22 Tháng Một, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Lò nướng bánh mì và những lưu ý khi chọn mua sản phẩm

Lò nướng bánh mì là một cái tên không còn xa lạ đối với nhiều gia đình cũng như các cửa hàng kinh doanh hiện nay bởi sự hữu dụng cùng với các chức năng ưu việt của mình. Tuy nhiên, chọn mua lò nướng như thế nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

Lò nướng bánh mì
Lò nướng bánh mì

Phân loại lò nướng bánh mì

Các sản phẩm lò nướng trên thị trường hiện tại rất đa dạng. Vì vậy, các sản phẩm được phân loại theo nhiều cách khác nhau:

  • Phân loại theo chất lượng bánh nướng bao gồm : Lò nướng đối lưu và lò nướng xoay.
  • Phân loại theo chất lượng sản phẩm bao gồm: Lò nướng Việt Nam và lò nướng Southstar (Trung Quốc) được nhập khẩu trực tiếp.
  • Nhiên liệu sử dụng: Lò nướng bằng điện, lò nướng bánh gas, lò nướng bằng điện và gas chung.

>>> Xem thêm: lò nướng bánh mì chất lượng

Lưu ý khi chọn mua lò nướng 

Lò nướng bánh mì
Lò nướng bánh mì

Nguồn gốc

Thông thường, trên thị trường lò nướng Trung Quốc rất đẹp mắt và có giá rẻ hơn lò Việt Nam. Tuy có cùng số khay, năng suất, tính năng.. nhưng lò nướng bánh Việt Nam luôn có giá cao hơn lò Trung Quốc. Vì lò nướng bánh Việt Nam được làm từ chất liệu, linh kiện điện tốt hơn. Và thiết kế thành lò dày và cứng cáp hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc khi chọn mua máy Việt Nam hoặc Trung Quốc để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, các loại lò nướng được bày bán trên thị trường có nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau: chẳng hạn như Trung Quốc, Việt Nam. So về giá cả, thì các lò nướng của Trung Quốc có mức giá rẻ hơn Việt Nam. Tuy nhiên, nếu so về mặt chất lượng, các lò nướng của Việt Nam được lắp đặt từ các chất liệu và linh kiện điện tốt hơn, thiết kế lò dày và cứng hơn so với các sản phẩm đến từ Trung Quốc.

Chất lượng thành phẩm

Điều tất yếu khi chọn mua lò nướng công nghiệp mà bạn quan tâm sẽ là chất lượng thành phẩm. Để đánh giá về chất lượng bánh mì, có rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: Bánh nở đều từ ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn hấp dẫn, ruột xốp,…vv.

Khi mua các lò nướng bánh mì, bạn nên quan tâm về chất lượng thành phẩm. Chất lượng của bánh sau khi ra lò sẽ giúp cho người dùng có cái nhìn cụ thể hơn về chức năng của thiết bị bạn đang sử dụng.

Kích thước lò nướng

Yếu tố này là một trong những yếu tố khá quan trọng khi bạn lựa chọn lò nướng. Kích thước máy sẽ liên quan đến cả độ thẩm mĩ cung như chất lượng bánh. Một lò nướng bánh kích thước nhỏ thì sẽ nướng được ít thực phẩm hơn. Còn một lò nướng bánh lớn tuy chiếm nhiều không gian và chi phí cao hơn. Nhưng sẽ cho phép người sử dụng để được nhiều loại thực phẩm bên trong. Vì vậy, bạn xác định nhu cầu của khách hàng để xem xét quyết định lựa chọn kích thước lò nướng cho phù hợp với cơ sở kinh doanh.

Đảm bảo an toàn

Nên chọn mua lò nướng bánh mì có bánh xe hoặc có thể dễ dàng đưa ra bên ngoài khi cánh cửa lò mở ra. Bởi vì, tính năng này giúp phòng tránh việc người sử dụng có thể bị bỏng khi lấy bánh ra khỏi giá đỡ.

>>> Xem thêm: lò nướng bánh điện

Trên đây là các lưu ý khi bạn chọn mua một lò nướng bánh cho cơ sở kinh doanh của mình. Hiện tại, Công ty Kiến An cung cấp các sản phẩm lò nướng bánh mì vừa đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho người dùng. Bạn có thể liên hệ với Công ty để có thể mua được những lò nướng có công dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.