20 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

mua cửa thép chống cháy giá rẻ tại Modern Door

Mua cửa thép chống cháy giá rẻ tại Modern Door có gì hot?

Việc phòng chống cháy nổ là một trong những hạng mục cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải có đối với những công trình chẳng hạn như chung cư, khu công nghiệp hay nhà cao tầng,… Hơn nữa bên cạnh việc sử dụng các dụng cụ cho việc phòng cháy chữa cháy thì việc sử dụng loại cửa thép chống cháy đang được hầu hết rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và sử dụng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu hay đầu tư cho mình loại chửa thép chống cháy này thì hãy mua cửa thép chống cháy giá rẻ tại Modern Door. Mua ở đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa thép chống cháy đã được rất nhiều công trình lớn áp dụng

Cách thức báo giá cửa thép chống cháy tại Moderm Door thì như thế nào?

Hiện nay thì theo thông thường loại cửa thép chống cháy sẽ được phân ra hai loại đó là cửa thép chống cháy đơn và cửa thép chống cháy đôi. Báo giá cũng sẽ phụ thuộc vào hai loại cửa thép chống cháy này.

Mua cửa thép chống cháy giá rẻ tại Moderm Door

Mua cửa thép chống cháy giá rẻ tại Moderm Door

Đơn giá của loại cửa thép chống cháy đôi thì thường cao hơn so với cửa thép chống cháy đơn. Chính vì vậy nếu bạn đang cần tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư cửa chống cháy thì nên thiết kế ngay từ đầu là loại cửa đơn. Thông thường báo giá cho loại cửa thép chống cháy này thì bạn sẽ bao gồm giá của cả vật liệu chống cháy, bản lề, sơn tĩnh điện, khuôn cửa và cánh cửa của loại cửa thép chống cháy này.

Cách thức báo giá của cửa thép chống cháy

Những báo giá về loại cửa thép chốn cháy chẳng hạn như về phụ kiện, công lắp đặt, tay co thủy lực, khóa cửa… thì thường được báo giá riêng biệt và có báo giá giống nhau giữa cả hai loại cửa chống cháy này. Riêng nói về giấy kiểm định chống cháy cho công trình thì sẽ được tính phí tùy vào từng loại cửa nhé.

Lựa chọn đơn vị báo giá cửa thép chống cháy giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị mua bán loại cửa thép chống cháy này và các loại cửa thép chống cháy của những đơn vị này cũng có những điểm rất khác nhau. Chính vì thế cho nên để bạn có thể lựa chọn được đơn vị báo giá tốt nhất, phù hợp nhất thì bạn nên đến Moderm Door chuyên cung cấp cửa thép chống cháy uy tín chất lượng mà bạn nên chọn nhất.

Mua của thép chố ng cháy giá rẻ tại Moderm Door

Mua của thép chố ng cháy giá rẻ tại Moderm Door

Những đơn vị cửa thép sản xuất Moderm Door sẽ là những điểm đến thích hợp nhất cho khách hàng nếu như muốn nhận báo giá nếu có nhu cầu mua cửa thép chống cháy giá rẻ tại Moderm Door cho công trình của chính bạn. Bạn cũng đừng lo lắng về chất lượng các sản phẩm tại Moderm Door bởi cửa thép chống cháy đều có những tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận đầy đủ của những cơ quan, đơn vị nhà nước có thẩm quyền.

Moderm Door chỉ bạn cách chọn đơn vị báo giá cửa chống cháy giá rẻ uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đầu tư với số lượng lớn thì sẽ là điều kiện rất tốt để bạn được nhận ưu đãi giảm giá và chiết khấu hấp dẫn tại đơn vị Moderm Door. Do vậy nên ngay từ đầu thì bản thiết kế của bạn nên xác định chính xác diện tích cửa chống cháy cần thiết cho công trình của chính mình.

Hơn nữa dựa vào nhu cầu về việc chống cháy của chính bạn để có thêt chọn loại cửa phù hợp nhất và sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Và theo thông thường thì sẽ có cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút và 180 phút có nhiều mốc thời gian để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mỗi công trình sẽ dùng những loại cửa thép phù hợp khác nhau. Do đó bạn nên nhờ vào sự tư vấn của đơn vị Moderm Door để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.