11 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

non bộ đá tuyết sơn

Hòn non bộ đá tuyết sơn phong thủy đem sự may mắn đến tay bạn

Thời điểm hiện nay việc thi công hòn non bộ đá tuyết sơn đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến và lựa chọn làm vật trang trí cho không gian sống căn nhà của gia đình bạn. Đồng thời hòn non bộ cũng là vật trang trí mang lại nhiều yếu tố phong thủy có lợi cho gia chủ sỡ hữu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết trong việc nên đặt hòn non bộ ở đâu là phù hợp với phong thủy nhất.

Hòn non bộ đá tuyết sơn phong thủy

Hòn non bộ đá tuyết sơn phong thủy

Câu hỏi đặt ra : Có nên đặt hòn non bộ trước căn nhà mình hay không ?

Có thể nói hòn non bộ làm bằng đá tuyết sơn là một trong những mô hình tiểu cảnh có sự hội tụ đầy đủ nhất các yếu tố về thiên nhiên như là thác nước hay núi đồi, cây cảnh,… Nhìn dưới góc độ của những nhà phong thủy học thì hòn non bộ đá tuyết sơn không chỉ làm cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn mà còn làm tăng vận khí cho ngôi nhà cũng như gia chủ sỡ hữu. Và điều đó theo mặt phong thủy học cũng ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến với tài lộc của gia đình bạn. Nếu đặt ở đúng nơi thì tốt, sai nơi thì sẽ ảnh hưởng không tốt.

Chúng ta đi vào cụ thể hơn nếu đặt hòn non bộ của bạn trước nhà có thêm yếu tố như “ tọa sơn hướng thủy” đây là yếu tố quan trọng để thể hiện sự bình yên, an lành, phúc hay là họa, thành hay bại của những người tồn tại trong không gian kiến trúc này.

Việc non bộ tuyết sơn được đặt ở đâu chính là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Có rất nhiều nhà phong thủy học khuyến khích nên đặt trước nhà vừa tăng vận khí cho ngôi nhà và có thể tăng tính thẫm mỹ cho ngôi nhà nữa.

Một số lưu ý khi thi công xây dựng hòn non bộ đá tuyết sơn

Để hòn non bộ có thể mang lại may mắn cho gia chủ cũng như tăng tính thẩm mỹ cho nội thất kiến trúc căn nhà của bạn thì bạn cần chú ý những chi tiết khi thi công hòn non bộ theo phong thủy như sau:

Non bộ đá tuyết sơn giá rẻ

Non bộ đá tuyết sơn giá rẻ

Bạn nên thi công thiết kế hòn non bộ có hồ nước theo dạng hình tròn hoặc là những hình có góc hay đường nét mềm mại. Tránh xây dựng hồ cá có chứa những góc cạnh nhọn hình chữ nhật hay hình vuông. Nếu thiết kế non bộ có hình cạnh sắt nhọn sẽ không tốt cho phong thủy kiến trúc. Và hiện nay có rất nhiều người gặp phải vấn đề này nên bạn cần thi công thiết kế sao cho phù hợp nhất với phong thủy nhé.

Thiết kế dòng nước trong hồ phải lưu thông không được để nước bị đọng,…theo phong thủy sẽ khiến tích tụ âm khí ảnh hưởng xấu đến vận may của gia đình bạn. Nhất là những gia đình thiết kế sát ngay cạnh trước nhà.

Các chuyên gia phong thủy khuyến khích không nên:

+ Thiết kế hòn non bộ đứng riêng lẻ

+ Không nên lựa chọn đặt theo những số chẵn và bạn nên đặt theo các số 3, 5, 7,…

+ Không nên thiết kế giống nhau về kích thước của mỗi hòn non bộ mà phải có sự chênh lệch. Tốt nhất là nên có sự phân cấp giống như các thành viên trong gia đình.

  • Gia chủ cần nên chú ý hướng đặt hòn non bộ đá tuyết sơn sao cho phù hợp nhất với không gian sống của gia đình.
  • Kích thước hòn nonn bộ không nên quá lớn so với diện tích khuôn viên và cả ngôi nhà của bạn vì nếu làm như vậy sẽ bị mất đi sự cân đối với không gian.

Đơn vị thi công hòn non bộ đá tuyết sơn úy tín, chất lượng

Có rất nhiều đơn vị nhận thi công thiết kế hòn non bộ theo phong thủy. Công ty Long Lanh 83 chuyên thiết kế hòn non bộ theo phong thủy trên toàn quốc có website longlanh83.com đươc rất nhiều người hiện nay quan tâm và nhắc đến nhất.

Theo tìm hiểu thì đơn vị này đã tồn tại rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế non bộ, thiết kế tiểu cảnh, cung cấp những sản phẩm non bộ làm từ đá tuyết sơn mini theo phong thủy. Long Lanh 83 luôn có nguồn nguyên vật liệu dồi dào, đội ngũ thiết kế rành rõi trong nghề, am hiểu hàu hết tất cả hệ thống phân phối trên cả nước. Hơn nữa còn trang bị riêng cho mình đội phong thủy lâu năm kỳ cựu nhất có thể tư vấn độ chính xác cao mang lại nhiều tài lộc may mắn cho gia đình bạn khi thiết kế non bộ.