18 Tháng Tư, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Giấy phép kinh doanh trọn gói - Luật Thành Công

Giấy phép kinh doanh trọn gói

Bạn đang muốn bắt đầu dự tính kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề lĩnh vực gì ở quy mô lớn hơn hoặc thành lập công ty thì việc trước tiên đó là phải tìm hiểu thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh để có thể đáp ứng về những điều kiện pháp lý.

Nhưng bạn muốn nhanh chóng và hạn chế những vấn đề không mong muốn xảy ra thì dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói sẽ cùng bạn thực hiện quá trình rườm rà và khó hiểu này.

Khi có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp của bạn sẽ được pháp luật bảo vệ theo Luật doanh nghiệp. Nó góp phần giúp cho các hoạt động cũng như công việc của doanh nghiệp thuận lợi hơn, phát triển vững mạnh hơn.

Quy trình thực hiện xin giấy phép kinh doanh gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh

  • Giấy tờ tùy thân sao y công chứng
  • Giấy đề nghị thành lập công ty
  • Danh sách thành viên góp vốn
  • Điều lệ công ty

Ngoài ra nếu đối với Hộ kinh doanh cá thể thì bạn phải cần có thêm hộ khẩu sao y công chứng của hộ kinh doanh, Hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh, Giấy tờ chủ quyền nhà (nếu là chủ sỡ hữu)

Bước 2: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bên dịch vụ sẽ nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt, xem xét hồ sơ cấp giấy đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Nhận giấy phép kinh doanh (Nếu hồ sơ hoàn thiện và chính xác).

Khi bạn hiểu rõ và nắm bắt vững các thông tin cần thiết sẽ việc thành lập công ty diễn ra nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra, dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trọn gói sẽ hỗ trợ cũng như tư vấn cho bạn nhiều vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty như hỗ trợ thực hiện khắc dấu tròn, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, hướng dẫn đăng ký thuế môn bài,…

Giấy phép kinh doanh trọn gói – Luật Thành Công

Thực hiện việc báo cáo thuế là một việc hết sức quan trọng, nếu khi thành lập doanh nghiệp mà các bạn không thực hiện hoặc không biết thực hiện bước này thì về sau doanh nghiệp sẽ bị vướng mắc về thuế và bị phạt rất nặng theo quy định của pháp luật.

Những thông tin được cung cấp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tăng khả năng nhận diện thương hiệu, khẳng định được sự tin tưởng hơn với đối tác, nhà cung cấp cũng như nhiều nguồn khách hàng tiềm năng khác nhau.

Đặc biệt: Quý khách hàng không cần phải đi lại, không phát sinh thêm chi phí, có giấy phép sau 3 ngày, chỉ cần công chứng giấy tờ tùy thân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT THÀNH CÔNG – SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 114D đường Lê Lợi, Phường 4, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: congtyluatthanhcong@gmail.com

Số điện thoại: 0931 060 668 – 0963 766 477