2 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Chuyển đò dùng trong nhà cần phải đóng gói cẩn thận

Chuyển đò dùng trong nhà cần phải đóng gói cẩn thận

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần phải lưu ý những gì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đang được mọi người sử dụng rất nhiều vì chúng mang lại nhiều sự tiện ích hơn cho người dùng so với những loại dịch vụ khác. Tuy nhiên nếu như bạn là lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ một đơn vị nào đó thì hãy lưu ý những điều sau, vì không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ cũng sẽ có những quy trình giống nhau.

Phong cách làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có những cách làm việc khác nhau, bao gồm thái độ, tác phong làm việc của đơn vị đó, đây là những điều mà bạn nên lưu ý để lựa chọn được một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Hãy lựa chọn đơn vị làm việc đặt chữ tâm lên hàng đầu, ngay từ bước tiếp nhận thông tin khách hàng họ đã phải thật sự tận tâm.

Đơn vị chuyển nhà phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp
Đơn vị chuyển nhà phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Hãy chọn đơn vị nào có thể cung cấp cho bạn sự tư vấn kỹ càng nhất về dịch vụ mà bạn muốn sử dụng cũng như những phương án tối ưu nhất cho việc vận chuyển nhà của bạn. Bên cạnh đó nên chọn những đơn vị có sự công khai, minh bạch về giá để bạn dễ dàng có sự so sánh và chọn được đơn vị phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa uy tín

Hợp đồng và các điều khoản ký kết

Đối với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, điều cần thiết phải có đó chính là hợp đồng và các điều khoản bên trong. Đây coi như là một sự đảm bảo của đơn vị vận chuyển cho khách hàng, trong hợp đồng sẽ quy định đầy đủ những quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên, bên cạnh đó có những điều khoản quy định rõ ràng về rủi ro và việc bồi thường rủi ro. Cho dù là hợp đồng giá trị thấp nhưng những điều khoản này khá quan trọng để giải quyết tranh chấp. Vậy nên các bạn nên lưu ý đến hợp đồng và đưa ra quyết định chính xác trước khi đặt bút ký tên.

Chi phí vận chuyển được ghi rõ trong hợp đồng

Chi phí là vấn đề quan trọng mà bạn không được bỏ qua, ngoài những điều thỏa thuận giữa bạn và phía đơn vị vận chuyển thông qua trao đổi, những vấn đề liên quan đến chi phí cần phải được ghi rõ trong hợp đồng. Hãy yêu cầu họ ghi rõ số tiền cần thanh toán trên hợp đồng và đảm bảo số tiền sau khi kết thúc hợp đồng là như nhau, những khoản phát sinh cũng cần phải ghi rõ và chỉ chi trả một lần chứ sau khi vận chuyển phát sinh sẽ không được tính.

Chuyển đò dùng trong nhà cần phải đóng gói cẩn thận
Chuyển đò dùng trong nhà cần phải đóng gói cẩn thận

Chỉ thanh toán sau khi nghiệm thu hợp đồng

Hãy nhớ rằng, chỉ thanh toán khi việc vận chuyển, lắp đặt tại nơi ở mới được hoàn thành và bạn đã nghiệm thu hợp đồng xong xuôi thì mới tiến hành thanh toán chi phí vận chuyển theo quy định trong hợp đồng vận chuyển.

Chỉ khi nào bên phía vận chuyển đã hoàn thành tất cả mọi công đoạn chuyển dọn nhà và chỉ thanh toán cho người chịu trách nhiệm chính của dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội phản ánh tình hình dịch vụ cũng như những thiếu sót của bên dịch vụ nếu có. Những hư hỏng, mất mát đồ đạc xảy ra trong quá trình vận chuyển đến nhà mới bạn cũng có thể khiếu nại theo những điều khoản ghi trong hợp đồng về việc bồi thường.

Từ đó, tốt nhất bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị có uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất, tránh các trường hợp rủi ro có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.