18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Royal_army_medical_college_1

Học bổng tới 50% tại Chelsea College, London

VISCO tổ chức thi học bổng trị giá tới 50% học phí toàn bộ khóa Phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level khai giảng tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

Chelsea College là một trong những trường cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh.

chelsea

Ông Simon Greenslade, đại diện tuyển sinh của Chelsea Independent College sẽ có buổi gặp gỡ nói chuyện về trường và cơ hội học bổng tại Hà Nội và TP HCM theo lịch cụ thể:

Hà Nội:

Thời gian: 17h30 thứ Hai, 13/5/2013

Địa điểm: VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tại TP HCM:

Thời gian: 17h30 thứ Tư, 15/5/2013.

Địa điểm: 239 Cách mạng Tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, P.4, Q.3, TP HCM.

Khi đến dự thi, các em mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, chứng nhận giải thưởng các kỳ thi học sinh giỏi, chứng chỉ Tiêng Anh IELTS, TOEFL hoặc tương đương (nếu có).

Chelsea College nằm ở trung tâm London, ngay cạnh sân vận động Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát. Trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, Phổ thông GCSE, A level. Chelsea College nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên.

Năm 2011, 82.7% sinh viên của trường đạt điểm A*, B trong kỳ thi Alevel, 50% sinh viên được nhận vào học tại nhóm 10 trường Đại học hàng đầu như Cambridge, Oxford, UCL, LSE và 70% sinh viên được nhận vào các trường Đại học Top 20 của Anh. Đặc biệt, một học sinh của VISCO là em Nguyễn Thành Công đã được nhận học bổng toàn phần chuyên ngành Toán tại Đại học Oxford.

Mục tiêu của trường là tạo điều kiện để giúp sinh viên có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, phù hợp với lựa chọn của các em. Truờng Chelsea College có các khóa học dành cho sinh viên từ 14-19 tuổi: Phổ thông GCSE 1 và 2 năm, Dự bị Quốc tế A level và các khóa học Tiếng Anh…

Đến dự hội thảo, học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu và đăng ký thi học bổng lên tới 50% học phí tại 2 trường phổ thông danh tiếng khác tại London là Lansdowne College và Duff Miller College.

(Nguồn: Visco)