27 Tháng Chín, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Hệ thống bếp nhà hàng bao gồm những thiết bị gì

Nhà hàng là một trong những nơi chuyên phục vụ ăn uống, hệ thống bếp nhà hàng cũng khác hẳn so với các loại bếp dùng trong gia đình. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem hệ thống bếp nhà hàng bao gồm những thiết bị gì nhé!

Hệ thống bếp nhà hàng cần những thiết bị gì?

Đối với các bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng thì đây có lẽ là câu hỏi thường được các bạn quan tâm. Bếp nhà hàng cần được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Để làm được điều đó thì các thiết bị bếp sử dụng phải hiện đại và chất lượng. Dưới đây là một số thiết bị nhà bếp mà hệ thống bếp nhà hàng cần phải trang bị.

Hệ thống bếp nhà hàng cần những thiết bị gì?
Hệ thống bếp nhà hàng cần những thiết bị gì?

Các loại bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống bếp nhà hàng nào. Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến đó chính là bếp gas công nghiệp và bếp từ công nghiệp.

Các thiết bị bếp công nghiệp có công suất cao, giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn, chế biến ra những món ăn hấp dẫn và thơm ngon. Tùy vào lượng khách hàng của nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn bếp công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại tủ đông, tủ mát, bàn mát

Đây là các thiết bị bắt buộc phải được trang bị trong hệ thống bếp nhà hàng. Chúng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn làm ra. Tủ đông, tủ mát, bàn mát giúp bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như rau củ quả, các loại thịt tươi sống tránh khỏi các vi khuẩn gây hại lòng hư hỏng thực phẩm.

Giúp thực phẩm luôn tươi ngon, không bị mùi hôi. Từ đó khi chế biến ra món ăn cũng thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Các loại tủ giữ nóng thức ăn

Đây là một thiết bị không nên thiếu trong hệ thống bếp tại nhà hàng. Vào các mùa cao điểm như lễ tết thì lượng khách tại nhà hàng thường sẽ rất đông. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu thưởng thức món ăn của thực khách nhà hàng thường nấu trước các món ăn.

Các loại tủ giữ nóng thức ăn
Các loại tủ giữ nóng thức ăn

Một vấn đề là các món ăn thường sẽ bị nguội và không còn ngon như mới nấu. Chính vì vậy mà tủ giữ nóng là giải pháp hiệu quả giúp giữ được hương vị thơm ngon cho món ăn mà vẫn phục vụ được lượng khách đông.

Chậu rửa thực phẩm inox công nghiệp

Bên cạnh các thiết bị nấu nướng, bảo quản thực phẩm thì cậu rửa inox cũng phải được trang bị trong hệ thống bếp tại nhà hàng. Các thực phẩm rau củ quả, các loại thịt tươi sống cần được làm sạch thật kỹ trước khi được đem đi chế biến thành các món ăn thơm ngon. Chậu rửa inox giúp bạn vệ sinh sơ chế thực phẩm thật sạch, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu mua các thiết bị bếp inox dành cho bếp nhà hàng thì có thể tham khảo qua công ty Inox Hùng Cường. Đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp được nhiều chủ nhà hàng tin tưởng lựa chọn.

Các thiết bị bếp công nghiệp do Inox Hùng Cường cung cấp được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp 100%. Đảm bảo tính kháng khuẩn cao giúp khu vực bếp nhà hàng luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng ngàn dòng thiết bị bếp cho rất nhiều nhà hàng tại TPHCM.

Liên hệ ngay với inox Hùng Cường theo số (028)66.840.844 – (028)22.400.007 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá các thiết bị bếp công nghiệp.