14 Tháng Năm, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Giá macallan lumina chính hãng giá cạnh tranh tại Công ty Thiên Long

Rượu Macallan luôn được săn đón, ưa chuộng bởi độ đẳng cấp độc nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu và cung cấp giá macallan lumina cho bạn.

Thông tin sản phẩm rượu Macallan Luminia

Thông tin sản phẩm rượu Macallan Luminia
Thông tin sản phẩm rượu Macallan Luminia

Đây là sản phẩm nối tiếp từ sự thành công của Macallan Quest. Là sản phẩm thứ hai nằm trong bộ sưu tập “The Macallan Quest Collection”. Nhằm tôn vinh khát vọng không ngừng nghỉ trong việc tìm kiếm những loại gỗ sồi tốt nhất để ủ rượu. Mỗi màu sắc bên ngoài của chai rượu chính là mỗi câu chuyện khác nhau. Tất cả sản phẩm rượu trong bộ sưu tập này vẫn tiếp tục kể về hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi.

Sản phẩm Macallan Lumina vẫn tiếp nối câu chuyện những nhà chế tác rượu Macallan theo đuổi những thùng ủ rượu độc đáo. Thiết kế với vẻ đẹp thiên nhiên đã giúp cho rượu Maccallan Lumina ấn tượng với ngay từ lần ra mắt đầu tiên.

Những loại gỗ sồi tốt nhất sẽ tạo ra được chất liệu rượu tuyệt hảo cho người thưởng thức. Chính vì hiểu sâu được chân lý này mà nhà chế tác rượu luôn tìm kiếm những thùng gỗ sồi độc đáo, chất lượng nhất.

Chất lượng và hương vị của rượu Macallan Lumina vượt trội hơn hẳn chính là nhờ việc tương tác với gỗ sồi tốt nhất. Mặc dù có nhiều nhà máy chưng cất nhưng chất lượng làm ra đều không giống nhau.

Hương vị đặc trưng của rượu Macallan Lumina

Hương vị đặc trưng của rượu Macallan Lumina
Hương vị đặc trưng của rượu Macallan Lumina

Rượu Macallan Lumina được ra mắt vào đầu năm 2018. Rượu được phân phối và bán tại các kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. The Macallan Lumina chính là sự pha trộn của các loại thùng ủ khác nhau. Nhằm tạo ra một loại Single Malt Whisky đích thực. Sự tương tác giữa rượu với thùng sồi sherry của Châu Âu và Châu Mỹ chất lượng. Cho ra đời loại rượu có hương vị nồn nàn khó quên.

Màu sắc: vàng hổ phách.

Mùi hương thơm mát của cam, táo, lê kết hợp với vị ngọt của kem và vani. Điểm thêm chút là mùi thơm tinh tế của gỗ sồi.

VỊ ngọt dịu của kem vani và vị nồng ấm cảu gia vị và gừng.

Nồng độ 41,3%.

Cách thưởng thức rượu Macallan Lumina

Có thể thưởng thức rượu theo nhiều cách khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Nếu là người thích sự đơn giản thì có thể uống nguyên chất, tận hưởng hương vị tinh chất. Bằng cách rót rượu ra ly rồi thưởng thức mà không cần phải thêm bất kì nguyên liệu nào.

Hoặc có thể ướp lạnh thưởng thức cùng với đá. Nhớ lắc ly đều tay cho rượu và nước đá hòa vào nhau. Lúc này bạn sẽ cảm nhanajd dược hương vị mát lạnh của từng giọt rượu.

Giá macallan lumina trên thị trường là bao nhiêu?

Là sản phẩm rượu cao cấp, được cả thế giới săn đón do đó giá macallan nói chung và giá macallan lumina nói riêng không hề rẻ. Để mua được loại rượu đẳng cấp này cần phải chi giá macallan lumina đắt hơn so với các loại khác. Loại rượu đắt đỏ này sẽ chinh phục người thưởng thức từ ngụm nếm đều tiên. Do đó mà chi cao chp giá macallan lumina là đều tương xứng.

Việc tìm mua sản phẩm rượu Macallan ngày nay đã khá dễ dàng bởi các đơn vị nhập khẩu. Đồng thời, để tìm chọn mua gái macallan lumina với mức giá tốt cần lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín, chất lượng chính hãng.

Chính sách mua hàng rượu Macallan của Công ty Thiên Long

Chính sách mua hàng rượu Macallan của Công ty Thiên Long
Chính sách mua hàng rượu Macallan của Công ty Thiên Long

Chọn mua rượu Maccallan lại Công ty Thiên Long là lựa chọn đúng đắn cho bạn với giá macallan lumina tốt nhất cho khách hàng. Là đơn vị cung cấp cho khách hàng phương thức mua rượu tin cậy, thuận tiện và hiệu quả nhất cùng với nhiều dịch vụ gia tăng khác.

Trong tình hình rượu giả lan tràn và không thể kiểm soát hiện nay, Thiên Long cam kết đưa tới khách hàng những chai rượu được nhập khẩu chính hãng, được cung cấp bởi những nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín nhất. Từng chai rượu của Thiên Long đều được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đảm bảo rằng chất lượng rượu luôn tuyệt hảo.Thiên Long luôn cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất, hoá đơn…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Rượu Thiên Long

  • Nhận giao hàng miễn phí tại Hà Nội
  • Show Room 34 Nguyễn Siêu , Hoàn Kiếm , HN
  • Di động: 0936372662
  • Email: ruouthienlong@gmail.com