18 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Học bổng lên đến 50% tại Abbey DLD Colleges

Trường tổ chức thi và phỏng vấn học bổng lần lượt trong các ngày 11, 12 và 13/5 tại hệ thống văn phòng Sunrise tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM.

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

abbey_dld_colleges

Trường cung cấp chương trình đào tạo GCSE dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam và A level dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12.

Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University…

Danh sách một số học sinh Việt Nam đỗ vào các trường đại học danh tiếng tại Anh:

danhsach_sv.jpg

Trường tổ chức thi và phỏng vấn học bổng lúc 9h – 11h và 14h – 16h ngày 11/5 tại 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội; lúc 14h – 16h ngày 12/5 tại số 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng và lúc 17h30 – 20h30 ngày 13/5 tại số 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM. Khi đi học sinh nhớ mang theo bảng điểm 2 năm học gần nhất và chứng chỉ IELTS (nếu có).

(Theo:Vnexpress)