29 Tháng Bảy, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

May đồng phục nhà hàng khách sạn có ý nghĩa gì?

Công ty Đồng Phục Sài Gòn chuyên phân phối dịch vụ như in may đồng phục nhà hàng – khách sạn. Đa dạng cho nhiều cấp nhân viên để dành cho nhân viên được phục vụ điều hành, tạp vụ, tiếp tân nhà hàng. Chúng tôi chuyên cung ứng đồng phục cho khách sạn, tiệm ăn, cửa tiệm coffee, hotel 5 sao, với nhiều kiến trúc đẹp chuẩn, bậc nhất về chất.

chuyên cung ứng đồng phục cho khách sạn, tiệm ăn, cửa tiệm coffee, hotel 5 sao

Cùng với sự sự phát triển của kinh tế, thu nhập nâng lên. Cùng với sự phát triển về kinh tế, chúng ta có mong muốn thỏa mãn nhiều hơn. Những nhà hàng, khách sạn mọc lên vô kể để giải quyết được nhu cầu của người dân. Trước thị trường sôi nổi, nhiều sự cạnh tranh và đối đầu như thế, các nhà hàng, khách sạn luôn muốn tìm cách để gây ấn tượng, niềm tin và yêu thích từ khách hàng. Các bộ đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn đẹp gây ấn tượng và tạo cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng. Vậy đồng phục nhà hàng khách sạn là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào tới sự tăng trưởng thương hiệu của doanh nghiệp? Hãy cùng Đồng Phục Sài Gòn đánh giá qua bài viết dưới đây nhé!

Đồng phục nhà hàng, khách sạn là gì?

Đồng phục nhà hàng, khách sạn là trang phục đặc trưng được những nhà hàng, khách sạn. Nó được trang bị cho nhân viên của toàn bộ hệ thống. Tùy vào phương hướng kinh doanh của từng nơi mà kiểu dáng của bộ đồng phục công ty sẽ không giống nhau. Nhìn chung, bộ đồng phục là bộ mặt đại diện mà người chủ muốn khách hàng thấy và ấn tượng.

Đồng phục nhà hàng, khách sạn bao gồm: áo đồng phục nhà bếp, đồng phục nhân viên pha chế, áo đồng phục nhân viên điều hành, đồng phục nhân viên tạp vụ, đồng phục lễ tân, đồng phục nhân viên phục vụ, áo đồng nhân viên an ninh bảo vệ. Tất cả một số loại đều được may đo theo mẫu được thiết kế riêng của công ty đó, có in logo, thương hiệu và mang màu chủ đạo của nhà hàng khách sạn.

Hiện nay, với mọi bộ đồng phục công ty cho chuyên viên nhà hàng, khách sạn, bạn có thể chọn may mới hoặc chọn mua sẵn.

Việc mua sẵn đồng phục nhân viên giúp khách hàng hạn chế khoảng thời gian, chi phí thấp. tuy vậy bạn cực khó chọn loại, chọn size và phải bằng lòng với các chi tiết không ưng ý.

Nếu khách hàng may mới bạn sẽ có cơ hội được yêu cầu và tư vấn thiết kế các mẫu áo đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp, hợp ý. Bù lại chi phí sẽ tốt hơn và bạn cần phải mất thời gian mong chờ.

Tầm quan trọng của áo đồng phục nhà hàng – khách sạn

Giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới

Hoạt động kinh doanh tại lĩnh vực nhà hàng khách sạn là một trong số các ngành nghề đầy thách thức và nhiều sự cạnh tranh. Điều này đòi hỏi các nhà đầu tư, điều hành không dừng nâng cấp và đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Nâng cấp chất lượng hàng hóa không chỉ giúp giữ chân khách cũ, thu hút thêm khách hàng mới. Đây còn là điều kiện cần và quan trọng để cải thiện vị thế, danh tiếng của nhà hàng, khách sạn trên thị trường.

