22 Tháng Một, 2021

Blog chia sẻ kiến thức

Vì một tương lai thông thái hơn

Hướng dẫn thay mực máy in | Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy uy tín

Bạn đang sinh sống tại Cầu Giấy và bạn muốn tìm một đơn vị đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy giá rẻ uy tín. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sơ qua về cách thay mực máy in, đồng thời sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín chuyên thay mực máy in.

Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy
Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Hướng dẫn thay mực máy in đơn giản tại nhà

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cơ bản sau đây để thực hiện thay mực máy in. Các dụng cụ đó bao gồm kìm đầu nhọn, tua vít 2 cạnh và 4 cạnh, quả xịt hơi, hợp nhựa đựng ốc vít, móc hoặc dùi, khăn mềm hoặc giấy mềm, 1 lọ mực in cần thay, một chiếc phễu, 1 chiếc chổi sơn.

Bước 1: Tiến hành tháo lắp Cartridge

Việc tháo lắp Cartridge khá là đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Tiến hành tháo lắp Cartridge
Tiến hành tháo lắp Cartridge

>>> Xem thêm: Đổ mực máy in tại cầu giấy

  1. Đầu tiên bạn sử dụng tua vít 4 cạnh để vặn 2 con ốc ở đầu bánh răng trống ra, đồng thời bạn cần tháo ốp ở phần đầu trống ra.
  2. Tiếp theo bạn kéo phần nắp che trống ra và sẽ thấy 1 chốt kim loại nhỏ màu trắng, ở phần đầu đối diện bạn cũng sẽ thấy một chốt màu trắng giống như vậy. Bạn cần phải dùng kìm nhọn rút 2 chốt màu trắng ở 2 đầu đó ra.
  3. Đối với các hộp mực được đổ lần đầu tiên thì việc rút chốt từ bên ngoài sẽ hơi khó khăn hơn. Chính vì vậy, các bạn cần phải tháo hộp mực như sau. Đầu tiên cũng tháo 2 ốc ở đầu trống, tiếp theo théo tiếp ốp ở đầu trống, sau đó tháo trống, rồi tháo trục cao su (hay còn gọi là trục cao áp). Bạn dùng tua vít 2 cạnh nhỏ đẩy chốt từ bên trong ra, khi chốt đã được đẩy ra bạn nên dùng kìm nhọn rút ra.

Bước 2: Đổ mực mới vào hộp cũ

Trước khi đổ mực mới vào hộp chứa bạn cần xem xét, kiểm tra các linh kiện máy in, nếu có dấu hiệu bị yếu và cũ thì bạn nên có hình thức thay thế linh kện phù hợp để đảm bảo vận hành của máy.

Trước khi đổ mực in bạn cần chú ý lắc đều chai mực lên, sau đó mở nắp chai gắn phễu và đổ mực vào, mở ốp của phần chứa mực in và mở nắp đổ mực ra, tiến hành đổ mực vào bên trong. Sau đó, chúng ta lắp ráp lại như ban đầu.

Bước 3: Lắp hộp mực lại như cũ và in test

Sau khi đã đổ mực vào thì bạn cần lắp hộp mực lại như cũ và tiến hành in test để kiểm tra xem có bất thường gì không, máy hoạt động có bình thường hay không.

Trên đây mình vừa hướng dẫn cho bạn cách để đổ mực máy in tại nhà đơn giản, hy vọng các bạn có thể thực hiện thay mực máy in thành công. Trong trường hợp bạn không thể tự thay thì có thể nhờ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Đơn vị đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị đổ mực máy in tại nhà ở Cầu Giấy thì có thể liên hệ với công ty Máy In 247 để được hỗ trợ. Máy In 247 là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM chuyên hỗ trợ thay mực máy in được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Đơn vị đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy
Đơn vị đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Chúng tôi cam kết hỗ trợ thay mực tại nhà nhanh chóng trong vòng 1 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Cam kết cung cấp mực in chính hãng tốt nhất, nói không với hàng kém chất lượng cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Liên hệ ngay với Máy In 247 theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://mayin247.com/ để xem thêm nhiều thông tin về công ty.