6 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Có thể nói, điện là yếu tố quyết định rất nhiều đối với cuộc sống của con người. Điện được sử dụng mọi lúc, mọi nơi và trong hầu hết các hoạt động sống của con người. Đây cũng là yếu tố quyết định phần lớn chất lượng sống của toàn thể các cá nhân trong xã hội. Cũng chính vì vậy, nhu cầu về một chiếc máy phát điện gia đình phòng cho những trường hợp bị cắt điện cũng đang được quan tâm khá nhiều. Không những vậy, sở hữu cho gia đình của bạn một chiếc máy phát điện gia đình còn mang lại cảm giác an tâm. Cùng tìm hiểu máy phát điện gia đình loại nào tốt? Địa chỉ mua máy phát điện gia đình ngay nhé.

Máy phát điện cho gia đình

Máy phát điện cho gia đình

Máy phát điện gia đình được cấu tạo như thế nào?

Một máy phát điện hoàn hảo phải bao gồm 9 thành phần chính để cấu tạo nên nó. 9 thành phần đó là: động cơ, đầu phát (bao gồm máy phát điện xoay chiều), hệ thống nhiên liệu, ổn áp, hệ thống làm mát và hệ thống xả, bộ nạp ắc quy, bộ điều khiển, kết cấu khung chính.

Cấu tạo máy phát điện

 Cấu tạo máy phát điện

Những thành phần này giữ chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Tạo điều kiện tốt nhất để máy phát điện hoạt động an toàn, liền mạch và ổn định. Chức năng riêng của từng bộ phận như sau:

  • Động cơ: là nguồn năng lượng cơ học đầu vào của máy phát điện, sử dụng để kích thích hoạt động của máy
  • Đầu phát là máy phát điện xoay chiều gồm hai thành phần chính là Roto và Stato có chức năng cảm biến từ trường thành điện trường.
  • Hệ thống nhiên liệu: là hệ thống dẫn nhiên liệu đi vào động cơ để động cơ máy phát hoạt động.
  • Ổn áp: chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều. Đồng thời quy định mức điện áp đầu ra.
  • Hệ thống làm mát: làm mát, thông gió và thu hồi nhiệt sinh ra trong quá trình. Giúp máy phát không bị nóng dẫn đến cháy nổ.
  • Hệ thống xả: là hệ thống xử lý khí thải trong quá trình máy hoạt động.
  • Hệ thống bôi trơn: bảo đảm hoạt động bền, êm trong suốt thời gian dài.
  • Bộ nạp ắc quy: giữ cho pin máy phát điện luôn luôn đầy với một điện áp thả nổi chính xác.
  • Bộ điều khiển: điều khiển khởi động, bật tắt tự động khi mất điện và các thông số liên quan đến điện áp.

Các loại máy phát điện gia đình phổ biến nhất hiện nay

Tùy thuộc vào nguyên liệu sử dụng cho máy mà có thể chia máy phát điện thành 3 loại chính như sau: máy phát điện chạy dầu diesel, máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy gas. Trong đó, máy phát điện chạy dầu diesel là loại máy được ưa chuộng và sử dụng  nhiều nhất hiện nay.

Dựa vào động cơ máy phát thì có thể chia thành hai loại là 1500 vòng/ phút và 3000 vòng/ phút.

Mỗi loại máy đề có chức năng riêng nhưng chức năng cơ bản nhất là tạo ra điện áp ổn định và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy phát điện khá cao. Người mua nhiều và các hãng sản xuất và phân phối máy phát điện gia định cũng đa dạng. Tuy nhiên, người muốn mua cần cân nhắc để mua cho mình một chiếc máy phát điện gia đình tốt nhất. Nếu bạn có băn khoăn về vấn đề máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất, nhãn hiệu nào tốt nhất thì Powerland là gợi ý tuyệt vời và đúng chuẩn cho bạn.

Dienmayhlc.vn – Địa điểm mua máy phát điện gia đình tốt nhất 

Dienmayhlc.vn là một nhãn hàng sản xuất máy phát điện gia đình và các thiết bị điện khác nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, chế tạo và lắp ráp máy phát điện gia đình cùng nhiều loại máy phát điện khác. Tại đây, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất từ các sản phẩm mà doanh nghiệp tạo ra. Không những vậy, dienmayhlc.vn luôn mục tiêu chất lượng sản phẩm và giá trị của khách lên hàng đầu. Những sản phẩm máy phát điện tại đây được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và được kiểm tra, bảo quản cẩn thận. Hạn chế hết mức có thể các sai sót có thể xảy ra. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, lâu bền. Bên cạnh đó là đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ chắc chắn và an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

Máy phát điện sử dụng phổ biến

Máy phát điện sử dụng phổ biến

Bên cạnh sản xuất và phân phối các sản phẩm máy phát điện gia đình tốt nhất, an toàn và bền nhất thì dienmayhlc.vn còn cung cấp ra thị trường các loại máy phát điện công nghiệp. Các sản phẩm khác như máy cắt cỏ, máy gieo hạt, dầu xịt áp lực,…Với mức giá vô cùng hợp lý kèm bảo hành với thời gian của từng loại sản phẩm.

Chúng tôi chắc chắn rằng, với sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của khách hàng tại thì dienmayhlc.vn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất.