20 Tháng Mười, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

du-hoc-ha-lan

Học bổng du học Hà Lan toàn phần

Học sinh có cơ hội nhận học bổng du học hà lan đến 100% học phí tại các trường đại học tại Hà Lan.

Với chứng chỉ đào tạo của Tổ chức hỗ trợ giáo dục Hà Lan (Nuffic Neso) và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Hà Lan, Công ty HISA kết hợp cùng với các Trường đại học tuyển sinh khoá mùa thu 2013 ( khai giảng tháng 9/2013). Theo đó, học sinh được miễn phí dịch vụ, hướng dẫn, tư vấn xin học bổng của Chính phủ Hà Lan đến 100% học phí.

Xem thêm:

Hạn nhận hồ sơ từ ngày 5/5 đến 25/5 cho kỳ tháng 9/2013. Nếu sinh viên năm cuối liên hệ để được làm hồ sơ trước khi tốt nghiệp và nhập học khoá tháng 9. HISA là đại diện của các trường đại học có chất lượng cao, thu hút nhiều sinh viên quốc tế:

Đại học Saxion nằm tại phía đông Hà Lan với 2 địa điểm là Deventer và Enschede. Trường có nhiều suất học bổng đến 100% học phí dành cho chương trình cử nhân. Hạn nhận hồ sơ cử nhân là ngày 25/5; thạc sĩ và dự bị ngày 25/6.

 

Đại học Hague nằm tại thủ đô hành chính của Hà Lan, là trường đầu ngành về quản trị kinh doanh. Hạn nhận hồ sơ cử nhân là ngày 5/5; tiếng Anh và thạc sĩ là ngày 20/5.

Đại học Rotterdam là trường kinh doanh Rotterdam nằm tại thành phố Hải cảng lớn chuyên sâu các khóa học về kinh doanh. Hạn nhận hồ sơ là ngày 5/5.

Đại học Van Amsterdam (Hogeschool van Amsterdam) nằm tại thủ đô Amsterdam. Đây là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp bậc cao của Hà Lan.

Với chi phí học tập hợp lý, du học sinh có thể lựa chọn trong 1.560 khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và được quốc tế công nhận. Các trường có chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, môi trường học tập cởi mở và quốc tế. Hà Lan là xã hội đa văn hóa ở trung tâm của châu Âu. Hồ sơ đơn giản, thủ tục dễ dàng

Đối với đại học, cao học, học sinh cần tốt nghiệp PTTH; TOEFL: 550/ IELTS: 6.0 Tốt nghiệp đại học; TOEFL: 575/ IELTS: 6.5, GMAT: 500 (nếu cần). Thời gian học: 3-4 năm (chương trình chuyển tiếp năm cuối đại học từ 12-18 tháng) 1-2 năm. Học phí: 7.000 EUR -10.000 EUR một năm 7.500 EUR – 15.000 EUR một năm. Khai giảng: Tháng 9 hoặc tháng 2.

Tuy nhiên nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu (IELTS 5.0 hoặc IELTS 5.5) bạn có thể học một khoá tiếng Anh tại các trường. Chí phí sinh hoạt: 8.000 – 10.000 EUR một năm.

Hồ sơ cần thiết để du học ở Hà Lan: Chứng chỉ tiếng Anh đạt 500 TOEFL hoặc 5.0 IELTS trở lên; giấy khai sinh; bằng cấp cao nhất và bảng điểm hoặc học bạ; hộ chiếu; ảnh 4×6.

Các loại học bổng:

Học bổng của Chính phủ Hà Lan NFP cấp học: thạc sĩ, tiến sĩ và các khóa ngắn hạn. Mục đích: Học tập và nghiên cứu.

Học bổng của Chính phủ Hà Lan HSP cấp học: thạc sĩ. Mục đích: Học tập và nghiên cứu. Giá trị học bổng: Toàn phần. Thời hạn nộp hồ sơ ngày 1/2 (không theo dấu bưu điện).

Eramus Mundus là chương trình học bổng do các trường đại học tham gia quyết định. Học bổng trị giá 21.000 EUR một năm bậc thạc sĩ cho tất cả các ngành.

Nhiều trường đại học khác cũng có các chương trình học bổng riêng. Các học bổng này thường liên quan đến một lĩnh vực, ngành học hoặc chương trình học được cấp bằng tại một trường cụ thể. Các ngành được các trường Hà Lan cấp học bổng gồm: kinh tế tài chính, kiến trúc và quy hoạch đô thị, luật, toán học và khoa học máy tính, quản lý du lịch khách sạn, quản lý nguồn nước

(Nguồn: Du học quốc tế)