14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

may-cat

Máy cắt cỏ Honda BC35 Thái Lan

Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người có thể thuận tiện hơn trong việc thu dọn mảnh vườn nhỏ bé của mình. Với những phương tiện cắt cỏ truyền thống như dao, kéo, máy xoay bằng dây.

Để tăng hiệu quả làm việc, cơ giới hóa nông nghiệp, chúng tôi chuyên phân phối và nhập khẩu dòng máy cắt cỏ Honda động cơ bền khỏe, và dễ dàng sử dụng.

Độc nhất, máy cắt cỏ do chúng tôi phân phối có thể cắt được khá nhiều loại cỏ trên những địa hình khác nhau.

Hiện nay chúng tôi nhập khẩu chính các dòng máy cắt cỏ cầm tay, đẩy tay, máy ngồi dành cho người lái.

Tổng quan về Máy cắt cỏ cầm tay Honda GX35

Máy cắt cỏ Honda BC35(GX35) dùng động cơ Honda GX35. Đây là một trong số những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này vô cùng mạnh mẽ và bền vững.

Sử dụng động cơ 4 thì bạn không lo lắng về việc trộn nhiên liệu với thế mạnh nổi bật tiết kiệm thời giờ cùng lúc cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy Honda GX35 được thiết kế và dùng các vật liệu cao cấp làm cho nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ưu điểm của sản phẩm

Máy cắt cỏ Honda BC35(GX35) dùng động cơ Honda GX35. Đây là một trong số những động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường bây giờ. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này cực kỳ mạnh mẽ và bền vững.

Sử dụng động cơ 4 thì bạn không có lo lắng về việc trộn nhiên liệu với điểm mạnh nổi bật tiết kiệm thời kì cùng lúc cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế và dùng các vật liệu cao cấp làm cho nhẹ máy và khởi động một phương pháp dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Máy cắt cỏ Honda BC GX35 được lắp ráp tại ThaiLand máy sử dụng động cơ 4 thì kiểu OHV truyền thống dung tích xylanh lên đến 35.8Kw giúp máy đạt công suất cao. Bộ chế hoà khí của máy cắt cỏ Honda thiết kế có van tiết lưu giúp máy vận hành vô cùng tốt tuyệt đối thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra

Máy có thể cắt cỏ trên những địa hình khác nhau như các vùng đồng bởi, đồi núi, ruộng bậc thang, vườn cây ăn trái, địa hình tam giác. Máy cắt được nhiều loại cỏ từ cao tới không cao, từ cỏ cứng đền cỏ mềm, hiệu quả làm việc cao.

Theo nghiên cứu của các kỹ sư tại nhà máy Honda thì máy có thể cắt cỏ ở độ cao tuyệt vời từ 10-15cm, những loại cỏ cao hơn có thể cắt khiến hai bước, trước hết phía trên, sau đấy cắt phía dưới một lần nữa. Khi sử dụng máy cắt cỏ Honda B35(GX35) nên mở ga ở tốc độ trung bình di chuyển với một tốc độ không đổi có thể tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và tăng lên hiệu quả làm việc.

Bảng thông số kỹ thuật  Model BC35

– Loại máy: 4 thì, một xi lanh, làm cho mát bởi quạt gió

– Dung tích xi lanh: 35.8 cc

– Công suất tối đa: một.6 mã lực / 7000 v/p

– Dung tích bình xăng: 0.65 lít

– Dung tích nhớt: 0.1 lít

– Suất tiêu thụ nhiên liệu: 265g/mã lực.giờ

– Hệ thống đánh lửa: Transitor từ tính (IC)

– Hệ thống khời động: bởi tay

– Kiểu kết hợp truyền động: Càng bố ly hợp khô

– Trục truyền lực: Trục cứng

– Tay điều khiển: Kiểu ghi đông

Kết

Khi có nhu cầu mua hàng hoặc quan tâm tới sản phẩm của Bảo Ngọc bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline của chúng tôi : 091 149 1218 – 0978 455 263 hoặc website:https://dienmaycokhi.vn/v