22 Tháng Một, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Giới thiệu máy cắt cành trên cao

Máy cắt cành trên cao giải pháp cắt tỉa cành nhánh hiệu quả cho cây ăn quả, cây xanh đô thị, cây công nghiệp, lâm nghiệp, cây cảnh tầm cao. Để cắt tỉa cành nhánh tầm cao luôn là vấn đề khó khăn, trước đây để cắt tỉa cưa cành nhà vườn phải trèo hay bắt thang rất vất vã nguy hiểm, với những vườn rộng hoặc quá cao thì thật sự là một thách thức không hề nhỏ. Để giải quyết vấn đề này những mẫu máy cắt cành trên cao ra đời.

Điện máy Bảo Ngọc hiện có phân phối nhiều mẫu máy cắt cành trên cao với chiều cao lớn lên đến 5met với 1 người có chiều cao thông thường thì việc cắt tỉa cành nhánh trong phạm vi 6m hoàn toàn dễ dàng. Kéo hoạt động dựa trên nguyên lý ròng rọc người làm chỉ cần đứng dưới đất dùng máy cắt. Ngoài ra với Máy cắt cành tầm cao bà con có thể dùng để cưa cành to hay câu móc các cành già cành hư.

Máy cắt cành trên cao cán dài – Thông số kỹ thuật

Máy cắt cành trên cao sử dụng động cơ xăng hoặc điện, lưỡi cửa xích sẽ cắt vào cành rất nhẹ nhàng mà không tốn sức. Đối với những cành quá to người sử dụng có thể lắp cưa vào kéo cán dài để cưa hết sức thuận tiện. Kéo còn được thiết kế bộ phận móc câu để giật các cành già, cành mục, tầm gửi…

Giá máy cắt cành trên cây trên cao

Tùy theo nhà sản xuất, nhà phân phối khác nhau nên giá cũng máy cắt cành trên cây cũng sẽ khác nhau. Vì vậy đã khiến người dùng cảm thấy hoang mang về giá máy cắt cành trên cây bao nhiêu là hợp lý.

Mức giá sẽ phụ thuộc vào động cơ, chất liệu, lưỡi cưa làm bằng chất liệu gì. Do đó người dùng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn quá băn khoăn về giá máy cắt cành, thì bạn có thể tham khảo giá máy cắt cành trên cao tại Điện máy Bảo ngọc. Hiện nay giá của máy cắt cảnh hiện nay giao động khoảng 1,2 triệu- 10,7 triệu đồng. Mức giá này đã được đánh giá ưu việt so với những máy thông thường hiện nay.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ưu điểm và công dụng của máy cắt cành trên cây. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được một cách chi tiết về chiếc máy cắt cành trên cao. Nếu bạn có nhu cầu mua máy cắt cành trên cao để phục vụ công việc tỉa cây, cắt cành, thì bạn có thể xem ngay 25+ mẫu máy cắt cành trên cao của điện máy Bảo Ngọc, mời bạn xem qua: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-canh-tren-cao.html