18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

quần áo công sở Việt Tiến

Những lưu ý khi chọn may đồng phục công sở

Đồng phục công sở ngày càng được nhiều công ty lựa chọn. Bởi việc lựa chọn trang phục công sở sẽ tạo nên nhiều thuận lợi trong công ty cũng như đem lại những lợi ích đối với những nhân viên của công ty. Đồng phục công sở sẽ tạo nên một môi trường đầy chuyên nghiệp cũng như đem lại ấn tượng đối với khách hàng. Đồng phục công sở Việt Tiến chính là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn với những mẫu mã đa dạng, ngày càng được đổi mới để phù hợp với nhu cầu cũng như không thiếu đi vẻ thời trang của nó.

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng đồng phục

Đây là một công cụ quảng bá doanh nghiệp mà không cần chi tiền để quảng cáo. Đa số các mẫu đồng phục công sở hay bất kỳ đồng phục nào cũng thường sẽ gắn logo, nhãn mác của doanh nghiệp, tổ chức mình. Nếu đi đến bất kỳ đâu cũng sẽ xuất hiện hình ảnh đồng phục công ty bạn, chính là bạn đã và đang quảng bá thành công thương hiệu cho chính công ty của mình tới người khác.

Đồng phục sơ mi công sở nam

Đồng phục công sở đang là một nét đẹp văn hóa thiết yếu nhằm nâng cao hình thức cho công ty. Đối tác sẽ được thu hút đến công ty của bạn bởi nét đẹp văn hóa lịch sự, trang trọng đó.

Với việc mọi người trong công ty cùng khoác lên mình một trang phục như nhau thì sẽ không có sự phân biệt giữa mọi người, mọi người sẽ trờ nên công bằng không phân đua lẫn nhau nhất là đối với phái đẹp. Ngoài ra,việc tất cả nhân viên công ty cùng có chung một điểm tương đồng với vị lãnh đạo của mình cũng chính là sợi dây gắn kết lãnh đạo với tập thể trong một công ty.

Mỗi người nhân viên khoác lên mình mỗi bộ đồng phục mang tính chất của công việc cũng như mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ giúp họ cảm giác thoải mái, tự tin hơn.

→ Xem ngay: Quần áo giá sỉ Việt Tiến

Những màu sắc thường được lựa chọn trong đồng phục công sở

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong một đồng phục công sở. Nó cũng phần nào thể hiện được tinh thành cũng như môi trường của công ty đó.

Sơ mi công sở ngắn tay

Màu xanh da trời: Áo đồng phục xanh da trời sẽ tạo cảm gác an toàn, ổn định, và sự yên ổn. Màu xanh tươi mát, êm dịu phù hợp với cả thời tiết nóng và thời tiết lạnh. Mọi người cho rằng màu xanh dương có thể khiến cho không khí trở nên êm dịu cũng như hòa bình hơn. Ngoài ra, nó còn làm cho ánh nhìn vào nhẹ nhàng hơn.

Màu đỏ: Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, đồng phục màu đỏ còn tạo cảm giác tò mò cho mọi người xung quanh, khiến đối phương có động lực khám phá và tìm hiểu.

Màu trắng: màu trắng sẽ thể hiện sự tinh khiết, trang trọng, nhẹ nhàng, sạch sẽ đối với người mặc cũng như trang phục.

Áo vest công sở

Màu đen: màu đen lại thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Hiện tại, người ta thường kết hợp màu trắng và đen trong trang phục. Sự kết hợp 2 màu sắc hài hòa như vậy tạo nên cho công ty sự trang nhã, thanh lịch nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Màu vàng: Màu vàng là màu ánh sáng, tượng trưng cho sự hy vọng, ấm áp và sự lạc quan. Không những vậy, màu vàng còn thể hiện sự vĩnh cửu, giàu có và no đủ. Màu vàng còn dễ làm nổi bật bản thân trước đám đông. Đó chính là lí do tại sao trong các hội chợ hoặc triển lãm, các nhân viên bán hàng thường sử dụng màu vàng làm áo đồng phục.

Màu cam: màu cam thể hiện sự nhiệt tình, vui vẻ, năng động và tràn đầy năng lượng trong công việc.

Màu xanh lá: Màu xanh lá thể hiện trí tuệ, sức sống cũng như năng lượng. Màu xanh lá còn đại diện cho sự may mắn. Các tổ chức bảo vệ môi trường, nhóm thành viên trẻ, mùa hè xanh thường xuyên sử dụng màu xanh lá làm đồng phục.

Những lưu ý khi đặt may đồ công sở

Đồng phục công sở Việt Tiến

  • Đặt may đồng phục công sở đúng kích thước
  • Chọn chất liệu vải phù hợp với những hoạt động của nhân viên khi làm việc
  • Có thiết kế rõ ràng trước khi đặt may đồng phục

Việt Tiến là nơi cung cấp đồng phục công sở đáng tin tưởng uy tín hàng đầu cả nước và được nhiều sự lựa chọn tin dùng trong nhiều năm.

Để lựa chọn nhà cung cấp đồng phục công sở chất lượng từ thương hiệu uy tín, bạn có thắc mắc nào có thể tham khảo thêm tại: dailyviettien.com.vn