22 Tháng Mười, 2020

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Máy photocopy loại nào tốt

Bạn đang có ý định sỡ hữu cho mình một máy photocopy để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của mình về học tập, làm việc, in giấy tờ… Vậy máy photocopy loại nào tốt ?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người, vậy hãy để SUN giới thiệu cho bạn một số máy photocopy loại nào tốt để bạn có thông tin từ đó dễ dàng chọn lựa máy cho mình nhé.

Bài viết liên quan: Làm sao để xác định được máy photo cần thuê

Máy photocopy là gì?

Theo như định nghĩa của wiki thì máy photocopy có nghĩa là một thiết bị giúp con người có thể sao chép nhanh chóng các văn bản giấy tờ… một các hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi nhé.

Chuyên cung cấp các loại máy photocopy

Máy photocopy Toshiba

Ưu điểm máy photocopy Toshiba

Đối với loại máy này thì có rất nhiều ưu điểm đa chức năng nhé, dòng máy photocopy Toshiba này tích hợp nhiều tính năng trong cùng một loại máy nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

Vì sao lại nói nên mua máy photocopy Toshiba là vì bên cạnh các chức năng chính như là photocopy thì máy còn có những chức năng như scan, in ấn, fax mà không cần kết hợp với bất cứ thiết bị hỗ trợ nào khác nhé.

Máy photocopy Toshiba tiện lợi nhiều chức năng

Nhờ các chức năng như scan, in màu mà máy photocopy Toshiba sẽ mang lại cho bạn những bản photo sắc nét, màu chân thật nhất.

Giá của loại máy photocopy này tương đối ổn phù hợp với thị trường tùy theo nhu cầu của bạn mà nên lựa chọn máy có giá phù hợp nhé.

Nhược điểm máy photocopy Toshiba

Nhược điểm loại máy này là kích thước to và khi hoạt động đôi lúc sẽ có tiếng làm ồn, và có một số mặt hàng photocopy Toshiba chất lượng kém bạn nên cân nhắc kĩ tìm hiểu thông tin trước khi mua nhé.

Bản in của máy photocopy Toshiba thường đậm nhạt tốt nhưng chi tiết sẽ không cao lắm.

Máy photocopy Ricoh

Ưu điểm máy photocopy Ricoh

Thương hiệu máy Ricoh là một trong những thương hiệu mới nổi như cồn vài năm gần đây được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Dòng máy được rất nhiều các doanh nghiệp văn phòng và tiệm của hàng ưa dùng, sử dụng nhiều. Không những vậy mà các công ty in ấn, quảng cáo cũng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này.

Máy photocopy Ricoh chính hãng

Giá của máy photocopy ricoh chính hãng ngày nay đang được cạnh tranh rất khốc liệt trên thị trường thay thế hoàn toàn cho những loại máy kém chất lượng khẳng định vị trí trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm của máy photocopy Ricoh

Nhược điểm trên dòng máy photocopy Ricoh này đó chính là giá hơi đắt, và khi thay thế linh kiện trên sản phẩm của máy photo Ricoh đòi hỏi sản phẩm được thay phải là linh kiện chính hãng của nó thì mới thay thế được vì thế mà phần lớn máy photocopy Ricoh không phù hợp phân khúc giá rẻ nhé.

Qua những ưu điểm và nhược điểm của 2 loại máy photocopy cơ bản trên thì bạn hãy cân nhắc cho mình nên mua loại máy nào thì phù hợp nhé.

Địa chỉ mua máy photocopy chính hãng chất lượng cao

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sun là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp các loại máy photocopy chính hãng cam kết uy tín và chất lượng 100%.

Là một trong những đơn vị buôn bán máy photocopy nhiều năm được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trong việc mua bán nên việc lựa mua máy photocopy ở Sun là một lựa chọn hàng toàn sáng suốt.

Bạn có thể tham khảo thông tin máy qua website: photocopyvn.com để biết thêm chi tiết hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0909 225 857 (Ms Linh) – 0939 760 200 (Ms Thảo) – 0909 783 566 (Mr Phú) để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.