22 Tháng Một, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Kho đông lạnh thép tiền chế

Lặp đặt kho đông lạnh thép tiền chế

Kho đông lạnh thép tiền chế là kho dùng để bảo quản những mẫu sản phẩm ngắn hạn. Cụ thể là: nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, giống cây trồng,… Trong điều kiện mát, lạnh, đông cứng, không khí kín giúp đảm bảo an toàn. Cũng như sự tồn tại lâu hơn cho những sản phẩm. từ đấy cho chúng ta thấy được tầm quan yếu của việc lắp đặt kho đông lạnh sườn thép tiền chế.

Các điểm tốt vượt trội của việc lắp đặt kho đông lạnh thép tiền chế:

 • Tiết kiệm được phổ quát giá bán
 • Điện của đơn vị cũng tiết kiệm đáng nhắc.
 • thuận tiện trong việc đựng xếp hàng, dỡ gỡ và vệ sinh.
 • Lưu trữ được số lượng hàng hóa rất lớn
 • những sản phẩm được bảo quản trong 1 khoảng thời kì dài.
 • Nhiệt độ kho được tùy chỉnh nhằm đáp ứng mọi chất liệu sản phẩm mà đơn vị đang buôn bán
 • nhiều hệ thống Chi nhánh trải khắp cả nước, với Dự án trong nước và quốc tế.

Công ty Nam Trung luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường Ngày nay. Trong đódịch vụ lắp đặt kho lạnh và băng chuyền kho lạnh. tổ chức sở hữu những viên chức ưu tú được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm. Họ giàu kinh nghiệm trong ngành nghề lắp đặt kho lạnh, những sản phẩm, nhà cung cấp kho lạnh. Chúng tôi sẽ và xoành xoạch khiến chấp thuận quý quý khách khi sử dụng nhà sản xuất.

Tham khảo thêm thông tin về xây dựng nhà xưởng tại đây nhé!

Lắp đặt kho đông lạnh khuông thép tiền chế trong các lĩnh vực được liệt kê dưới đây:

 • vận dụng phổ thông trong ngành bảo quản nông sản
 • Lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát, kho cho việc bảo quản thực phẩm.
 • Nhằm vận dụng trong việc bảo quản cho dược phẩm.
 • Không những thế cần lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức đựng lên đến 100 tấn hàng.
 • Cần lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh thép tiền chế, thủy sản..vv.,.. Với nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử thông minh tự động. Hoặc sẽ điều khiển được từ xa bởi vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO ,CQ
 • Nhận bề ngoài và thi công trọn gói các Dự án. Cụ thể là hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp
 • Kho lạnh nhiệt độ trữ đông nằm từ 0ºC đến -20ºC. Với cấp đông -25ºC đến -45ºC.
 • Kho mát bảo quản nhiệt độ dùng nằm từ 15ºC tới 2ºC.

dịch vụ lắp đặt Kho đông lạnh thép tiền chế

Lặp đặt kho đông lạnh thép tiền chế

Tùy vào mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ giải đáp, kiểu dánglắp đặt kho lạnh phù hợp với bạn. Tùy từng sản phẩm bảo quản trong kho lạnh mà chúng tôi sẽ ngoài mặt, lắp đặt kho lạnh sao cho rẻ nhất. Mỗi sản phẩm sẽ có nhiệt độ khác nhau nhằm đảm bảo luôn tươi ngon. Cũng như được bảo quản với thời kì lâu nhất, tốn ít năng lượng nhất. quan trọng vẫn giữ được những thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm.

những chừng độ làm lạnh trong kho lạnh quy định cụ thể như sau:

Kho thép tiền chế làm cho mát:

Có nhiệt độ nằm trong khoảng 2°C đến 20°C. Với nhiệt độ này rất phù hợp cho việc bảo quản dược phẩm, thực phẩm và một đôi hóa chất…Thời gian bảo quản trong kho khiến mát không lâu, tùy vào chiếc sản phẩm.

Kho khiến cho lạnh sơ bộ:

trong khoảng trong khoảng -5°C tới 5°C. Nhiệt độ rất phù hợp cho việc bảo quản rau, củ, quả, trứng, sữa. chỉ cần khoảng từ 5 tới 10 ngày tùy vào loại sản phẩm.

Kho làm lạnh đông:

Kho này có nhiệt độ từ -20°C đến -10°C. Nó sẽ phù hợp trong bảo quản sản phẩm có duyên cớ từ động vật. thí dụ như giết mổ gia súc gia cầm, thủy hải sản.

