27 Tháng Chín, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Dán tường 3D

Dán tường 3D

Giấy dán tường 3D – Đặc điểm, công dụng và ưu điểm

Ngày nay với sự lớn mạnh vượt bậc của công nghệ in ấn. Thì có thể tạo ra những hình ảnh vô cùng chân thực. Đặc biệt trong đó chính là vật liệu trang hoàng nhà không thể thiếu giấy dán tường 3D? Liệu bạn đã biết chưa? Hãy cùng xem qua bài viết “Giấy dán tường 3D là gì?” của Giấy dán tường CNC!

Dán tường 3D
Dán tường 3D

Định nghĩa về giấy dán tường 3D là gì?

Giấy dán tường 3D được hiểu đơn giản là giấy dùng dán tường 3-Dimension. Gồm 3 chiều , chiều ngang,chiều dọc và chiều sâu. Cũng tương tự như game 3D, với phim 3D thì loại này cũng diễn tả cảnh vật sự kiện như thật. Những mẫu giấy dán tường này thường diễn tả hình ảnh có chiều sâu hơn nhiều so với những mẫu giấy dán tường khác.

Đặc điểm, công dụng, hiệu ứng mà giấy dán tường 3D mang lại

– Công nghệ 3D có khả năng diễn tả như thật một cách sống động và có chiều sâu. Vì thế, giấy dán tường 3D được tạo ra cũng không có ngoài mục đích tạo sự chân thật cho từng chi tiết trên giấy.

– Là vật liệu trang hoàng, có sự liên kết giữa hiệu ứng của ánh sáng và thiết kế hội họa để tạo thành một không có gian ấn tượng, thu hút sự để ý, ánh nhìn.

– Hiệu ứng: Hiệu ứng của loại giấy dán tường này tạo ra chính là điểm nổi bật nhất của loại giấy này. Không gian mà giấy dán tường này mang lại vô cùng huyền ảo nhưng cũng cực kỳ chân thực. Trên bề mặt loại giấy dán tường này khắc nổi hoặc dập chìm hoa văn. Cùng với những họa tiết nên hình ảnh rất giống thật.

Mức giá giấy dán tường 3D

Với xu hướng “trend” trên toàn cầu mà các hãng chế tạo giấy dán tường nổi tiếng ở Hàn Quốc và Nhật bản. Họ đã chế tạo ra khá nhiều dòng sản phẩm trên. Vì mỗi nước lại có nhiều hãng sản xuất giấy dán tường. Như Hàn Quốc có LG, Shinhan. Còn Nhật Bản có Sincol là các hãng giấy cực kỳ nổi tiếng. Và mỗi hãng lại sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm 3D, mỗi dòng lại có nhiều loại từ trung bình tới cao cấp. Vì vậy giá giấy dán tường 3D cũng sẽ phụ thuộc vào quyển mẫu mà bạn chọn.

Đặc biệt hơn là có chất liệu mới với hình ảnh đẹp mắt vô cùng chân thực. Đó là dòng sản phẩm tranh giấy dán tường 3D đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc được quý khách hàng vô cùng ưu ái để trang hoàng là điểm nhấn không gian phòng khách, phòng ngủ, hay phòng trẻ nhỏ với khổ tùy ý nhưng hầu như là khổ lớn.

Mức giá dán tường 3D
Mức giá dán tường 3D

Giấy dán tường 3D được làm từ những chất liệu gì ?

Chất liệu chủ yếu được sử dụng để sản xuất sản phẩm giấy dán tường này là Vải không Dệt.

Vải không có dệt là một dạng vật liệu mới được dùng tương đối thông dụng ngày nay. Vải không có dệt có cấu tạo từ những hạt nhựa tổng hợp, và một vài thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và kết hợp với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không có trải qua quá trình dệt may nên được gọi là vải không dệt.

Ưu thế của giấy dán tường 3D

Với ưu điểm nổi bật của mình dòng sản phẩm này. Thì loại giấy dán tường cao cấp này là sản phẩm của sự kết hợp giữa đồ họa và hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Nên không gian trở nên huyền ảo, cuốn hút trong trang hoàng nhà. Vì vậy mà giấy dán tường này cực kỳ được quý quý khách ưa chuộng. Đặc biệt là cho các không gian như chung cư cao cấp hay biệt thự hiện đại. Các khách sạn, văn phòng hay quán karaoke, cafe. Và các không gian giải trí hạng sang.

Ngoài ra với hiệu ứng 3D, giấy dán tường còn giúp không có gian của bạn như được mở rộng thêm.

Với chi phí thấp mà bạn có thể mang tới không gian rất chân thực. Chẳng hạn bạn muốn xây bức tường bởi đá tạo điểm nhấn cho phòng khách. Nhưng mức giá lại quá cao cộng thời gian có hạn. Thì bạn có thể sử dụng giấy dán tường giả đá với mức giá lại không cao.

Giấy dán tường có khả năng chịu được nhiệt độ nhiệt đới khắc nghiệt như tại Việt Nam và có độ bền cao. Nếu như nhà bạn sử dụng điều hòa với môi trường không khí khô ráo. Thì giấy dán tường sẽ có độ bền lên tới hơn 10 năm.

Ưu thế của dán tường 3D
Ưu thế của dán tường 3D

Với chia sẻ trên, hy vọng sẽ tạo điều kiện cho các bạn có thể tìm được mẫu giấy dán tường thích hợp với không gian và mục đích dùng của bạn. Nếu cần trả lời về mẫu mã, kích thước hoặc giá cả chi tiết về sản phẩm. Thì hãy liên lạc tới giấy dán tường CNC để được giúp đỡ bạn nhé.