20 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Xe ô tô cũ chính hãng với lãi xuất thấp

Khi mua xe ô tô cũ giá rẻ bạn cần phải biết điều gì ?

Chắn hãn ô tô là điều mà rất nhiều người mơ ước có thể sở hữu được nó nhưng vì điều kiện kinh tế chưa đủ và điều này được ngân hàng nhận thấy. Để đáp ứng điều nhu cầu cho những khách hàng như vậy thì ngân hàng đã cho ra dịch vụ mua xe cũ trả ghóp và được rất nhiều người tại Việt Nam sử dụng.

Tùng Anh cung cấp xe ô tô cũ giá rẻ

Tùng Anh cung cấp xe ô tô cũ giá rẻ

Nhưng điều quan trọng ở đây khi bạn quyết định mua xe ô tô cũ giá rẻ trả góp thì bạn cần nên tìm hiểu những yếu tố sau đây nhé.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về lãi suất mua xe ô tô cũ trả góp như thế nào ?

Khi bạn đi mua xe cũ trả góp thì người mua xe sẽ được ngân hàng cho sử dụng dịch vụ vay vốn hay để trả ghóp. Chính vì vậy mà lãi suất sẽ được áp dụng theo những quy định của chính ngân hàng đó đề ra được nhà nước cấp phép. Và việc tìm hiểu kỹ về lãi suất vay cho việc mua xe cũ điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn gói vay với lãi suất thấp nhất phù hợp nhất với mục đích để giảm tối đa chi phí trả lãi vay khi bạn sử dụng dịch vụ vay vốn tại ngân hàng đó. Thông thường thì lãi suất vay mua xe cũ thì sẽ có phần cao hơn một chút so với những khách hàng mua xe mới hoàn toàn.

Và tại thời điểm hiện nay việc lãi suất các gói lãi suất ưu đãi mua xe cũ trả góp nó rơi vào khoảng độ 7,5% – 8,5%/năm đối với gói 12 tháng, 6,5% – 7,5%/năm đối với gói 6 tháng và gói 3 tháng thì lãi suất rơi vào khoảng 5,5%- 6,5%/năm càng ngắn thì phần tram lãi xuất càng giảm nhé. Và để bạn có thể hiểu kỹ hơn về các thủ tục vay tại ngân hàng và những gói cho vay mua ô tô cũ trả góp tại những ngân hàng hiện nay ở Việt Nam thì bạn có thể tham khảo tại tunganhauto.com nhé .

Việc cân nhắc về hạn mức vay khi mua xe ô tô cũ trả góp như thế nào ?

Đối với những gói vay mua xe ô tô cũ trả góp tùy vào những ngân hàng có ngân hàng thường hỗ trợ vốn vay với hạn mức khoảng tầm 65%  đến 75% giá trị của chiếc xe bạn mua. Tuy nhiên điều này nếu như bạn có tài sản đảm bảo như nhà đất thì ngân hàng có thể sẽ hỗ trợ cao hơn phần tram vay cho bạn. Và khả năng là có thể lên đến 90% hoặc hơn nữa nhé.

Xe ô tô cũ chính hãng với lãi xuất thấp

Xe ô tô cũ chính hãng với lãi xuất thấp

Để dễ dàng quyết định bạn nên vay bao nhiêu tiền để mua xe ô tô cũ giá rẻ trả góp thì bạn cần căn cứ vào thu nhập hàng tháng của bản thân bạn hay là số tiền hiện có của bạn cũng như giá trị xe mà bạn cần mua trả góp. Ngân hàng họ sẽ xác định hạn mức vay vốn của bạn dựa trên những giá trị định giá lại của chiếc xe chứ không phải giá do chính bên bán niêm yết nhé.

Bạn nên lưu ý lựa chọn thời gian vay vốn hợp lý.

Những chuyên gia có nhiều về xe ô tô cũ giá rẻ thì sẽ có 1 vấn đề cũng khá quan trọng đó chính là khi vay để mua ô tô cũ trả góp chính là lựa chọn thời gian vay vốn của bạn. Thường các ngân hàng hay áp dụng những mức phí trả nợ trước hạn khá là cao và cao tầm khoảng 3% – 4% dư nợ còn lại thì tại thời điểm mà khách hàng tất thanh toán. Chính vì vậy nên khuyên bạn cần phải căn cứ vào thu nhập và khả năng có thể chi trả của bản thân mình để đảm bảo rằng vay trong thời gian ngắn nhất nhé đồng thời bạn phải đảm bảo áp lực trả nợ hàng tháng không quá cao nhé.

>> Bài đọc liên quan: Lưu ý khi mua xe ô tô cũ trả góp chính hãng, lãi suất thấp