Gây ấn tượng với khách hàng

Một nguyên tố quan trọng tác động đến chất lượng hàng hóa của nhà hàng đó là đội ngũ nhân viên của nhà hàng. Tất cả mọi nhân viên từ điều hành tới nhân viên tạp vụ đều phải được huấn luyện thật sự chuyên nghiệp. Thể hiện thái độ tốt, đúng mực và có vẻ ngoài nghiêm trang, lịch sự để tạo ấn tượng tốt đến khách hàng. Lúc này, trang phục của nhân viên, hay đúng hơn là đồng phục là yếu tố đã tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng và chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của áo đồng phục nhà hàng - khách sạn

Khác với các ngành nghề khác, đồng phục nhà hàng – khách sạn đòi hỏi rất cao về sự tinh tế, đẳng cấp và thật sự chuyên nghiệp. Nó phải thể hiện được và gắn liền với từng bộ phận hoạt động của nhà hàng – khách sạn.

Bởi vậy, trang phục nhà hàng, khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp, làm tăng tính thẩm mỹ, khiến khách hàng lưu lại ấn tượng tốt với nhà hàng – khách sạn. Khách hàng sẽ không chỉ đến một lần và còn sẽ quay trở lại khi có dịp.

Ngoài ra, khi mặc bộ đồng phục công ty trên người, nhân viên trong nhà hàng cũng cảm thấy dễ chịu, tự tin hơn và tự hào vì được làm việc trong một môi trường thật sự chuyên nghiệp. Từ ấy, nhân sự trong nhà hàng nhìn thấy được sự gắn kết lại giữa bản thân và nhà hàng. Nhân viên sẽ tự giác thực hiện hết mình, hoàn thành xong nhiệm vụ và phục vụ tận tâm.

Đặc Điểm Của đồng phục nhà hàng – khách sạn

Để có thể đạt hiệu quả như nêu trên, thì những bộ trang phục nhà hàng khách sạn phải đáp ứng được những yếu tố sau đây:

Đẹp và sang trọng

Đẹp và đẳng cấp, sang trọng là yếu tố quan trọng nhất để tạo sự chú ý và tạo điểm đặc biệt với bất kỳ ai. Còn để người ta nhớ và có tình cảm tốt thì hẳn nhiên cần phải thêm thái độ nữa. Và ở đây cũng vậy, tạo tiền đề đầu tiên cho khác hàng sẽ là những nhân viên với bộ đồng phục nhân viên mặc trên người.

Vật liệu mềm mại, trơn bóng và tươi sáng

Các bộ đồng phục nhân viên với chất liệu mềm mại sẽ giúp mọi cử chỉ trông uyển chuyển, chỉnh chu hơn, tạo thêm sự đẳng cấp. Màu tươi sáng giúp bạn sở hữu cảm hứng dễ chịu và thích thú. Không dừng lại ở đó, các điều trên cũng cho người mặc thấy thoải mái hơn.

Đặc Điểm Của đồng phục nhà hàng - khách sạn

Sở hữu ý tưởng riêng

Đo may đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn cũng là một trong số hình thức dịch vụ marketing cho chính công ty. Các mẫu đồng phục phong cách, sáng tạo sẽ để lại ấn tượng rất sâu cho khách hàng khi đến với nhà hàng. Cho nên, lời khuyên của chúng tôi là nhà hàng nên cân nhắc khâu lên ý tưởng và thiết kế mẫu đồng phục nhân viên. Như vậy không chỉ vừa tạo phong cách độc đáo, vừa lồng ghép được hình ảnh của doanh nghiệp một cách tự nhiên.

May Đồng Phục Sài Gòn giá rẻ, uy tín tại TPHCM

May Đồng Phục Sài Gòn giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Công ty Đồng Phục chuyên cung cấp các mẫu đồng phục chuyên nghiệp cho các nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ tại TPHCM. Đến với dịch vụ của chúng tôi, Đồng phục Sài Gòn cam kết:

⭐ Nói không với vải và phụ liệu kém chất lượng;

⭐ Cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường

⭐ Miễn phí tư vấn thiết kế mẫu mã

⭐ Giao hàng đúng số lượng và đúng cam kết

Một số dịch vụ nổi bật tại Đồng Phục Sài Gòn

👉 Áo thun công nhân giá rẻ: http://maydongphucsaigon.vn/ao-thun-cong-nhan.html

👉 May áo đồng phục nhà hàng: http://maydongphucsaigon.vn/dong-phuc-nha-hang-khach-san-26.html