14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Khi mua máy cân bằng laser cần chú ý những gì

1, Độ chính xác

Tính năng quan trọng nhất của máy cân bằng laser là độ chính xác của nó. Rốt cuộc, nếu nó không thể tạo ra một đường thẳng, thì đó là điểm gì? Hầu hết các máy cân bằng laser đều ghi rõ độ chính xác của chúng ngay trên bao bì. Nếu nó lệch hơn ¼-inch ở 100 feet, hãy tiếp tục mua sắm.

2, Định hướng chùm tia

Hướng của chùm tia là hướng của dòng được tạo ra bởi máy cân bằng laser. Có ba khả năng: ngang, dọc và 360 độ, là một đường ngang bao quanh bốn bức tường của căn phòng. Nhiều cấp độ laser cao cấp hơn có cả ba tùy chọn. Các mô hình ít tốn kém hơn thường chỉ có dầm dọc và ngang.

3, Tự san lấp mặt bằng

Máy cân bằng laser tự cân bằng sẽ tự động điều chỉnh để bù đắp cho các bề mặt hơi không bằng phẳng, thường chính xác hơn nhiều so với mức bạn có thể quản lý bằng nhãn cầu của riêng mình. Đây là tính năng bắt buộc phải có nếu bạn muốn sử dụng công cụ này thường xuyên hoặc trong các cài đặt kém lý tưởng.

4, Màu sắc

Hầu hết các máy cân bằng laser tạo ra một chùm ánh sáng màu đỏ. Đèn đỏ sử dụng ít pin hơn nhưng khó nhìn hơn ngoài trời. Tia laze xanh lá cây đắt hơn, sử dụng nhiều pin hơn và có khả năng gây nguy hiểm cho mắt của bạn hơn, nhưng cũng dễ nhìn thấy ở ngoài trời và trong khoảng cách xa.

Câu hỏi thường gặp

Máy cân bằng laser hoạt động như thế nào?

Từ “laser” là từ viết tắt của Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation. Về cơ bản, khoa học hơi phức tạp một chút, điều đó có nghĩa là tia laser phát ra bức xạ dưới dạng ánh sáng nhìn thấy được. Trong trường hợp mức laze, ánh sáng bức xạ đó được phát ra bởi một chất bán dẫn LED (điốt phát quang), và sau đó được hội tụ chặt chẽ bằng cách sử dụng gương trong hoặc lăng kính thành một chùm ánh sáng cường độ cao.

Làm thế nào để bạn sử dụng một máy cân mực laser để treo tranh?

Nếu bạn chỉ treo một bức tranh nhẹ trên tường, bạn không thực sự cần đến mức laser. Nhưng nếu bạn đang treo nhiều bức tranh liên tiếp, đang treo một chiếc gương nặng hoặc bức tranh cần nhiều đinh để cố định nó vào vị trí, hoặc đang treo tranh dọc theo đường nghiêng, chẳng hạn như qua cầu thang, thì bạn sẽ tìm thấy tia laser. mức độ làm cho công việc dễ dàng hơn nhiều so với việc nhắm mắt lại hoặc dựa vào thước đo và bút chì.

Bài viết liên quan:

MAY CAN BANG LASER NGOAI TROI

MAY CAN BANG LASER GIA RE