2 Tháng Ba, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu | Thuê bảo vệ ở đâu

Bạn đang muốn thuê dịch vụ bảo vệ nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, cũng như không biết giá dịch vụ như thế nào. Vậy giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn, nhộn nhịp với nên kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Nơi đây tập trung nhiều trung tâm thương mại, quán xá, nhà hàng, khách sạn, trung tâm, trường học,… Kéo theo sự phát triển của TPHCM, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại TPHCM cũng ngày càng cao.

Để đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ của thị trường tại TPHCM, hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập. Dưới đây là một công ty bảo vệ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long

Việt Thiên Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hầu hết tất cả các địa bàn quận huyện thuộc TPHCM bao gồm quận 2, quận 3, quận 4, quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận,…

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định và mục tiêu di động.

Mục tiêu cố định:

  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
  • Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty
  • Dịch vụ bỏ vệ ngân hàng
  • Dịch vụ bảo vệ biệt thự, nhà riêng
  • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Mục tiêu di động:

  • Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Việt Thiên Long được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có khả năng ứng phó xử lý trong các trường hợp khẩn cấp. Đội ngũ bảo vệ tại Việt Thiên Long là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ nhiều mục tiêu khác nhau.

Khi lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại Việt Thiên Long bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín với mức chi phí bỏ ra thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều mức giá dịch vụ bảo vệ khác nhau. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí rất rẻ. Tuy nhiên, các bạn cần xem xét đầy đủ các yếu tố về chất lượng dịch vụ của đơn vị đó chứ đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ.

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu?
Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu?

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay, tùy vào yêu cầu và cũng như hạng mục mục tiêu bảo vệ mà sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy để biết rõ về giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị đó.

Các bạn có thể liên hệ với công ty bảo vệ Việt Thiên Long theo số điện thoại 0902 360 799 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết.