõ ràng hơn là máy phát điện chạy dầu diesel được sử dụng và được ưa chuộng nhiều hơn cả. Bởi những tính năng vượt trội mà máy phát điện chạy dầu mang lại. Để tìm ra điểm khác biệt giữa máy phát điện gia đình chạy dầu với các loại máy phát điện khác thì tôi sẽ so sánh giữa máy phát điện chạy dầu diesel và máy phát điện chạy xăng cho mọi người thấy rõ.

 

Hình ảnh về một chiếc máy phát điện gia đình chạy xăng

Về mặt tiêu tốn và sử dụng nguyên liệu

Máy phát điện gia đình chạy xăng sử dụng nhiều hơn gấp hai lần so với máy phát điện chạy dầu. Nguyên nhân này xảy ra bởi lẽ: máy phát điện chạy dầu tạo ra sự đốt cháy thông qua quá trình nén còn máy phát điện chạy xăng lại sử dụng bugi để đốt cháy nhiên liệu một lần trong buồng đốt.

Về khả năng sản xuất điện (công suất động cơ)
Tỷ lệ nén động cơ của máy phát điện sử dụng xăng giảm từ 8: 1 xuống 12: 1, trong khi tỷ lệ nén động cơ của máy phát điện chạy dầu giảm từ 14: 1 xuống 25: 1.

Về độ bền

Máy phát điện chạy dầu được biểu hiện là bền hơn so với máy phát điện chạy xăng. Ngoài ra, chi phí bảo trì máy phát điện chạy dầu cũng ít hơn. Bởi lẽ, trong quá trình hoạt động thì máy phát điện chạy xăng nóng hơn động cơ dầu dẫn đến sự mài mòn của các bộ phận do sự va đập của hỗn hợp nhiên liệu/ không khí trong xi lanh của máy phát điện xăng gây ra.

Về độ an toàn

Máy phát điện chạy dầu an toàn hơn chạy xăng bởi máy phát điện chạy xăng sử dụng tia lửa để kích cháy hỗn hợp nhiên liệu / không khí được sử dụng trong quá trình đốt chính.

Về tiếng ồn. Máy phát điện chạy dầu gây ra tiếng ồn hơn so với chạy xăng.

Máy chạy dầu có cấu tạo giúp giảm tiếng ồn

Giá cả

Máy phát điện chạy dầu có giá cao hơn máy phát điện chạy xăng bởi những công dụng và lợi ích mà nó mang lại.

Nguyên tắc hoạt động của máy phát điện gia đình chạy bằng dầu

Máy phát điện chạy dầu sử dụng nguyên liệu dầu để kích thích động cơ quay. Và sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để tạo ra dòng điện.

Máy phát điện gia đình chạy bằng dầu sử dụng động cơ dầu tiêu tốn lượng nhiên liệu bằng dầu với hệ thống phun dầu trực tiếp. Sau khi phun nhiên liệu thực hiện với tốc độ và áp suất cao kết hợp với buồng xoáy lốc trên đỉnh piston tạo ra hỗn hợp cháy. Hỗn hợp này được nén với tỷ số nén cao và tự bốc cháy, dãn nở và sinh công. Sau đó làm động cơ quay, kết hợp với cấu tạo roto và Stato trong máy tạo ra hiện tượng cảm ứng điện từ và tạo ra dòng điện.

Mua máy phát điện gia đình chạy dầu chất lượng, lâu bền, an toàn tại dienmayhlc.vn

Dienmayhlc.vn – công ty phân phối máy phát điện uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối máy phát điện nhiều năm cùng đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp cẩn thận. Dienmayhlc.vn luôn mang dến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Không những thế, với quan niệm đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Những sản phẩm Dienmayhlc.vn tạo ra và đưa đến tay khách hàng chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng.

Ngoài ra, các sản phẩm của Dienmayhlc.vn được bảo hành với thời gian dài hạn. Tùy từng sản phẩm mà mức bảo hành khác nhau. Sản phẩm máy phát điện gia đình chạy bằng dầu của dienmayhlc.vn cũng vậy. Là một sản phẩm bán chạy và được nhiều khách hàng khen ngợi. Đây chắc chắn là địa điểm đáng để bạn lưu ý và quan tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ và tìm ra sản phẩm máy phát điện gia đình chạy dầu phù hợp nhất với bạn với một mức giá ưu đãi nhất.

Đọc thêm: Máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất hiện nay