20 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Máy in mã vạch giá rẻ

Máy in mã vạch là một thiết bị quan trọng trong việc kinh doanh bán lẻ hiện nay. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy in mã vạch, việc chọn lựa một loại máy in mã vạch giá rẻ nhưng chất lượng tốt và phù hợp với mô hình kinh doanh của mình là một vấn đề nan giải.

Vậy máy in mã vạch là gì?

Máy in mã vạch (barcode printer) còn có tên gọi khác là máy in tem nhãn (label printer) là thiết bị được kết nối với hệ thống máy tính để in các thông tin và mã vạch lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu của người dùng. Các máy in này được hỗ trợ bằng phần mềm để khách hàng có thể tự do thiết kế nội dung mã vạch, kiểu dáng mã, độ phân giải, loại mã, kích thước mã cần in.

Máy in mã vạch giúp kiểm soát hàng ngàn sản phẩm kinh doanh khác nhau

Các loại máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Kích thước và giá thành của loại máy in mã vạch phổ thông chỉ bằng khoảng phân nửa so với 1 máy in nhãn mã vạch công nghiệp.

Các shop thời trang, hệ thống siêu thị,… thường sử dụng rất nhiều mã vạch cho nhiều loại sản phẩm. Chính vì vậy, việc thiết kế ra những loại mã vạch phù hợp cho mỗi mô tả sản phẩm là một điều có lợi cho các chủ kinh doanh. Ngoài việc kiểm soát sản phẩm tránh bị nhân viên gian lận, mã vạch còn làm cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, phù hợp với xu hướng bán hàng chuyên nghiệp hiện nay là nhanh – gọn – lẹ.

Một số mã vạch của từng loại sản phẩm khác nhau

Công dụng của máy in mã vạch

       Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

       Giúp quản lý sản phẩm, hàng hóa dù là ít hay nhiều đều chính xác và tốt nhất, giảm thiểu tối đa việc gian lận từ nhân viên.

       Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

       Giúp cho nhân viên và chủ kinh doanh sắp xếp và quản lý kho hàng một cách có hệ thống và gọn gàng nhất theo từng phân loại sản phẩm của mã vạch.

Sản phẩm máy in mã vạch giá rẻ Bigbuy

Bigbuy là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý doanh nghiệp trong các ngành thương mại, bán lẻ. Chúng tôi tự tin tư vấn, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiệu quả đảm bảo cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Các mẫu mã máy tính tiền được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Bigbuy cam kết những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ và thông số rõ ràng. Khi khách hàng có yêu cầu sử dụng thử thì công ty chúng tôi sẽ có những chính sách phù hợp để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng. Các mô hình ứng dụng giải pháp của chúng tôi có thể kể đến như shop thời trang, quán cà phê, quán ăn, hệ thống siêu thị mini,…

Với lợi thế hoạt động lâu năm, chúng tôi đã có niềm tin từ nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau trải dài khắp mọi miền đất nước. Các sản phẩm máy tính tiền của Bigbuy có các mức giá phải chăng phù hợp với từng khách hàng. Đối với sản phẩm máy in mã vạch giá rẻ thì đây chính là loại sản phẩm có mức giá rẻ vừa vặn với thị trường và các loại hình kinh doanh. Dù hiện nay trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Bigbuy vẫn luôn giữ vững lập trường và tự tin với những sản phẩm của mình.

Sản phẩm máy in mã vạch giá rẻ của Bigbuy

Bigbuy đã cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm máy tính tiền của chúng tôi. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 hoặc truy cập website bigbuy.vn để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.