18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Làm giàu từ việc bán fanpage

Làm giàu nhờ facebook bạn đã biết chưa?

Ngày nay, mạng xã hội facebook trở nên ngày càng phát triển với số lượng người tham gia hơn 2 tỷ thành viên. Mạng xã hội facebook là nơi các bạn trẻ kết bạn, trò chuyện và thể hiện bản thân,… tuy nhiên ít người biết được rằng facebook cũng là một nguồn kiếm ra tiền béo bở.

Làm giàu từ facebook
Làm giàu từ facebook

Theo thống kê mới nhất, số lượng người truy cập facebook ở Việt Nam là 22 triệu người, chiếm 20% thời gian truy cập mạng, số liệu quá hoàn hảo này cho thấy cơ hội làm giàu rất lớn từ facebook. Sau đây là một số cách để bạn trở nên giàu có từ facebook:

Làm giàu nhờ bán hàng qua facebook

Không cần showroom hay tốn tiền quảng cáo rầm rộ trên báo đài, quảng cáo và bán hàng trên facebook là cách cực kì hiệu quả để đánh đúng khách hàng mục tiêu ở mọi lứa tuổi. Hãy thông minh hơn khi kết hợp kiến thức facebook marketing để đẩy mạnh bán hàng, tạo fanpage rao vặt trên các nhóm nhiều thành viên, đặc biệt là quảng cáo facebook ads mang lại hiệu quả cực kì lớn với chi phí không hề cao.

Làm giàu nhờ bán hàng qua facebook
Làm giàu nhờ bán hàng qua facebook

Chạy quảng cáo facebook ads thuê

Rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu có nhu cầu chạy quảng cáo facebook ads, nhiệm vụ của các freelancer chỉ cần chạy quảng cáo và ăn hoa hồng trên doanh thu hay chi phí quảng cáo. Phần chênh lệch này là thỏa thuận từ 2 phía người chạy thuê quảng cáo và khách hàng.

Chạy quảng cáo facebook ads thuê
Chạy quảng cáo facebook ads thuê

Cho quảng cáo thuê trên trang cá nhân hay fanpage của mình

Những trang cá nhân của người nổi tiếng hay fanpage với lượng thành viên lớn, lượt traffic cao chính là mục tiêu hướng tới. Bằng việc xây dựng fanpage, trang cá nhân lớn mạnh nhiều thành viên, sau khi đủ mạnh, chủ trang có thể mượn Status của mình để đăng thuê quảng cáo, rao vặt và thu tiền quảng cáo từ khách hàng.

Xem thêm: Tất tần tật về đầu tư sinh lời từ bất động sản

Làm giàu từ việc bán fanpage

Người dùng xây dựng fanpage chất lượng với lượt truy cập ổn định và lượng thành viên lớn, sau đó bán lại cho người cần trang thúc đẩy kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trường hợp khi fanpage lớn mạnh và bị cướp mất tài khoản, do đó những admin nên cực kì thận trọng.

Làm giàu từ việc bán fanpage
Làm giàu từ việc bán fanpage

Làm giàu không khó từ việc chăm trang thuê

Công việc của bạn là tạo nội dung, sắp xếp nội dung và đăng nội dung thu hút lên trên các trang thuê bạn. Chia sẻ nội dung,tương tác với khách hàng, trả lời câu hỏi, tư vấn khách hàng, làm tăng lượng người thích, theo dõi hàng tháng, đăng quảng cáo và dọn dẹp tin rác,… Tất cả công việc của bạn đơn giản thực hiện trên máy tính có mạng, không cần phải đi đâu xa, có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại gia cực kì đơn giản.

Trở thành đối tác của facebook

Khi bạn chạy quảng cáo đạt doanh số quảng cáo theo quy định của Facebook có thể tham gia trở thành đối tác của facebook, khi đó bạn sẽ được chiết khấu khi quảng cáo, có thể được tặng bằng Coupon hoặc chiết khấu theo tỷ lệ thỏa thuận. Ngoài tiền hoa hồng bạn nhận từ khách, còn nhận được một khoản khá từ chiết khấu của facebook.

Trên đây là những hình thức bạn có thể làm giàu từ facebook. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn cũng phải rất kiên trì mới có thể làm tốt được. Ngoài ra còn nhiều hình thức kiếm tiền, đầu tư khác chờ bạn khám phá.

Xem thêm: Nếu muốn trở nên giàu có hãy nhớ những điều sau