Kho khung thép tiền chế lạnh sâu:

Kho có nhiệt độ trong khoảng -30°C tới -25°C hay còn gọi một tên khác là kho đông sâu. Nó bảo quản thực phẩm, dược phẩm, các dòng thí nghiệm trong thời gian dài. Ở nhiệt độ này, mọi quá trình phân giải và chuyển hóa đều bị ức chế hoàn toàn. Kho lạnh đông sâu số đông được sử dụngnhững phòng thử nghiệm, bệnh viện.

Để tìm hiểu thêm về thiết kế nhà xưởng, hãy tham khảo thêm ở đây nhé!

Bộ tiêu chí chọn lọc công ty sản xuất kho đông lạnh thép tiền chế

1. thời gian cần phân phối

Đây là vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên. Bạn cần phải nắm trước được kiên cố số lượng kho đông lạnh sườn thép tiền chế mà bạn cần cung ứngbao lăm. Và bạn muốn những doanh nghiệp cung ứng nhà kho thực hiện trong khoảng thời kì tối đa là bao nhiêu ngày. nếu như bạn cần sản xuất 1 số lượng to kho đông lạnh chỉ mất khoảng ngắn thì bạn cần phải liên hệ sớm với các tổ chức cung cấp kho đông lạnh ít nhất 2 tuần để họ có thể chuẩn bị đủ máy móc và nhân lực phục vụ cho đơn hàng của bạn.

Còn đối với các đơn hàng bạn dự trù trước là rơi vào dịp có phổ quát đơn vị cũng đặt hàng cộng một lúc như: tết, những ngày lễ,… bạn cần có kế hoạch liên lạc trước với những đơn vị uy tín trên thị trường trước. Để có thể đảm bảo được việc có thể kiếm được dịch vụ với mức giá bán thấp. Vì các tháng lễ các tổ chức cung cấp sẽ nhận đa số đơn hàng, ví như bạn không đặt hàng trước thì rất có thể đơn đặt hàng của bạn sẽ bị từ chối bởi vấn đề quá chuyển vận đấy!

2. Mức ngân sách có thể chi

Hãy xem xét lại một lần nữa xem bạn có bao lăm ngân sách để chi trả cho khâu thiết kếcung ứng kho đông lạnh?

nếu Con số ấy có thể tha hồ chi trả cho mọi nguyên tố nảy sinh trong quá trình kiểu dáng và cả công đoạn cung ứng thì bạn có thể đọc tiếp checklist tiếp theo.

Còn nếu như bạn có dừng trên về mức ngân sách có thể chi trả, thì bạn cần tìm kiếm các tổ chức cung cấp kho đông giá lạnh tốt. Tuy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được uy tín. thường ngày các đơn vị cung cấp kho đông lạnh tại Hà Nội giá thấp sẽ có sẵn những khuôn dòng được cung ứng trong những Dự án trước. Bằng phương pháp này họ sẽ giảm được một phần chi phí đáng nhắc trong quá trình cung cấp.

Tuy nhiên vẫn có một số doanh nghiệp cung cấp kho đông lạnh tại Hà Nội bằng khuôn mới hoàn toàn theo ý tưởng ngoài mặt riêng của tổ chức nhưng giá vẫn được đảm bảo thích hợp với mọi công ty. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: đơn vị sản xuất kho đông lạnh tại hà nội

Kho cấp đông:

Nó có nhiệt độ nằm độ từ -40°C tới -30°C. Nhiệt độ lạnh sâu giúp giữ sản phẩm chỉ mất khoảng rất dài mà vẫn y thuần chất lượng. Kho lạnh này cũng được dùng đa dạngnhững phòng thí nghiệm, bệnh viện.

quy trình lắp đặt kho lạnh thép tiền chế được tiến hành như sau:

+ hấp thụ những đơn yêu cầu lắp đặt kho lạnh

+ giải đáp tất cả vấn đề liên hệ tới lắp đặt kho lạnh

+ kiểu dáng cho kho lạnh

+ hợp nhất những sản phẩm, vật dụng trong kho lạnh với người dùng

+ triển khai lắp đặt kho lạnh và cho người dùng kiểm thử

+ Sau đó tiến hành bàn giao kho lạnh cho bên người mua

Nếu quý khách quan tâm về thiết kế nhà thép tiền chế hcm, hãy tham khảo thêm tại đây nhé!